Tuesday, January 25, 2022
Home Giải Đáp Câu Hỏi Anydesk là gì ? Những tính năng của Anydesk được ứng dụng...

Anydesk là gì ? Những tính năng của Anydesk được ứng dụng hiệu quả

0
25

Anydesk là gì ? Giải đáp những nhắc mắc mà mọi người chưa biết về Anydesk, tìm hiểu những tinh năng mà Anydesk được ứng dụng hiệu quả hiện nay.

Có rất nhiều bạn thắc mắc không biết anydesk là gì ? Thực chất đây là một trong những phần mềm được sử dụng để điều khiển máy tính từ xa. Việc ứng dụng phần mềm anydesk này đang trở thành xu hướng chung được nhiều người ưa chuộng. Vậy để tìm hiểu rõ về những đặc điểm của nó thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết dưới đây nhé!

Anydesk là gì

Anydesk là gì

Giải nghĩa anydesk là gì ?

Anydesk có lẽ là từ khóa không còn xa lạ gì với nhiều người, đặc biệt là đối với những người làm công nghệ. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết rõ về anydesk là gì ? hay anydesk được sử dụng như thế nào?

AnyDesk chính là một phần mềm miễn phí có chức năng để điều khiển và quản lý máy tính từ xa. Với phần mềm này thì bạn có thể dễ dàng thực hiện các công việc trên máy tính một cách dễ dàng. Đây là giải pháp giúp những người bận rộn có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau, thay vì đến công ty làm việc thì có thể thực hiện các công việc tại nhà.

Trước đây, để thực hiện điều khiển máy tính từ xa thì chúng ta đều tìm đến ứng dụng TeamViewer. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng thì TeamViewer bị giới hạn thời gian kết nối và nó sẽ bắt bạn mua bản quyền nếu muốn sử dụng tiếp. Chính vì thế, việc sử dụng phần mềm anydesk chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Bởi anydesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn tha hồ trải nghiệm trên chiếc máy tính của mình. Hiện nay phần mềm này đã có các phiên bản đầy đủ cho các hệ điều hành như: Windows, IOS, FreeBSD,  , Android, Raspberry Pi… vô cùng tiện lợi.

Các tính năng của anydesk

Như đã nói ở trên thì Anydesk là phần mềm mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng. Không chỉ được người dùng sử dụng ưa chuộng bởi ứng dụng miễn phí mà đây còn là phần mềm đa chức năng, rất hữu ích cho người dùng. Đặc biệt là đem lại những tính năng như:

 • Tính năng miễn phí: Với việc sử dụng phần mềm anydesk free này cho mục đích cá nhân là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó vừa giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong công việc lại giúp tiết kiệm khoản chi phí kha khá thay vì sử dụng các phần mềm phải mua bản quyền.
 • Tính năng điều khiển từ xa: Với phần mềm anydesk thì bạn không phải lo đến vấn đề khoảng cách. Thay vào đó, chỉ cần kết nối phần mềm với máy tính của bạn thì bạn có thể dễ dàng thao tác nó ở bất cứ đâu trên thế giới khi cần thiết.
 • Tính năng không có độ trễ: Với anydesk thì nó có thể phản hồi nhanh chóng mà không có độ trễ nhờ turbo DeskRT. Từ đó, giúp người dùng có thể thao tác, điều khiển từ xa mà không bị gián đoạn hay chờ đợi gì.
 • Tính bảo mật cao: AnyDesk cung cấp TLS1.2 công nghệ mã hóa có tính bảo mật cao. Đảm bảo có thể bảo mật khi kết nối, mã hóa giúp che giấu địa chỉ ID.
 • Dung lượng nhẹ: Với phần mềm AnyDesk có dung lượng khá nhẹ nên có thể lưu trong USB và hoạt động êm mượt. 

Như vậy với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn hiểu rõ về anydesk là gì ? Sử dụng phần mềm anydesk này sẽ là giải pháp hữu ích giúp bạn thực hiện các công việc trên máy tính tiện lợi nhất.

 • Xem thêm: Senorita nghĩa là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

 • Senorita nghĩa là gì ? Giải đáp thắc mắc senorita nghĩa là gì ?

 • Occupation là gì ? Giải nghĩa và gợi ý từ liên đến đến từ “occupation”

 • Iconic là gì ? Giải nghĩa và tìm hiểu chi tiết về câu hỏi iconic là gì ?

 • Dự kiến tiếng anh là gì ? Giải đáp thắc mắc dự kiến trong tiếng anh

 • Sociopath là gì ? Những điều cần biết về sociopath có thể bạn chưa biết

 • Triển khai tiếng anh là gì ? Cách sử dụng từ “triển khai” trong tiếng anh

 • Creepy là gì ? Hướng dẫn cách sử dụng creepy trong tiếng anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here