Thursday, September 15, 2022
Home Giải Đáp Câu Hỏi Agility là gì ? Tìm hiểu ngay nghĩa và thông tin về...

Agility là gì ? Tìm hiểu ngay nghĩa và thông tin về từ “agility”

1
141

Agility là gì ? Tìm hiểu chính xác nghĩa của từ “agility”, giải đáp cách sử dụng và những từ liên quan đến từ agility trong tiếng Anh hay sử dụng.

Việc tìm hiểu ngữ pháp tiếng Anh rất quan trọng để sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Bởi vậy cũng có khá nhiều bạn tra tìm các từ vựng, tìm hiểu ngữ nghĩa và cách dùng như thế nào? Trong đó, agility chính là từ khóa đang được các bạn học quan tâm nhiều đến. Vậy để có được lời giải đáp, chính xác câu hỏi agility là gì và cách dùng agility thì đừng bỏ lỡ bài viết nhé!

Agility là gì

Agility là gì

Tìm hiểu nghĩa agility là gì ?

Việc dịch nghĩa của các câu văn trong tiếng Anh vẫn đang là vấn đề khó khăn của nhiều bạn học. Với những bạn không thành thạo tiếng Anh thì cần phải trau dồi thêm kiến thức về từ vựng để có thể giao tiếp tốt nhất. Bởi vậy mà có khá nhiều bạn đặt ra câu hỏi về agility là gì.

 • Thực chất thì từ agility này được ứng dụng phổ biến trong các hoạt động giao tiếp. Thông thường thì từ agility này vẫn được dùng để chỉ về tính cách, bản chất của một người nào đó. Có thể dịch nghĩa của từ agility này là “sự nhanh nhẹn, sự hoạt bát, sự lanh lợi“.

Nói chúng khi dùng từ agility này chúng ta sẽ tả về tính cách của người nào đó. Thường thì nói về tính tốt của người đó, chẳng hạn như cô ấy rất nhanh nhẹn trong công việc. Việc hiểu được nghĩa của từ agility sẽ giúp bạn có được văn phong trau chuốt, sử dụng chính xác hơn.

Cách sử dụng agility trong tiếng Anh

Để biết rõ về từ agility thì chúng ta cần sử dụng đúng cách. Cùng tham khảo một số ví dụ về agility để ứng dụng trong cuộc sống như sau:

 • Huong is a very agility girl at work ( Hương là một cô gái rất nhanh nhẹn trong công việc)
 • Cuong runs very agility ( Cường chạy rất nhanh)

Các từ liên quan đến agility trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh thì không chỉ sử dụng từ agility để diễn tả cho sự nhanh nhẹn. Trong một số trường hợp người ta sẽ sử dụng các từ có nghĩa gần giống, tương tự để diễn tả cho câu văn trở nên có nghĩa hơn. Do đó chúng ta cần phải nắm bắt được các từ có liên quan đến agility như:

Từ đồng nghĩa của từ agility

 • Expedition, alacrity, celerity, nimbleness, acuteness, spryness, alertness, rapist, promptness, swiftness, quickwittedness, friskiness, dexterity, promptitude, sharpness, dexterousness, quickie, fleetness, adroitness, cleverness, dexterity,  litheness, quickness, liveliness, briskness, suppleness, dispatch, sprightliness, activity, agileness.

Từ trái nghĩa của agility

 • Stiffness, clumsiness.

Vậy là thông tin bài viết đã giải đáp cho bạn hiểu về agility là gì rồi phải không nào? Đồng thời thì chúng tôi cũng cung cấp các ví dụ, các từ liên quan đến agility để quý khách có thể dùng từ chuẩn xác nhất. Mong rằng qua thông tin về agility có thể giúp bạn đọc bổ sung thêm vốn từ vựng, có được nền tảng tiếng Anh để giao tiếp tốt.

 • Xem thêm: Formal là gì
Xem thêm
Sưu tầm những câu nói hay về học sinh cuối cấp 2 buồn, ý nghĩa nhất

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Formal là gì ? Khám phá ngay nghĩa chính xác của từ “formal”

 • Web drama là gì ? Giải nghĩa chi tiết về cụm từ “web drama”

 • Raspberry là gì ? Tìm hiểu những thông tin về “Raspberry”

 • Seizure là gì ? Khám phá nghĩa của từ “seizure” đúng ngữ pháp

 • Sương sương nghĩa là gì ? Giải nghĩa ngay cụm từ “sương sương”

 • Chủ đầu tư tiếng Anh là gì ? Giải nghĩa chủ đầu tư trong tiếng Anh

 • End up là gì ? Tìm hiểu và khám phá nghĩa của cụm từ “end up”

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Giải Đáp Câu Hỏi

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here