( Bbn Là Gì ? Cùng Tìm Hiểu Về Nền Tảng Banyan Network Cùng Tìm Hiểu Về Nền Tảng Banyan Network

Banyan Network (BBN Coin) là gì?

*

Banyan Network là gì?

Banyan Network (ký hiệu BBN) là một sự kết hợp của mạng dữ liệu lớn dựa trên công nghệ blockchain được gọi là Data Fusion Value Chain Network (DVN). Đây cũng là hệ sinh thái phân phối đầu tiên trên thế giới về các nền kinh tế dữ liệu được các chuyên gia trong lĩnh vực phân tích dữ liệu xây dựng . Banyan Network bao gồm thu thập dữ liệu, làm sạch, tích hợp và ứng dụng các chuỗi doanh nghiệp hoàn chỉnh, phát triển các lý thuyết như “ba luật giá trị dữ liệu” và các cơ chế như “mô hình ba bên”.

Đang xem: Bbn là gì

Bạn đang xem: Bbn là gì

Nền tảng Banyan Network sử dụng Mạng chuỗi giá trị dữ liệu kết hợp (DVN). DVN không chỉ giúp thúc đẩy lòng tin giữa những người tham gia mạng, mà còn giúp thúc đẩy tích hợp dữ liệu của bên thứ ba, quản trị hợp lý, tạo DApp dễ dàng hơn và phát triển thị trường mở.Banyan Network cũng được trang bị một hệ thống mã thông báo có thể mở rộng, được thiết lập để giúp thúc đẩy tập hợp dữ liệu, do đó cho phép khả năng sử dụng và tích hợp hệ thống tốt hơn. Nó cũng giúp các nhà cung cấp dữ liệu, bộ xử lý và người dùng bằng cách tạo không gian dùng chung có giá trị gần như không giới hạn.

Tổng quan về Banyan Network

Tên token: BBNTổng số coin phát hành : 1.000.000.000 BBNHiện tại đã phát hành : 292.873.734 BBNWebsite chính thức: https://www.banyanbbt.orgTwitter: https://twitter.com/banyan_networkTelegram: https://t.me/BBNGlobalFansGithub: https://github.com/banyanbbtBanyan Network sử dụng các thuật toán phù hợp và hiệu chỉnh dữ liệu nâng cao để thực hiện và đóng góp cho các cơ chế tính toán thưởng.Hệ sinh thái Banyan Network cho phép người dùng cá nhân cũng như doanh nghiệp tối đa hóa tiềm năng của nền tảng này.Do việc sử dụng các công nghệ như HPB (blockchain hiệu suất cao), giao thức trao đổi mã thông báo phi tập trung (LOOPRING) và tính toán hộp (BC), Banyan Network có thể dễ dàng mở rộng dựa trên nhu cầu thị trường.Giao diện rất đơn giản và có thể được người mới sử dụng cũng như những người dùng mật mã có kinh nghiệm sử dụng.

Những tính năng chính của Banyan Network 

Thị trường dữ liệu hiện đang bị một khoảng cách hữu hình tồn tại giữa cung cấp dữ liệu thương mại và các yêu cầu dữ liệu. Banyan Network cung cấp cho người dùng một khung mạng giá trị tích hợp giúp mang cả hai thế giới này một cách hợp lý.

*

Banyan Network

Ngoài ra, nền tảng cũng hỗ trợ các sản phẩm giá trị gia tăng và chu kỳ giá trị dữ liệu, do đó cung cấp mức hỗ trợ cao cho mỗi thành viên để tham gia tích cực vào việc xây dựng và tối ưu hóa DVN hiệu quả.

Banyan Network sử dụng cấu trúc xoắn kép bao gồm “luồng dữ liệu” cùng với “dòng giá trị”. Trong khi “luồng dữ liệu” được thiết kế để tạo thuận lợi cho việc tập hợp dữ liệu, kết nối và ghép nối, “dòng giá trị” được thiết kế để tạo thành một cấu trúc vòng kín kết nối nhu cầu dữ liệu và cung cấp dữ liệu.

*

Cuối cùng, nền tảng này cũng giúp thiết lập một hệ sinh thái giá trị dữ liệu thống nhất trong đó tất cả những người tham gia được nhóm lại thành một hệ thống bảo mật dữ liệu duy nhất thông qua việc sử dụng khung tính toán bảo mật đa bên (SMC). Giao thức này được thiết kế để cung cấp mức độ an toàn cao và đảm bảo rằng tất cả các giao dịch nội bộ, hồ sơ và quy trình đều được tính vào mọi lúc.

Banyan Network hoạt động như thế nào?

