Bạn là ai trong harry potter

Series harry potter là bộ truyện được chuyển thể thành phlặng ăn khách hàng nhất mọi thời đại . Nó trở thành một phần tuổi thơ của hầu hết những bạn nhỏ bên trên toàn thế giới . Harry potter mang đến một thế giới phxay thuật với những câu thần chụ cùng vô số loại sinch vật đặc biệt . Thứ cuốn hút ít hơn cả là những chuyến phiêu lưu với câu truyện cơ mà những nhân vật chủ yếu của bộ phim trải qua .

Bạn đang xem: Bạn là ai trong harry potter

Đang xem: Bạn là ai vào harry potter

Nếu được trở thành một phần của Harry potter . Liệu bạn tất cả nghĩ mình sẽ trở thành nhân vật như thế nào vào bộ phyên xuất sắc này sẽ không ? Nhiều khả năng bạn không trọn vẹn giống Harry, hoặc tất cả thể bạn bao gồm tính cách của Albus Dumbledore với nét xuất sắc của Hermione Granger.

Để tò mò câu trả lời hãy làm cho ngay bài trắc nghiệm thú vị “bạn là ai vào harry potter” dưới đây.Bạn sẽ biết được mình là sự kết hợp của những nhân vật nào trong vũ trụ Harry Potter. Mà ko chỉ gồm vậy nó còn tiết lộ bạn sẽ thuộc về đơn vị nào trong ngôi trường phù thủy lâu đời nhất Hogwarts đấy. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Cách Lập Báo Cáo Tình Hình Tài Chính Là Gì ? Các Loại Báo Ý Nghĩa Của Bctc Đối Với Doanh Nghiệp


Câu Hỏi Số

Bạn là người tuân thủ theo đúng quy tắc hay người phá vỡ quy tắc?

Các quy tắc là bao gồm nguyên nhân, và tôi KHÔNG muốn bị đuổi học. Chắc chắn là một người tuân thủ theo đúng quy tắc.Tôi muốn ko bị bắt vi phạm các quy tắc, nhưng tôi chắc chắn bao gồm một tính bí quyết nghịch ngợm.Có thời gian cùng địa điểm cho các quy tắc, tuy vậy cũng có thời gian và địa điểm để phá vỡ các quy tắc.

Tôi cố gắng hết sức, nhưng dường như tôi luôn thấy mình ở vào trả cảnh sai lầm, làm điều sai trái.Tôi biết tầm quan lại trọng của người không giống để không để bụi bẩn dính vào tôi, nhưng đôi khi tôi không thể không vi phạm những quy tắc.Nói tầm thường là tích cực. Tôi yêu thương gia đình bản thân rất nhiều, mặc dù công ty chúng tôi bao gồm một số nặng nề khăn.Tôi tất cả một gia đình lớn, vì chưng vậy luôn luôn có sự hỗn loạn trong công ty tôi.Tương đối lặng tĩnh với tập trung. Cha mẹ tôi ủng hộ tôi, với tôi không bao giờ đẩy nhóc con giới thừa mức.

Tôi đã ko hòa thuận với gia đình của tôi. Tôi thường cảm thấy lạc lõng hoặc giống như một người ngoài cuộc.