999+ dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống, tình yêu hay nhất

0
40

Stt tâm trạng buồn, ý nghĩa

Stt tâm trạng buồn, ý nghĩa

Cuộc sống vốn không bình lặng, êm ả. Nó giống như những chiếc thuyền ngoài xa, không phải lúc nào cũng dễ dàng cập bến. Phải trải qua nhiều con sóng dữ dập vùi mới về tới đích. Con người cũng thế, muốn thành công đều phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. Có vấp ngã chúng ta mới trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn.

Cuộc sống, tình yêu đâu phải lúc nào cũng như mong đợi. Hãy học cách đón nhận, cách đối phó với tất cả mọi niềm vui, nỗi buồn vì chắc chắn rằng nó sẽ hiện hữu đầy đủ trong cuộc sống của mỗi người. Đọc những dòng Stt tâm trạng buồn mà Sntv.vn sưu tầm dưới đây sẽ mang đến cho bạn những chiêm nghiệm vô cùng thú vị.

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống

Stt tâm trạng buồn về cuộc sống

Stt buồn về cuộc sống

Trời đất rộng lớn bao la, mỗi người đều có cuộc sống riêng của mình. Có những người may mắn sống cuộc sống đủ đầy, êm ấm, hạnh phúc lại có những người cuộc đời không như ý nguyện. Dẫu thế nào chúng ta vẫn phải bước về phía trước. Bởi thế, phải luôn mạnh mẽ, kiên cường như cây sồi trong gió ngược. Hạnh phúc rồi sẽ mỉm cười với những ai có đủ nghị lực và niềm tin. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn sẽ giúp bạn nhận ra nhiều bài học giá trị

1: Điều đáng sợ nhất đối với mỗi người là mỗi ngày thức dậy. Và nhận ra trong cuộc sống mình không có người và điều gì để chờ đợi, cố gắng.

2. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.

3. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán. Tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

4. Không phải vết thương nào cũng chảy máu. Và cũng không phải không chảy máu là không bị đau.

5. Có những nỗi đau trong cuộc sống mà người biết nên chỉ mình ta.

Có những nỗi buồn chỉ mình ta mới hiểu

Có những nỗi buồn chỉ mình ta mới hiểu

6. Đường đời bao la rộng lớn. Nhưng không có nghĩa là chúng ta đi cùng trên một con đường.

7. Nếu không phải của mình, đừng cưỡng cầu làm gì, cưỡng cầu chỉ biết mất đi những thứ vốn dĩ có thể đạt được.

Mỗi chúng ta ai cũng có hàng trăm, hàng ngàn ước muốn. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ rất công bằng, những cái gì của bạn rồi nó sẽ thuộc về bạn. Còn những thứ vốn dĩ không thuộc về mình thì không nên tham lam, đừng cưỡng cầu làm gì vì sẽ chẳng bao giờ đạt được và giữ được. Đó là bài học quan trọng trong cuộc sống ai cũng nên biết.

8. Không một gia đình nào là hoàn hảo. Vẫn có những cãi vã, vẫn chiến tranh thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian dài. Nhưng cho đến cuối cùng gia đình vẫn là gia đình. Nơi tình yêu luôn hiện hữu một cách vô điều kiện.

9. Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lỡ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

10. Gia đình là nơi tốt nhất để bạn về mỗi khi vấp ngã. Nhà cũng là nơi bình yên nhất để bạn tìm về mỗi khi cuộc sống buồn chán. Ở đó luôn có sự sẻ chia, luôn đong đầy yêu thương một cách vô điều kiện.

11. Tất thảy mọi thứ trên đời này đều là phép thử, ngoại trừ gia đình. Vậy nên đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

Trong cuộc đời mỗi con người, có rất nhiều thứ quan trọng nhưng gia đình mới là tài sản quý giá nhất. Gia đình là nơi đón ta về sau mỗi lần vấp ngã. Nhà cũng chính là nơi để chúng ta nghỉ ngơi khi chùn chân, mỏi gối. Không đâu ấm áp bằng nhà mình, vì nơi đó bạn được sẽ chia, được yêu thương một cách vô điều kiện. Tất cả trên đời này đều là phép thử đối với bạn, với tôi ngoại trừ gia đình. Vì thế, hãy biết gìn giữ, bảo vệ nó như chính tính mạng của mình. Không hiểu được nguyên lý này bạn sẽ không bao giờ là người hạnh phúc.

12. Khi mất đi thứ gì đó, thì vĩnh viễn bạn sẽ không thể tìm lại được. Do vậy hãy trân trọng những thứ trước mắt mà cuộc sống đã bạn tặng.

Lặng nhìn cuộc sống

Lặng nhìn cuộc sống

13. Con người cũng như cây cỏ, cùng lớn lên, sinh sôi nảy nở. Và cuối cùng cùng cũng quay về với lòng đất. Khác biệt duy nhất là con người có cảm súc và lưu trữ lại kí ức.

