Cách Hack Bóng Đá Messenger Ios, Cách Hack Bóng Rổ Trên Messenger

0
10

Facebook bị tấn công đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất trên mạng Internet. Dù nhiều thông tin, bài viết hướng dẫn cách bảo vệ tài khoản Facebook nhưng lại chưa có bài viết nào nói hay chỉ ra những cách tấn công Facebook mà kẻ xấu đang sử dụng nhiều nhất để người dùng đề phòng.Hàng chục triệu tài khoản Facebook đã, đang bị tấn công, đó là sự thật đã được chính mạng xã hội này công nhận những ngày vừa qua. Theo số liệu vừa được công nhận thì trong số 90 triệu tài khoản bị nghi ngờ thì đã có tới 1/3 (tức là khoảng 30 triệu tài khoản) trong số đó đã bị xâm nhập trái phép và thông tin cá nhân người dùng trong đó cũng gặp nguy hiểm.Bạn đang xem: Hack bóng đá messenger ios

*

*

Facebook cho Android

Table of Contents

1. Giả mạo Facebook (Facebook Phishing)2. Xâm nhập Facebook trái phép bằng Keylogging3. Tấn công Faebook dựa vào danh sách mật khẩu đã lưu trên trình duyệt4. Hack Facebook qua điện thoại5. Tấn công Facebook qua email6. Giả mạo trang web lớn (Tabnapping)Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho các bạn những cách tấn công Facebook đang được dùng nhiều nhất, hy vọng khi biết được rồi, mỗi người sẽ tự có những cách riêng để đảm bảo an toàn cho mình khi tham gia vào mạng xã hội này. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, các bạn cũng có thể tự mình kiểm tra tài khoản Facebook của mình có nằm trong 29 triệu tài khoản đã bị tấn công vừa qua hay không?

1. Giả mạo Facebook (Facebook Phishing)

Hình thức: Giả mạo Facebook là phương thức đánh cắp mật khẩu Facebook phổ biến nhất hiện nay. Bằng việc giả mạo địa chỉ website hoặc tạo ra một giao diện giống như trang Facebook thật, kẻ xấu sẽ lừa những người dùng cả tin đăng nhập địa chỉ email và mật khẩu Facebook của mình trên trang đó.Khi thông tin được gửi đi, chúng sẽ được chuyển thẳng tới máy tính của người tạo ra website giả mạo đó và đương nhiên lúc này, chúng sẽ có thể sử dụng những thông tin đăng nhập của bạn như chính bạn và có thể thay đổi mật khẩu hoặc làm mọi thứ với tài khoản của bạn.

Đang xem: Hack bóng đá messenger ios

Lời khuyên:Không bao giờ đăng nhập tài khoản Facebook trên một máy tính lạ nếu không bắt buộc.Quan sát kỹ đường dẫn đăng nhập, xem nó có đúng là “https://facebook.com” hay không?Nên sử dụng tính năng bảo mật hai lớp cho tài khoản Facebook thông qua số điện thoại hoặc ứng dụng trên điện thoại.

2. Xâm nhập Facebook trái phép bằng Keylogging

Hình thức:Keylogging cũng là một trong những phương pháp hack Facebook dễ dàng thực hiện nhất của tin tặc để tấn công tài khoản Facebook của người khác. Bằng cách bí mật cài đặt những dòng lệnh, những đoạn mã ẩn vào trong các phần mềm, ứng dụng hoặc game lậu, không rõ nguồn gốc chia sẻ tràn lan trên internet, chúng có thể ghi nhớ và lưu lại tất cả nội dung, ký tự mà nạn nhân nhập vào từ bàn phím máy tính của mình, sau đó chuyển thẳng về máy chủ.Lời khuyên:Nên sử dụng và cài ít nhất một phần mềm diệt virus trên máy tính, và tốt nhất nên tải từ trang chủ hoặc những trang cung cấp phần mềm chính hãng, lớn và uy tín như lovablemessages.com.Không nhấn chuột để mở, truy cập vào những web lạ.Không tải ứng dụng, phần mềm hay game nào từ các nguồn không rõ ràng.Không đăng nhập trên máy tính lạ, vì có thể máy tính đó đã dính mã độc này rồi mà không biết.

3. Tấn công Facebook dựa vào danh sách mật khẩu đã lưu trên trình duyệt

4. Hack Facebook qua điện thoại

Smartphone hiện nay được sử dụng nhiều và phổ biến thậm chí còn hơn cả máy tính cá nhân trong nhiều trường hợp. Chỉ cần nhìn thị trường thiết bị số trên thế giới trong khoảng 10 năm trở lại đây, bạn có thể thấy điều này rất rõ ràng. Mọi thứ mà người dùng thực hiện trên máy tính thì nay đều có thể làm được ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm: Top 8 Loại Thực Phẩm Chứa Vitamin C, 10 Loại Thực Phẩm Sở Hữu Nhiều Vitamin C Hơn Cam

Hình thức:Nhưng cũng chính vì sự tiện dụng này mà nhiều người cũng chủ quan và mất cảnh giác với việc sử dụng điện thoại để đăng nhập Facebook cũng như các tài khoản quan trọng khác. Các hacker cũng chỉ cần vài đoạn mã, lệnh cài đặt ngầm trong các ứng dụng, phần mềm mà bạn tải từ trên mạng là có thể chiếm được toàn bộ thông tin bên trong điện thoại của bạn.Lời khuyên: Không bao giờ tải các ứng dụng, game hay phần mềm từ các nguồn không rõ ràng, đặc biệt là với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android.Không kết nối thiết bị với các máy tính lạ, đặc biệt là các máy tính ở nơi công cộng.Luôn thực hiện việc kiểm tra điện thoại để phát hiện các ứng dụng bất thường hoặc có nghi vấn.

5. Tấn công Facebook qua email

Email là một trong những hình thức hack Facebook rất được hacker ưa chuộng vì nó có vẻ khá dễ dàng và người dùng cũng khó kiểm soát hơn.Hình thức:Sau khi xâm nhập được vào email, kẻ xấu sẽ thực hiện thao tác tạo lại mật khẩu Facebook thông qua tính năng “Quên mật khẩu”.

Xem thêm: Thiết Kế Quảng Cáo Là Gì ? Thiết Kế Quảng Cáo, Thiết Kế Đồ Họa Là Gì

Lời khuyên:Nên chọn một mật khẩu email có độ mạnh nhất định để không bị đánh cắp.Thực hiện việc tạo bảo mật hai lớp cho email để nâng cao tính bảo mật.

6. Giả mạo trang web lớn (Tabnapping)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here