CÁCH ĐĂNG BÀI TRÊN ZALO PC

Sử dụng Zalo PC giúp người dùng gửi hình hình họa, đoạn Clip giỏi các tệp tin đi cùng cùng với vận tốc nhanh hao hơn không ít đối với vận dụng Zalo trên smartphone. Bên cạnh đó, bạn có thể khám phá phương pháp đăng bài bác bên trên Zalo máy tính với không thiếu thốn những tài năng độc đáo như trên điện thoại cảm ứng qua hồ hết khuyên bảo dễ dàng của Lucid Gen dưới đây!

Cách đăng bài bác bên trên Zalo máy tính nhanh lẹ nhất

Zalo PC gồm những chức năng chính là nhắn tin, Gọi năng lượng điện cùng gửi những tệp tin nhanh lẹ. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Zalo PC vẫn chưa cung ứng tài năng đăng bài xích, đăng story tự máy vi tính.Vì vậy, chúng ta vẫn chưa hể đăng bài từ bỏ ứng dụng Zalo mua về máy tính.

Bạn đang xem: Cách đăng bài trên zalo pc

Đang xem: Cách đăng bài zalo bên trên thứ tính

Nhưng im trọng tâm, các bạn vẫn đang còn phương pháp đăng bài trên zalo máy vi tính, chính là thiết lập ứng dụng đưa lập điện thoại cảm ứng thông minh trên PC/Laptop. Sau kia, bạn cũng có thể dùng máy tính để đăng bài viết Zalo giống như như Smartphone cùng với các bản lĩnh như: đăng hình, đăng video, đăng nội dung bài viết trạng thái, gắn thẻ bằng hữu, cnhát icon vào bài bác viết…

Tìm một trong những phần mượt mang lập điện thoại thông minh trên lắp thêm tính

Phần mềm đưa lập góp cung ứng người dùng laptop những hiểu biết không khí smartphone hệ quản lý điều hành Android. Nói phương pháp khác, chúng có thể chấp nhận được bạn cũng có thể thưởng thức những vận dụng giành riêng cho điện thoại cảm ứng ngay bên trên PC/máy vi tính của chính bản thân mình.

Có siêu đa phần mượt mang lập điện thoại thông minh Android trên máy tính nhưng bạn cũng có thể tải về như: Bluestacks, Koplayer, Noxplayer, Memuplay… Và vào nội dung bài viết này, lovablemessages.com đã hướng dẫn các bạn áp dụng phần mềm mang lập Bluestacks nhằm học bí quyết đăng bài bác bên trên zalo máy tính.

Bluestacks là vận dụng mang lập Android trên PC/máy tính xách tay cung cấp giả lập hầu như những phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý Android. Thêm vào đó, vận dụng này còn giúp đem về thử khám phá hình ảnh cụ thể, nhan sắc nét cùng thao tác cũng kha khá đơn giản và dễ dàng. Ngoài ra, đồ họa của Bluestacks cũng ko khác smartphone mấy, vì thế rất đơn giản sử dụng buộc phải Cửa Hàng chúng tôi lựa chọn để lý giải chúng ta.

Cài đặt phần mềm Bluestacks bên trên sản phẩm tính

Bước 1: quý khách hàng truy vấn trang bluestacks.com để cài đặt ứng dụng cùng msinh hoạt lên nhằm cài đặt. Nếu các bạn dùng MacOS, bạn cần tắt Gatekeeper trước nhé.

Xem thêm: Ngày 3/1 Là Cung Gì - Cung Ma Kết Sinh Ngày 3 Tháng 1

Bước 2: Màn hình hiển thị giao diện phần mềm. Quý Khách liên tiếp thừa nhận Install Now với chờ đón quy trình thiết lập ứng dụng.

*
*
*
*

Đăng nhập nhằm đăng bài Zalo bên trên lắp thêm tính

Bước 4: Quý khách hàng nhấn vào phần Nhật Ký (biểu tượng đồng hồ) giúp thấy những bài viết của bạn bè trên Zalo tương tự như như điện thoại cảm ứng với đăng bài trên zalo laptop. Ở trang nhật ký, các bạn sẽ thấy cái chữ “Hôm nay các bạn gắng nào”, đó là vị trí để bạn đăng bài xích ở chỗ này giống như như trên điện thoại thông minh.

Bây giờ đồng hồ chúng ta biên soạn câu chữ đăng Zalo ngay lập tức bên trên laptop, chúng ta cũng có thể thêm hình ảnh hoặc đoạn phim. Hình như, bạn có thể setup quyền riêng rẽ bốn của nội dung bài viết (gần như ai được coi như, phần nhiều ai không được xem) hoặc thêm thẻ đồng đội Khi đăng bài xích. Cuối thuộc, các bạn nhấn nút ít đăng làm việc bên trên bên yêu cầu.

Lưu ý Lúc đăng trạng thái Zalo với ứng dụng mang lập

Quý khách hàng rất có thể đăng nội dung bài viết Zalo bên trên máy tính xách tay cùng với ứng dụng trả lập điện thoại thông minh. Ứng dụng này phù hợp với những người dân thường xuyên làm việc trên máy vi tính, marketing online qua Zalo… Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một trong những đọc tin sau khoản thời gian áp dụng Zalo trên phần mềm mang lập:

Do cần sử dụng Zalo bên trên ứng dụng giả lập điện thoại cảm ứng tương tự như nhỏng bạn đang sử dụng điện thoại thông minh, nên những khi singin thành công xuất sắc ứng dụng mang lập thì Smartphone của bạn cũng trở nên tự động đăng xuất Zalo.Ảnh đăng thiết lập của Zalo bên trên ứng dụng trả lập là ảnh trong Laptop/PC của người sử dụng.Ngoài việc đăng trạng thái/hình ảnh/đoạn phim, chúng ta có thể sửa đổi màu chữ, font chữ của tâm trạng tương tự nhỏng cùng với zalo trên điện thoại cảm ứng.Bạn buộc phải update ứng dụng mang lập phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhằm hoàn toàn có thể đề nghị với đăng bài Zalo nhanh hơn.

Lời kết

Tương đối dễ yêu cầu không? Chỉ với vài bước đơn giản và dễ dàng bạn đã có thể hiểu về cách đăng bài xích bên trên Zalo laptop dễ dàng và đơn giản như trên điện thoại. Ngoài phần mềm trả lập Bluestacks, bạn có thể lựa chọn lựa thêm các phần mềm khác tương xứng cùng với thiết bị của bản thân. Chúc chúng ta thành công!