Banyan Network sử dụng các mô-đun cốt lõi giúp điều chỉnh và ra lệnh cho khả năng hoạt động tổng thể của nó. Bao gồm các:

1, Banyan Score : đây là hệ thống xếp hạng được sử dụng bởi DVM gốc để cung cấp cho người dùng một khung chỉ số, các yếu tố trong các tiêu chí chính cho nguồn dữ liệu, sản phẩm và dịch vụ như:

Hệ thống chỉ mụcThuật toánCơ chế xuất bản

2, Banyan Wormhole: đây là một mô-đun làm sạch giúp phân loại và phân loại dữ liệu có hệ thống. Không chỉ vậy, nó cũng giúp phát hiện khiếm khuyết và cho phép tối ưu hóa các thuật toán gốc để chuẩn hóa nhanh chóng và hiệu quả các gói dữ liệu và tăng cường khả năng sử dụng nền tảng.

*

Cuối cùng, nền tảng Banyan Network thực hiện các mô hình kinh doanh trưởng thành dựa trên “ba luật giá trị dữ liệu”:

Định luật thứ nhất: dữ liệu trong im lặng làm tăng tốc độ mất giá;Định luật thứ hai: dữ liệu lưu thông tạo ra các giá trị;Định luật thứ ba: dữ liệu tích hợp thúc đẩy giá trị.

Xem thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì, Nhân Viên Chăm Sóc Khách Hàng Tiếng Anh Là Gì

Team phát triển của Banyan Network

Banyan Network có team phát triển rõ ràng dưới đây là đội ngũ team cốt lõi của nền tảng :

*

Team cốt lõiDavid Zhou là CEO của Banyan Network. Ông là cựu sinh viên của Đại học Waterloo và trước đây từng là người đứng đầu dự án vườn ươm của MIT. Ngoài ra, David là một đối tác liên doanh với Gorvest Capital.Joe liu là người đứng đầu kỹ thuật cho dự án này. Choyin hiện cũng là nhà khoa học trưởng tại Đại học Quốc gia Đài Loan cũng như tại Viện Công nghệ Georgia. Theo sinh học chuyên nghiệp của mình, trọng tâm chính của ông nằm trong các lĩnh vực thích hợp như mô hình toán học kỹ thuật số và thực hiện mạng blockchain.Kelvin Long là một trong những nhà phát triển tham gia dự án này. Thông tin của ông bao gồm: Kỹ sư trưởng Middleware tại Oracle, Người sáng lập UnionPay Smart, Kelvin cũng là biên tập viên của một ấn phẩm hàng tuần được gọi là Blockchain – Định hình lại Tài chính mới, cũng như một nhà tư vấn HPB và LOOPRING.Shannon Zhao Kỹ sư kiến trúc sư của Trung Quốc ông có10 năm kinh nghiệm trong kiến trúc dữ liệu lớn, thực hiện đầy đủ kết nối hồ sơ giao dịch cho UnionPay Smart, nền tảng dữ liệu lớn, tiếp thị thông minh, thiết kế tín dụng và quản lý rủi ro nền tảng ứng dụng và xây dựng hệ thống.Chris Liu COO Đại học Jiao Tong Thượng Hải, Giám đốc dự án vườn ươm SPSP, cố vấn doanh nhân của Đại học Thượng Hải.

Và một số thành viên khác của Team:

*

Team Banyan Network

Các bạn có thể đọc thêm thông tin của Team trên trang chủ của Banyan Network.

Tỉ giá hiện tại của Banyan Network (BBN Coin)

Mua bán Banyan Network (BBN Coin) ở đâu?

Các bạn có thể mua BBN coin trên các sàn giao dịch sau: CoinEX, Bibox, IDEX.. Trong đó khối lượng giao dịch BBN coin nhiều nhất là sàn CoinEx.com, chiếm tới 75% tổng khối lượng giao dịch, CoinEx là một sàn giao dịch uy tín, an toàn và lớn thứ 8 trên thế giới hiên nay, chỉ đứng sau : Binance, Huobi, HitBTC..và 4 sàn nữa. Nói chung là giao dịch trên CoinEx rất ok.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Không Hiện Thông Báo Messenger Không Hiện Thông Báo Trên Iphone

Ngoài ra các bạn có thể mua bán BTC, ETH trên sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên CoinEx để mua BBN coin đây là sàn mình hay dùng để mua bán, BTC, ETH, rất uy tín, phí giao dịch rẻ, và miễn phí nạp rút Coin cũng như tiền VNĐ

Nơi lưu trữ BBN Coin

BBN coin được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ BBN Coin trên các ví như : Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Banyan Network là gì ? có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng và có thể phân tích xem có nên đầu tư vào BBN Coin hay không ? Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và bổ ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ lovablemessages.com nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Định nghĩa

Khuyễn Mãi Hot