14. Thời gian là thứ quý giá mà cuộc sống ban tặng. Nó có thể đưa mọi thứ vào trong lãng quên.

15. Hạnh phúc của mình phải do chính mình nắm bắt, phải do chính mình bảo vệ.

16. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

17. Cuộc sống đầy ắp những việc không như ý, chúng ta chẳng thể nào né tránh. Điều duy nhất có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

18. Phải đối xử tốt với chính mình vì đời người chớp mắt đã trôi qua. Phải thương người yêu mình vì kiếp sau chưa chắc đã gặp lại.

19. Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra. Đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

20. Trải qua bấy nhiêu chuyện, ta mới phát hiện chết thực ra rất dễ dàng, sống mới là khó khăn. Có thể sống đến cuối cùng mới là khó nhất.

21. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng: Chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ. Không có gì là không thể buông tay.

Đúng vậy, cuộc sống vốn rất nhiều chông gai thử thách. Có trải qua nhiều sóng gió ta mới lớn hơn, trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn. Khi còn trẻ chúng ta thường nghỉ chỉ một chút tổn thương sẽ khiến bản thân không chịu nổi. Thế nhưng, qua nhiều sóng gió ta sẽ nhận ra rằng, trên đời này không gì là không thể. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ qua, hận thù nào cũng có thể hóa giải. Kiếp người dài đằng đẳng, không có gì là không thể buông tay. Đọc những dòng stt tâm trạng buồn về cuộc sống của Sntv.vn bạn sẽ nhận ra nhiều bài học thiết thực

Stt tâm trạng buồn về tình yêu

Stt tâm trạng buồn về tình yêu

Stt trạng buồn về tình yêu hay nhất

Tình yêu là gì? Là ngọt ngào, hạnh phúc? Là đắng cay, tủi hờn, là đớn đau, sầu muộn? Có đủ cung bậc trong tình yêu mà chỉ những người đã yêu, đang yêu mới cảm nhận hết. Nếu đang nặng lòng vì tình không trọn vẹn, đọc những dòng stt tâm trạng buồn về tình yêu sẽ giúp bạn giải tỏa bớt nỗi niềm.

1. Đừng buồn vì quá khứ bạn không có được người ấy …. Mà hãy sống làm sao để người ấy buồn vì tương lai họ sẽ không có bạn!

2. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó. Đây có phải là … Yêu Xa !

3. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

4. Nỗi buồn lớn nhất là cố tỏ ra hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn cố gắng mỉm cười.

5. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ chàng trai sẽ vì mình mà thay đổi.

Nỗi đau trong tình yêu

Nỗi đau trong tình yêu

6. Con gái thường rất nặng tình, nhưng một khi đã quyết định từ bỏ thì lại lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai.

7. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng manh như nắng. Và rồi để lại cho em cay đắng ngút ngàn.

8. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng thật dạ vẫn còn tồn tại, khi mình quan tâm và thương yêu ai đó bằng cả tấm lòng. Thế nhưng, tất cả những gì xảy ra trước mắt tôi hôm nay đã khiến niềm tin trong tối vụn vỡ mất rồi. Thất vọng!

9. Khi yêu sợ nhất là người ta vẫn nhận lời yêu nhưng trong tim họ mình không hề tồn tại.

10. Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng ai đó. Tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi.

Tình yêu vốn không thể cưỡng cầu, đó là sự tự nguyện, sự đồng điệu của hai tâm hồn, là hai trái tim cùng chung nhịp đập. Trong chuyện tình cảm bạn không nên tính toán hơn thua. Nếu vốn dĩ không thuộc về nhau, nếu duyên đã hết, phận không còn thì buông bỏ là giải pháp tốt nhất. Im lặng và ra đi đó là cách để không phải tổn thương thêm nữa.

11. Có khi nào xung quanh vẫn luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương ta nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi

12. Cố quên một người ta đã từng yêu cũng giống như cố nhớ một người mà ta chưa từng gặp.

13. Có phải dạo này mình quá khác rồi không?

Lạc lõng trong cuộc sống

Lạc lối trên con đường mình đang đi

Có lẽ cái cảm giác cô đơn nhất không phải là khi ở 1 mình.

Mà là khi ở giữa rất nhiều người…

…Nhưng lại cảm thấy chẳng ai có thể hiểu mình…

14. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.

15. Bây giờ tôi mới đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

Khoảng trống trong tim - cả thế giới không thể lấp đầy

Khoảng trống trong tim – cả thế giới không thể lấp đầy

16. Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

17. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

18. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau, và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược dẫn ta về tìm kiếm những nỗi đau

19. Người dễ cười cũng là người dễ khóc, nhưng khi đau khổ tan nát nhất thì họ sẽ im lặng.

20. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.

Hy vọng với những dòng sttt tâm trạng buồn về cuộc sống, về tình yêu nói trên của Sntv.vn bạn đã có những giây phút trải lòng sâu sắc nhất. Đọc để giải tỏa nỗi niềm, đọc để cảm nhận và rút ra bài học cho mình. Chúc bạn luôn sống vui vẻ, yêu đời

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here