Cách Cập Nhật Messenger Trên Iphone 5

Cập nhật Facebook trên iPhone, Android đã update nkhô nóng phần đa tính năng lạ của áp dụng, yên cầu ứng dụng xuất sắc rộng và cũng khắc phục phần đông lỗi Facebook đang xảy ra ở phiên phiên bản hiện thời, góp ứng dụng sử dụng định hình rộng. khi Facebook gồm phiên bản mới thì tức thì vào App Store hoặc Google Play Store sẽ hiện thông báo để chúng ta được cho là cùng thực hiện cập nhật. Bài viết sau đây đã lý giải chúng ta update Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Bạn đang xem: Cách cập nhật messenger trên iphone 5

1. Hướng dẫn update Facebook bên trên Android

Chúng ta sẽ truy vấn vào áp dụng CH Play trên điện thoại cảm ứng thông minh Android để update Facebook. Sau kia trên tkhô nóng tìm kiếm trên cùng, bạn nhập từ khoá Facebook với vẫn thấy nút Cập nhật nhằm update lên phiên bản tiên tiến nhất. Nếu đang cập nhật rồi giỏi chưa xuất hiện phiên phiên bản mới của ứng dụng thì đang cụ bởi nút Mở.Trong trường hòa hợp bạn có nhu cầu quản lý list của tất cả áp dụng tải đặt lên Smartphone Android vẫn bao gồm phiên phiên bản new tốt chưa để update cùng một cơ hội thì nên cần truy cập vào bối cảnh quản lý.

Cách 1:

Tại đồ họa này các bạn nhấp vào hình họa đại diện tài khoản Google. Hiển thị danh sách với các tùy chọn không giống nhau, các bạn dấn vào Quản lý ứng dụng và thiết bị.Bước 2:

Chuyển sang giao diện new họ bấm vào mục Quản lý giúp xem tất cả phần đông áp dụng bao gồm phiên bản update new.

Xem thêm: Top Những Câu Stt Cho Người Mập Ú, Mũm Mĩm Dễ Thương Nhất, Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tướng Mạo

Bước 3:

Tại đây các bạn sẽ thấy được danh sách toàn bộ vận dụng vẫn thiết lập bỏ trên sản phẩm, nhận tiếp vào tab Có bản update cùng bạn sẽ nhìn thấy vận dụng Facebook bao gồm bản update mới. Chúng ta chỉ cần tích lựa chọn vào ô vuông trên Facebook rồi bấm vào dấu tích mặt trên để thực hiện cập nhật phiên bản bắt đầu.

Cũng trong bối cảnh này các bạn sẽ nhìn thấy tất cả các ứng dụng như thế nào bao gồm phiên bạn dạng mới để tiến hành update hay không. quý khách hàng chỉ việc tích vào phần đông vận dụng mong mỏi update với dìm hình tượng vết tích để update là được.2. Hướng dẫn cập nhật Facebook bên trên iPhone

trước hết, nếu như muốn phần lớn áp dụng các được cập nhật khi gồm bạn dạng update bắt đầu không những Messenger tuyệt Facebook. Quý Khách yêu cầu nhảy cơ chế tự động update trong iTunes. Vào ứng dụng Cài đặt lựa chọn iTunes & App Store Tiếp theo bật Cập nhật.

Còn nếu tắt tính năng update trong App Store rồi, chúng ta cũng có thể chủ động cập nhật trong áp dụng App Store. Chọn mục Updates vào App Store, tại chỗ này bạn sẽ thấy gần như ứng dụng đang có sẵn bạn dạng cập nhật new cùng chúng ta cũng có thể bnóng Cập nhật để update bắt đầu ứng dụng.

Sau kia chúng ta chỉ việc nhấp vào nút ít Cập nhật để cập nhật Facebook lên phiên phiên bản new là được.


*
Mạng buôn bản hội
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA