CÁCH CÀI TIN NHẮN TỰ GỬI TRÊN MESSENGER

Tháng 3 năm 2020, Facebook Messener đang thực hiện 1 luật lệ "24 giờ" - nghe siêu nghệ thuật tuy thế ẩn ý chủ yếu của Facebook là ước ao giữ lại môi trường xung quanh giao tiếp thân công ty lớn với người dùng là 1 trong cuộc truyện trò thật sự, chđọng chưa hẳn là đầy đủ tin nhắn nhiều năm ngoằn, spam từ bỏ phía doanh nghiệp mà lại người tiêu dùng không còn ý muốn nhận ra.

Bạn đang xem: Cách cài tin nhắn tự gửi trên messenger

Xem ngay lập tức phương án gửi tin nhắn Messenger tự động và cá nhân hóa đến khách hàng góp tăng 20% doanh thu.

I. Vì sao Facebook tạo nên khoảng tầm thời gian 24 giờ?

Đơn giản là Facebook không thích Doanh nghiệp gửi tin rác cho những người dùng

Và điều đó cũng có lợi cho khách hàng. Chỉ đề nghị giữ đến môi trường thiên nhiên Messenger không có tin nhắn rác thì người tiêu dùng Facebook sẽ có tỉ lệ mlàm việc lời nhắn, trả lời với can dự Doanh nghiệp cao hơn nữa.

Messenger chatbot là hết sức luật để can dự cùng với người sử dụng, là 1 kênh thay thế sửa chữa ưu việt cho gmail. Vậy buộc phải, đừng biến đổi Messenger thành tin nhắn.

II. Những biết tin cơ phiên bản về form 24 giờ

Quy tắc 24 giờ đồng hồ được giải thích: sau 24 giờ trôi qua kể từ thời điểm người tiêu dùng nhắn tin cùng với Fanpage, các bạn sẽ không thể áp dụng chatbot nhằm nhắn tin mang đến chúng ta, trừ khi:

quý khách hàng được người tiêu dùng có thể chấp nhận được các bạn thông qua một chủ thể OTN (One-Time Notification) bọn họ đang đăng ký với bạn trước kia.4 trường vừa lòng đặc biệt quan trọng (Message Tag) sẽ được nói kỹ trong nội dung bài viết.Gửi lời nhắn được tài trợ (quảng cáo trả tổn phí mang đến Facebook).

III. Điều gì sẽ xẩy ra nếu bạn không theo lý lẽ của Facebook

Nếu chúng ta vi phạm chế độ 24 tiếng của Facebook, bạn sẽ nhận ra lưu ý của Facebook, kết hợp với đa số phạm luật khác có thể dẫn mang đến trang Fanpage của người sử dụng bị ngăn, hoặc khóa. Việc áp dụng thẻ lời nhắn (Message Tag) ko đúng cách là nguyên nhân phổ cập dẫn cho vi phạm luật chính sách.

Hiện những chatbot hợp lý vẫn chủ động bảo vệ Fanpage của chúng ta. Nếu gồm bất kể subscribers như thế nào quá size 24 giờ đồng hồ cùng chúng ta lỡ cấu hình thiết lập kịch bản chăm sóc nhằm gửi tin nhắn nhắn mang lại chúng ta, chatbot đang ngăn phần đa lời nhắn quá sự cân đối 24 tiếng để đảm bảo an toàn các bạn ko phạm luật cơ chế của Facebook.

IV. Cách người dùng hệ trọng nhằm kích hoạt lại khung 24 giờ

Hãy luôn luôn ghi nhớ ràng, phương châm của Facebook là hy vọng có 1 cuộc truyện trò 2 chiều ví dụ cùng lành mạnh giữa doanh nghiệp lớn và người tiêu dùng. Dưới đây là phần nhiều hành vi của người tiêu dùng Khi họ liên hệ cùng với công ty lớn nhằm kích hoạt lại khung 24 giờ:

Khách nhắn tin nhắn mang đến fanpage facebook.Khách nhấp vào 1 nút ít vào Menu chatbot.Khách nhấp vào nút ít bấm hoặc nút ít "Trả lời nhanh" trong chatbot.Khách ảnh hưởng cùng với những điều khoản phát triển. lấy ví dụ nlỗi chúng ta dùng nhân tài Facebook Comment để vấn đáp bình luận của khách hàng tự động hóa qua inbox, lúc khách hàng phản hồi lại thì đã kích hoạt form 24 giờ đồng hồ.Khách nhấp vào nút "Bắt đầu".Khách nhấp vào lời nhắn được tài trợ hoặc truyền bá.Khách nhấp vào link Messenger (Đường dẫn ref) trong tin nhắn hoặc sms.

V. Cách gửi tin nhắn nhắn Messenger qua chatbot mang đến đều khách hàng không liên tưởng sau 24 giờ

1. Dùng Thẻ Message (Message Tag)

Có 4 loại tag khiến cho bạn gửi tin nhắn nhắn quanh đó form 24 giờ nhưng mà hãy cảnh giác - đang gồm Fanpage bị khóa vĩnh viễn chức năng nhắn tin bởi vì sử dụng 4 nhiều loại tag này bởi áp dụng bất ổn mục đích:

Thẻ cập nhật sau mua sắm.

Thẻ update sự khiếu nại.

Thẻ update thông tin tài khoản.

Thẻ human agent.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thay Đổi Nhạc Chuông Messenger Cho Iphone Và Android

4 nhiều loại thẻ này đã làm được chatbot HaraFunnel tích hợp vào hệ thống:

*

Quy tắc thông thường về Thẻ MessageVới những khách hàng bao gồm tương tác trong 24 tiếng, các bạn ko bắt buộc dùng Thẻ Message Lúc gửi tin nhắn nhắn cho họ.Tất cả văn bản dùng Thẻ Message nhằm gửi không được đề cập tới buôn bán hàng: Ưu đãi, ưu tiên, phiếu giảm giá,...

1. Thẻ cập nhật sau thời điểm tải hàng: Cập nhật mang lại các bạn biết về thanh toán giao dịch cài đặt cách đây không lâu, các trường thích hợp sử dụng:

Xác dấn thanh toán, chẳng hạn như gửi hóa solo hoặc biên lai.Thông báo cho tất cả những người cần sử dụng về tâm trạng của món mặt hàng chúng ta mua: đang vận tải, đang giao hoặc bị trì hoãn.Thông báo liên quan mang đến các chuyển đổi của đơn hàng mà lại người tiêu dùng đặt cài như: chuyển đổi lại số lượng sản phẩm cài đặt, thâu tóm về món không giống,...

lấy ví dụ về cách sử dụng không đúng với bị vi phạm:khách hàng nhắn tin cùng với các bạn, sau 24 giờ chúng ta dùng THẺ CẬPhường NHẬT SAU MUA HÀNG nhằm nhắn lại khách hàng cùng với ngôn từ nlỗi sau: "Cảm ơn bạn vẫn quan tâm cho sản phẩm, hãy dùng mã Tặng 15KMFREE sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 15% Khi thanh hao toán". → Vi phạm vày người dùng chưa download sản phẩm của doanh nghiệp.

Nội dung đúng nên là:

Sau Khi khách mua sắm của doanh nghiệp, các bạn nhắn lại nhỏng sau: "Cám ơn anh/chị vẫn đặt hàng. Mã giao dịch của anh/chị là MADONHANG12345".

Hoặc: "Cảm ơn anh/chị sẽ đặt đơn hàng, deals MADONHANG12345 đang được vận chuyển".

2. Thẻ cập nhật sự kiện: Quý Khách có thể dùng nhiều loại này để gửi cảnh báo hoặc cập nhật ban bố về sự kiện mà người ta sẽ ĐK hoặc tải vé trước đó:

Nhắc người dùng về thời gian sự khiếu nại sắp tới diễn ra.Xác nhấn đặt chỗ.Thông báo về phương tiện đi lại vận tải, tình trạng thời tiết

Lưu ý:

Sự khiếu nại nhỏng sở hữu vé xem phim, họp báo, đi học nên có tên sự kiện rõ ràng.Mọi lời nhắn đề nghị mang tên sự khiếu nại đó.

Ví dụ:

"Cảm ơn anh chị đang đăng ký tham dự cuộc họp báo giới thiệu sản phẩm mới toanh của lovablemessages.com tại 182 Lê Đại Hành. Chúng tôi xin nói lạisự kiện nàyvẫn ra mắt vào mức dd/mm/yyyy."

Sau đó bạn có thể gửi thêm lời nhắn liên quan đến sự kiện:

"Vì ttránh mưa to, sự kiện họp báo ra mắt sản phẩm mới của lovablemessages.com vẫn diễn ra vào khoảng —,dd/mm/yyyy."

3. Thẻ cập nhật tài khoản: Đơn giản là chúng ta gửi các thông báo về update thông tin tài khoản cá thể của người tiêu dùng. Ví dụ:

Cập nhật bọn họ thương hiệu.Cập nhật mã người sử dụng.

Ví dụ:

"Xin thông báo đến quý khách , số dư trong tài khoản của người sử dụng đã có được biến hóa, hãy bấm nút ít dưới để kiểm tra".

Hoặc:

"Tên tài khoản đã có cập nhật thành thành công".

4. Thẻhuman agent: đó là 1 Thẻ Message Tag quan trọng, khoác định khối hệ thống lovablemessages.com đã tích hợp vào HaraSocial để chúng ta cũng có thể thực hiện.

Nhân viên rất có thể gửi đến từng quý khách hàng nhắn tin cho tới fanpage facebook sau khoảng chừng thời hạn 24 giờ đồng hồ, buổi tối nhiều 7 ngày Tính từ lúc tin nhắn sau cuối của khách thông qua HaraSocial.Lưu ý: với khách hàng không tính 24 giờ đồng hồ, khi nhắn tin lại thì nội dung đề nghị gồm tương quan mang đến lời nhắn sau cùng nhưng mà quý khách hàng gửi cho bạn. Không được dữ thế chủ động nhắn tin nhắn bao gồm bán sản phẩm, bộ quà tặng kèm theo mang đến quý khách.

Quan trọng: Đừng lạm dụng 4 các loại Thẻ Message này để cố ý nhắn tin nhắn vi phạm chế độ Facebook. Không 1 mạng xã hội nào tạo ra chỉ để bán sản phẩm và tràn trề hồ hết ngôn từ spam trên kia. Bên cạnh đó, Facebook sẽ hỗ trợ 4 một số loại thẻ để chúng ta giữ lại liên lạc với quý khách trong những ngôi trường đúng theo quan trọng, gắng vì chưng trước đây bạn đề xuất tốn không ít chi phí duy trì liên hệ nlỗi mức giá tổng đài, nhắn tin nhắn SMS,... Nếu bạn muốn PR mang đến người tiêu dùng, hãy cân nhắc áp dụng chi phí mang đến quảng bá tin nhắn của Facebook, bao gồm tích hòa hợp trong chatbot HaraFunnel nhằm gửi.