Home Wiki Ai đã ăn ở Quán Anh Ngan Gà Vịt 36 Lương Khánh...

Ai đã ăn ở Quán Anh Ngan Gà Vịt 36 Lương Khánh Thiện – Hải Phòng rồi, cho em xin ít review với ạ?

0
6

Có thể bạn quan tâm:

  1. Top 6 kiểu con gái được con trai săn đón nhiều nhất hiện nay
  2. M.n cho e hỏi loại bàn này TP.HCM mua ở đâu ạ ? ?
  3. Kem chống nắng shisheido ?
  4. Có ai dùng cushion Tiara Girl của Nhật chưa, cho em xin review với ạ ?
  5. Cũi cosmetic bán hàng uy tín không ạ? Mọi người có kinh nghiệm giải đáp giúp mình nhé. Cảm ơn ạ!?

Ai đã ăn ở Quán Anh Ngan Gà Vịt 36 Lương Khánh Thiện – Hải Phòng rồi, cho em xin ít review với ạ?

Trả lời : Ai đã ăn ở Quán Anh Ngan Gà Vịt 36 Lương Khánh Thiện – Hải Phòng rồi, cho em xin ít review với ạ?

Bạn đọc Văn Thiện : Món vịt trộn ở đây ăn thì ngon quên đi. Lại còn rẻ nữa ????????

Bạn đọc Khuê Nguyễn : Chưa ăn thử. Đi qua nhiều lần có để ý thấy đông khách. Hình như là nhà có bán cả hàng Nhật nội địa thì phải. Nhưng mk góp ý là quán hơi tối. Cần thêm đèn sáng lên cho thu hút.

Bạn đọc đinh Thế : Quán này nhà mình ăn 2 năm nay rồi, rất sạch sẽ, ăn được và rẻ hơn các hàng khác. Có Ngan- gà – vịt, hôm chủ nhật vừa rồi thấy có tiết canh mình đánh liều ăn 1 đĩa, xong mua về cả cho bố mình. Cô bán hàng đánh tiết canh ngay trước mặt mình. Về ông ăn xong 2 hôm sau mình hồi hộp hỏi, cả 2 ông con đều an toàn, không sao.

Bạn đọc Lưu Thế : Quán cô này ngon rẻ mà sạch sẽ chủ quán thân thiện, nước vối free. Vợ chôngf mình ăn ở đây suốt. Thích nhất món ngan trộn của quán.

Bạn đọc Võ Quốc : Ra đây chủ yếu là nhắm rượu vs mấy anh em , vịt ngon :)) đồ ăn ngon , xin hết.

Chia sẻ kiến thức của bạn về câu hỏi : Ai đã ăn ở Quán Anh Ngan Gà Vịt 36 Lương Khánh Thiện – Hải Phòng rồi, cho em xin ít review với ạ? bằng cách để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết sẽ giúp lan toả kiến thức tới mọi người, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng báo gia đình số ngày một phát triển.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here