Cài Đặt Unikey Cho Máy Tính

Trong nội dung bài viết này, FPT Shop đang khuyên bảo cụ thể phương pháp cài về và cài đặt Unikey – phần mềm gõ giờ đồng hồ Việt phổ biến duy nhất bây giờ.


Dưới phía trên, FPT Shop sẽ truyền tai nhau các bạn phương thức mua Unikey đi kèm gợi ý thiết đặt ứng dụng này.

Bạn đang xem: Cài đặt unikey cho máy tính

Có lẽ họ cũng thân thuộc gì cùng với Unikey, đó là ứng dụng được tác giả Phạm Kim Long cách tân và phát triển nhằm góp người dùng Việt dễ dãi trong câu hỏi soạn thảo văn bản Tiếng Việt bên trên máy tính xách tay. Phần mượt được tích phù hợp kèm những bảng mã với cung ứng nhiều phong cách gõ không giống nhau, đi kèm theo với sẽ là những chức năng tiện nghi như: gõ tắt, gõ tự do thoải mái, rà lỗi thiết yếu tả thậm chí còn là tài năng khôi phục lúc gõ sai…

*

Unikey 4.3 RC4 có giao diện thân thiện, quen thuộc

Cách cài đặt về ứng dụng Unikey phiên bạn dạng mới

Bước 1: quý khách hàng truy vấn vào trang chủ ở trong phòng phát triển là: Unikey.org

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục Download, bạn sẽ thấy các phiên bản của Unikey hiển thị nhằm chọn lọc.

*

Giao diện mua về Unikey phiên bạn dạng bắt đầu nhất

Làm sao nhằm lựa chọn được phiên phiên bản Unikey mới với phù hợp tuyệt nhất đến máy tính?

Hiện phiên phiên bản tiên tiến nhất là Unikey 4.3 RC4 được người sáng tác thiết kế để cân xứng với các máy tính xách tay thực hiện 3 hệ quản lý và điều hành thông dụng tuyệt nhất là Windows 7, Windows 8 với Windows 10. Do đó, bạn có thể thoải mái cài về và thiết lập Unikey 4.3 RC4 mang đến sản phẩm của bản thân.

Xem thêm: Hình Ảnh Cún Con Buồn - 230 Hình Ảnh Miễn Phí Của Con Chó Buồn Cười

Mời chúng ta lựa chọn và cài đặt về phiên phiên bản Unikey tiên tiến nhất dành cho Windows 7, Windows 8 và Windows 10 bạn dạng 32-bit với 64-bit:

Unikey 4.3 RC4 32-bit

Unikey 4.3 RC4 64-bit

Quá trình thiết lập bộ gõ Unikey đến máy tính của bạn

Bước 1: Giải nén tệp tin vừa download về, tiếp đến tìm kiếm vào thư mục với msinh sống file UnikeyNT, trên trên đây, hãy tùy chỉnh ngữ điệu bạn muốn dùng cùng lựa chọn OK.

*

Chọn ngôn ngữ của doanh nghiệp rồi nhấn OK

Cách 2: Tại đoạn này, bạn hãy tìm tới thư mục mà ứng dụng sẽ thiết lập vào trên máy tính của công ty, nếu muốn để mang định trong ổ C program (x86) thì rất có thể dấn Next nhằm đưa bước tiếp theo sau luôn luôn.

*

Chọn tlỗi mục bạn có nhu cầu cài vào với dìm Next

Bước 3: Đừng quên chắt lọc Create a desktop shortcut để sinh sản băng thông ra màn hình chủ yếu cho Unikey, tiếp đến nhận Next.