Friday, September 9, 2022
Home Wiki Cách tính con số may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021...

Cách tính con số may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021 theo ngày, tháng, năm sinh

1
34

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi tuổi Tý năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết nhất
 2. Dự báo tử vi tuổi Sửu năm 2021 về may mắn công việc và tình yêu
 3. Xem bói tủ vi tuổi Thìn năm 2021 nam mạng và nữ mạng chi tiết
 4. Dự đoán tử vi tuổi Mùi năm 2021 về tài lộc, tình cảm & sự nghiệp
 5. Xem tử vi tuổi Ngọ năm 2021 về tình duyên, sự nghiệp của nam & nữ mạng

Cách tính con số may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021

Theo các nhà thần số học cho rằng tử vi cung Kim Ngựu năm 2021 và các con số trong cuộc sống của bạn có thể xác định bản tính và hành động của bạn. Với vài phép tính đơn giản, bạn có thể tìm ra những con số cốt lõi cho cuộc sống của mình. Sau đây Dichvuhay.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số cách tính số may mắn như sau:

con số may mắn của 12 cung hoàng đạo, con số may mắn theo ngày sinh, con số may mắn theo tuổi, ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo tuần này, kim nguu thang nay, con số may mắn của 12 con giáp, con số may mắn theo tên, boi may man trong ngayĐầu tiên bạn hãy tách ngày, tháng, năm thành những con số có một chữ số. Thông thường sẽ có vài chữ số cần phải rút gọn nhiều lần. Khi đó bạn cần lặp lại phương pháp trên cho đến khi có được con số có một chữ số hoặc Số Chủ đạo. Cụ thể như sau:

 • + Tháng: 12 = 1+2 = 3
 • + Ngày: 17 = 1+7 = 8
 • + Năm: 1986 = 1+9+8+6 = 24 = 2+4 = 6.
 • + Tiếp theo, lấy kết quả của ba con số có một chữ số cộng lại: 3+8+6 = 17 = 1+ 7 = 8.

Vậy là con số may mắn trong năm 2021 của bạn sẽ là số 8. Rất đơn giản phải không ạ? Xem thêm màu may mắn năm 2021 cung Song Tử.

Các bạn đã biết, chòm sao cung Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian 20/4 đến 20/5. Trong năm 2021 này, cung Kim Ngưu được dự đoán sẽ khởi sắc trong công việc xã hội và thể hiện những nỗ lực của mình, sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người và đi nhiều nơi vì thế các bạn phải biết cách tạo lập một lịch trình làm việc và khoa học để tránh tình trạng kham không nổi diễn ra trong năm trước đây. Và quan trọng là bạn phải cân nhắc với những quyết định của mình.

Về sự nghiệp, đừng ngại ngần những khó khăn và thử thách trong công việc trong năm nay, nếu bạn biết cách vượt qua được những khó khăn này thì thành quả của bạn sẽ là “quả ngọt” để bạn tận hưởng về sau. Không nên chần chừ trước những cơ hội và bạn phải nên biết được rằng cơ hội sẽ xuất hiện một lần và nó sẽ có khả năng không xuất hiện với bạn về sau.

Nói một chút về tình duyên của Kim Ngưu, đây là người luôn biết cách làm hài lòng những người thân yêu nhất vì bản thân bạn là một con người của gia đình. Như vậy là đồng nghĩa với việc tình cảm của Kim Ngưu trong năm nay hoàn toàn khởi sắc về tình duyên và tình cảm gia đình bạn đã chu toàn trọn vẹn.

Xem thêm:

 • Tìm hiểu màu may mắn của cung Kim Ngưu năm 2021?
 • Màu may mắn cung Ma Kết năm 2021?
 • Màu may mắn của Xử Nữ năm 2021 hợp màu gì?

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

1 COMMENT

 1. I’m extremely impressed with your writing skills and also with the layout on your weblog.
  Is this a paid theme or did you customize it yourself?
  Anyway keep up the excellent quality writing, it is rare to see a great blog like this one today.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here