Monday, August 29, 2022
Home Wiki Bói tử vi ngày 3/8 2021 cung Sư Tử: Thực tế hơn...

Bói tử vi ngày 3/8 2021 cung Sư Tử: Thực tế hơn với công việc

0
33

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Bói tử vi ngày 3/8/2018 cung Sư Tử

Mặt trăng nằm ở góc 90 độ so với sao Diêm vương, chòm sao này đang cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Sư Tử bình thường thì mạnh mẽ, trong công việc lại càng chẳng để mình thua kém ai bao giờ. Nhưng những thành công trong công việc cũng chẳng thể nào khiến bạn vui được khi chẳng có ai cùng chia sẻ niềm vui. Chỉ có mình mình ôm nỗi cô đơn, tiền nhiều, danh vọng lớn thì cũng đâu có ích gì. Có lẽ bạn nên học cách mở lòng mình ra, để bản thân có cơ hội được yêu thương nhiều hơn nữa. Đừng đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình phía trước còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

 • + Bói tình cảm Sư Tử: Trong hôm nay, xem bói tình yêu chỉ ra rằng, vận trình tình cảm của Sư Tử lúc này không được như ý, có thể bạn có tình cảm với ai đó nhưng không được đối phương đáp lại. Đừng buồn, nếu chuyện tình yêu khi nào cũng dễ dàng thì khi được yêu chẳng mấy ai cảm thấy trân trọng.
 • + Dự báo đường công danh sự nghiệp Sư Tử: Công việc của Sư Tử tuần này khá thuận lợi. Cho dù được làm công việc yêu thích và sẵn sàng cống hiến nhưng với những gì đang có hiện tại bạn vẫn không cảm thấy hài lòng.
 • + Bói tài lộc Sư Tử: Bạn chi tiêu khá nhiều trong ngày, gần như bạn không thể kiểm soát được những gì mình đã chi tiêu, thậm chí có người tiêu cả tiền tiết kiệm của mình.
 • + Dự đoán tinh thần cung Sư Tử: Sức khỏe của Sư Tử tuần này rất tốt, bạn tận dụng thời gian rảnh để tập thể dục, nhờ đó mà vóc dáng cơ thể bạn được cải thiện rõ rệt. Bạn khá vất vả, bận rộn với lịch trình công việc, đừng mong cầu quá nhiều kẻo áp lực khiến tinh thần bạn giảm sút. Bất kể thành tựu có như thế nào bạn cũng hãy cứ khiêm tốn, không ngừng nâng cao bản thân. Chớ nên đòi hỏi cũng đừng chiến đấu vì những thứ không thuộc về bản thân bạn.
 • + Xem thêm vận mệnh cung Sư Tử năm 2021

Con số & màu may mắn cung Sư Tử ngày 3/8/2018

Rất có thể bạn sẽ có một ngày vô cùng buồn chán, và sớm biết điều đó sẽ là cách giúp bạn tự lên kế hoạch cho mình thoát khỏi tình trạng này. Hãy cố gắng làm việc gì đó trước khi buổi chiều tới nhé, bằng không, bạn sẽ chẳng có cơ hội cho bất cứ hoạt động nào suốt cả ngày hôm nay đâu. Hãy thử đi dạo quanh các con phố hoặc rủ bạn bè đi uống nước chém gió nhé! Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

 • + Màu may mắn cung Sư Tử: Đỏ, Xanh
 • + Màu không mang lại may mắn cung Sư Tử: Tím, Đen
 • + Bói con số may mắn Sư Tử trong hôm nay: 2, 7, 9, 11, 34, 66, 98
 • + Tìm hướng tốt làm nhà của Nam Sư Tử: Hướng Tây Bắc
 • + Xem thêm: Màu sắc phù hợp với 12 cung hoàng đạo năm 2021

Sư Tử kết đôi với cung nào tốt về công việc trong ngày 3/8/2018

Trong ngày hôm nay, bạn có thể có những quyết định không khả thi ví dụ như trong vai trò cấp trên bạn không ra quyết định dựa trên dữ kiện thực tế và khiến công việc gặp tình huống tiến thoái lưỡng nan. Đối với nhân viên văn phòng, bạn thường không hiểu rõ vị trí của mình, tình hình này khiến bạn có những kỳ vọng không thực tế trong quá trình làm việc, hay tự quyết nhưng lại không nắm bắt được trọn vẹn vấn đề và cuối cùng khiến bản thây gặp rắc rối không hay. Sư Tử nên có thái độ thực tế hơn với công việc, bỏ qua những ý tưởng viển vông, bạn có phương pháp điều chỉnh theo tình hình thực tế, đồng thời, vị trí của Mặt Trời giúp bạn nâng cao vị thế cũng như sự nhiệt tình của mình đối với công việc

 • + Sư Tử kết đôi với cung nào: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử
 • + Sư Tử không hợp với cung nào: Cự Giải, Bảo Bình, Thiên Bình
 • + Chọn thời gian khởi hành cho cung Sư Tử: 8h đến 10h
 • + Xem giờ tốt sinh con của Nữ Sư Tử: 23h đến 1h sáng
 • + Xem giờ kỵ của Sư Tử: 13h đến 14h
 • + Xem thêm vận mệnh 12 cung hoàng đạo năm 2021 – Xem bói tử vi 12 con giáp 2021

Kết: Lời khuyên dành cho Sư Tử trong ngày 3/8/2019 là nên tận dụng sức mạnh tập thể, tránh làm việc một mình vì chỉ có như thế mới thấy rõ hiệu quả công việc được cải thiện và gánh nặng cũng được giảm bớt đi.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here