CÁCH TÔ MÀU TRONG FILE PDF

PDF là format tư liệu online phổ biến duy nhất bây giờ. Hãy cùng Download.vn mày mò nhé giải pháp ghi lại văn bạn dạng hoặc ghi lại vnạp năng lượng bạn dạng trong PDF Nó gắng nào!

PDF (viết tắt của Portable Document Format) là 1 định hình tư liệu hoàn toàn có thể đựng văn uống bản, hình hình họa và những yếu tố khác trong một File văn phiên bản thống tuyệt nhất. Nhưng ko y hệt như tài liệu Word, PDF ko cung ứng những tùy chọn đổi khác đơn giản dễ dàng nhằm nâng cao khả năng gọi của tài liệu.quý khách hàng đang xem: Cách sơn màu vào foxit reader

Một cơ chế đặc trưng có thể chuyển đổi sẽ là đánh dấu hoặc khắc ghi những câu vào tư liệu của chúng ta. May mắn nắm, Cửa Hàng chúng tôi có tương đối nhiều phần mềm sửa đổi PDF online bao gồm sẵn để giúp đỡ bạn điều đó. Tuy nhiên, nhằm hướng dẫn biện pháp đánh sáng sủa vnạp năng lượng bản vào PDF tiện lợi nhất có thể, bài viết sẽ thực hiện Adobe Acrobat Reader DC.

Bạn đang xem: Cách tô màu trong file pdf

Cài đặt Adobe Acrobat Reader DC

Nếu bạn không thiết lập Adobe Acrobat Reader DC trên hệ thống của mình, chúng ta có thể sở hữu xuống ứng dụng, msống nó cùng sau đó tuân theo hướng dẫn cài đặt.

Tải xuống Adobe Acrobat Reader DC

Cách tô sáng văn uống bản trong PDF bằng Adobe Acrobat Reader DC

Mặc cho dù số đông những kỹ năng chỉnh sửa PDF chỉ gồm sẵn vào phiên bạn dạng Adobe Acrobat Pro DC trả giá thành, chúng ta vẫn có thể lưu lại văn phiên bản trong PDF bởi Adobe Acrobat miễn giá thành bằng công việc sau:

1. Mlàm việc PDF vào Adobe Acrobat DC.


*

*

3. Sau Lúc lựa chọn nó, pháp luật tô sáng vnạp năng lượng bản vào PDF sẽ tiến hành kích hoạt.

4. Xác xác định trí vnạp năng lượng bản hoặc câu bạn có nhu cầu lưu lại. Sau đó, nhấp với kéo nút ít chuột trái dọc theo văn uống bạn dạng hoặc câu. Chỉ thả chuột khi bạn đã chọn vùng vnạp năng lượng bản cơ mà bạn có nhu cầu.

5. Để lưu lại tài liệu được đánh dấu, hãy nhấp vào File> Lưu hoặc thừa nhận Ctrl + S.

Ttốt thay đổi màu sắc văn uống phiên bản lưu lại hoặc quăng quật đánh dấu văn bản

1. Để thay đổi màu văn bạn dạng được đánh dấu, các bạn nhấn trái chuột vào phần văn bạn dạng được ghi lại, tiếp đến nhấp vào biểu tượng hình tròn trụ màu sắc đá quý nhằm msinh sống bảng color tất cả sẵn và lựa chọn color bạn muốn.

3. Nhấp vào File> Lưu hay những Ctrl + S để lưu lại những chuyển đổi vào tư liệu.

Xem thêm: Hình Ảnh Nobita Buồn Đẹp Đáng Yêu Nhất, Những Hình Ảnh Nobita Buồn Đẹp Nhất

Trên phía trên là cách khắc ghi những câu hoặc đánh dấu vnạp năng lượng phiên bản bạn muốn vào PDF. Ngoài Adobe Acrobat Reader DC, bạn cũng có thể sử dụng những cơ chế online khác ví như Smallpdf, iLovePDF, Sodomain authority PDF nhằm sơn màu sắc câu chữ bạn muốn trong tư liệu PDF.


*

Nếu trong quá trình sở hữu xuống tệp tin Active, bạn được thông tin rằng File cất virut và đã biết thành xóa, hãy tuân theo quá trình sau trước lúc cài đặt xuống

Cách 1: Tắt Windows Defender (Win 10), tuân theo công việc sau để tắt Defender tạm thời, sau khoản thời gian Active sầu hoàn toàn, chúng ta có thể nhảy lại:

1. Msinh sống ứng dụng Cài đặt Settings".

2. Trên hành lang cửa số Cài đặt "Settings", tìm kiếm với nhấp vào Cập nhật và bảo mật "Update và security".

3. Tiếp theo, nhấp vào Windows Defender.

4. Chuyển tâm trạng của tùy lựa chọn Real-time protection lịch sự TẮT "OFF".

Bước 2: Hình như, nếu như trong quy trình tải về, các bạn sử dụng trình để ý Chrome hoặc Cốc Cốc, sau đó sau khoản thời gian cài đặt về dứt, đừng bấm chuột nút ít "Hủy bỏ" tuy nhiên bạn nên dìm "Ctrl + J" nhằm truy vấn quản trị Tải, điều tìm hiểu tệp tin chúng ta đã mua xuống cùng nhấp vào vỏ hộp "Khôi phục file ...".

Có một trong những trường đúng theo file cài đặt xuống Active mặc định bị xóa, nếu như đó là trường thích hợp, bạn cần bảo vệ rằng Windows Defender hoặc phần mềm chống vi-rút ít bên trên laptop của bạn đã bị tắt. Sau đó nhận "Ctrl + J", links thiết lập xuống đã trở nên xóa, nhấp vào liên kết kia nhằm cài xuống lần tiếp nữa và lần này đã thành công.