Cài Hình Nền Cho Gear S3 Frontier, Samsung Gear S3

0
31

Mr.Time Maker có thể cá nhân hóa mạnh mẽ mặt đồng hồ tạo ra những back ground cho smartwatch thú vị, đầy cá tính theo đúng phong cách của người dùng.

Trong bài hướng dẫn sử dụng lần trước, mình đã có nói tới 2 cách tạo mặt đồng hồ cho Gear S2 đó là thao tác trực tiếp trên đồng hồ (ấn giữ hoặc vào cài đặt ->hiển thị) và thao tác trên điện thoại thông qua ứng dụng Samsung Gear.

Đang xem: Cài hình nền cho gear s3

*

Tạo mặt đồng hồ cá tính với Mr.Time Maker cho Gear S2

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu một cách tạo mặt đồng hồ nữa thông qua website và app Mr.Time Maker. Ưu điểm của app này đó là có thể cá nhân hóa mạnh mẽ hơn mặt đồng hồ tạo ra những mặt đồng hồ thú vị, đầy cá tính theo đúng ý thích của người dùng.

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi vào phần tạo mặt đồng hồ. Sẽ có 2 cách làm:

1Tạo trên máy tính thông qua website Mr.Time Maker (các bước có hình ảnh phía dưới)

– Các bạn truy cập website https://mrtimemaker.com

*

– Tạo một tài khoản (Phần Sign In -> Email hoặc Facebook rồi chọn -> Sign in)

*

– Sau đó các bạn vào phần My Watch sẽ có giao diện như dưới đây

*

– Chọn Create the Watch để bắt đầu tạo mặt đồng hồ

*

– Nhớ chọn đúng Gear S2 sau đó ấn Next (Mr.Time Maker cũng hỗ trợ tạo nhiều mặt cho các smartwatch của Samsung) các bạn sẽ vào được giao diện tạo mặt đồng hồ. Có các mặt đồng hồ chọn sẵn, kéo qua lại để chọn còn như mình là tạo hẳn mặt mới với back ground khác luôn. Thực hiện thì các bạn ấn vào Upload -> Choose File -> Upload. Lưu ý là hình để dùng nên là mặt vuông và cân đối thì sẽ đẹp nhất (Midu trong ảnh mình cũng crop lại cho cân đối và lên mặt đồng hồ sẽ ổn hơn).

*

– Kết quả sau khi crop ảnh Midu chuẩn hình vuông

*

– Các bạn ấn Next được giao diện dưới đây để cá nhân hóa tiếp tục với chọn kim đồng hồ.

*

– Chọn xong kim thì Next tiếp ta sẽ đến phần chỉnh các tiện ích có trên mặt đồng hồ (tối đa 3 tiện ích). Các tiện ích bao gồm: Thời tiết, phần trăm pin, Ngày, cách hiển thị giờ (12/24h), Thứ, Giây. Mình nhận thấy nó có ít hơn so với của Samsung cung cấp, mong là sớm có nhiều các tiện ích cần thiết hơn.

*

– Kết quả và các bạn nhớ điền thông tin, mô tả dưới (cái này phục vụ cho việc tìm kiếm với người khác dễ dàng hơn). Nếu hông muốn chia sẻ thì chỉ cần tick ở ô “Set a private” là được. Đừng quên ấn Creat để lưu lại nhé.

*

– Vậy là xong các mặt đồng hồ rồi nhé, dưới đây là những mặt mình đã tự tạo ra

*

2. Tạo trên điện thoại: Về bản chất thì sẽ không khác cách làm trên máy tính tuy nhiên nó phù hợp với ai không có máy tính hoặc có thể tạo mặt đồng hồ mọi lúc mọi nơi. Cách làm tương tự trên, phần ảnh thì các bạn cũng nên chỉnh sửa trên máy trước khi upload lên. Mình sẽ đưa các hình ảnh các bước theo trình tự dưới đây.

*
*
*

Tiếp theo là bước quan trọng nhất đưa mặt đồng hồ này lên trên Gear S2:

1. Trước hết các bạn cần tải ứng dụng Mr.Time Maker trên cả CH Play và trên Samsung Gear App (cái này để cài ứng dụng cho Gear S2).

Xem thêm: Cách Tra Cứu Kết Quả Tuyển Sinh 2018 An Giang, Cách Tra Cứu Điểm Thi Lớp 10 Tại An Giang

*

Cần cài đặt ứng dụng Mr.Time trên cả điện thoại và đồng hồ.

2. Các bạn sẽ chọn mặt đồng hồ Mr.Time Maker trên Gear S2 khi cài đặt xong ứng dụng này ở Samsung Gear App.

*

3. Bước cuối cùng là trên ứng dụng Mr.Time Maker ở điện thoại hãy đăng nhập cùng một tài khoản bạn đã tạo ra. Và sau đó thì chọn My watch để kích hoạt màn hình Gear S2 với mặt đồng hồ bạn đã làm.

*

*

Kết quả là hot girl đã nằm trên đồng hồ của mình.

*Lưu ý: Có một vài bạn đã hỏi sao không dùng app Mr.Time Maker trực tiếp để làm mặt đồng hồ, bất tiện khi lên web. Cái này thì mình không rõ, nhưng kiểm tra cho thấy phiên bản hiện tại ứng dụng chưa hỗ trợ thao tác trên app, hy vọng trong các phiên bản sau sẽ có.

Vậy là mình đã hoàn thành xong bài hướng dẫn các bạn cách tạo mặt đồng hồ của Gear S2 với website Mr.Time Maker. Nếu thấy hữu ích đừng quên chia sẻ cho bạn bè và còn thắc mắc hãy comment dưới bài viết nhé.

Xem thêm: Thống Kê Youtube Số 1 Việt Nam Là Ai Là Người Hot Nhất Youtube Việt Nam 2020?

Hiện tại, giá Samsung Gear S2 Sport là 6.490.000đ còn giá Samsung Gear S2 Classic là 7.490.000đ tại tất cả các cửa hàng của FPT Shop trên toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here