Cách Đổi Kiểu Chữ Trên Zalo Nhanh Chóng, Hướng Dẫn Đổi Kiểu Chữ Trên Zalo Nhanh Chóng

(lovablemessages.com)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi font chữ trên Zalo khi đăng status hoặc nhắn tin với bạn bè.

Đang xem: Cách đổi kiểu chữ trên zalo

Nếu cảm thấy mọi thứ quá nhàm chán, cũ kỹ, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để thay đổi font chữ khi nhắn tin, đặt biệt danh cho nhau… tương tự như trên Messenger.

*

Cách tắt thông báo “đã xem” trên Zalo

*

Đầu tiên, bạn hãy cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://bit.ly/zl-android (Android) hoặc http://bit.ly/zl-ios (iOS). Lưu ý, trong bài này, người viết sẽ thực hiện các thao tác trên điện thoại Android, đối với các thiết bị iOS, bạn chỉ cần làm tương tự.

Để thay đổi font chữ khi đăng status, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng chữ A trong khung nhập nội dung, sau đó chọn font chữ tương ứng. Lưu ý, nếu nội dung quá dài, font chữ sẽ bị chuyển về dạng mặc định.

Xem thêm: 100+ Stt Vui Về Sài Gòn ❤️️ Những Câu Nói Hay Nhất Về Tphcm, Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Sài Gòn Buồn Và Vui

*

Đổi font chữ khi đăng status trên Zalo. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, nếu muốn tạo sự mới mẻ khi nhắn tin với bạn bè, bạn có thể thay đổi font chữ mặc định bằng cách bấm vào biểu tượng đính kèm trong cửa sổ trò chuyện, sau đó chọn kiểu chữ. Lúc này, trên thanh menu sẽ xuất hiện một loạt font chữ và màu sắc để bạn lựa chọn.

Nếu muốn thay đổi hình nền hoặc đặt biệt danh cho bạn bè để tạo sự gợi nhớ tương tự như trên Messenger, người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải và làm theo các bước hướng dẫn cho đến khi hoàn tất.

Xem thêm: Download Au Love Game Thả Thính 1, Au Love: Game Nhảy Thả Thính

*

Đổi font chữ khi gửi tin nhắn cho bạn bè. Ảnh: MINH HOÀNG

*

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính
(lovablemessages.com)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn bạn đọc cách sao lưu và khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính.
MINH HOÀNG

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chữ đẹp

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất