Cài máy in ảo pdf

Làm câu hỏi văn uống chống chắc hẳn bọn họ hầu như đã biết áp dụng thiết bị in rồi yêu cầu không làm sao. Vậy các bạn vẫn áp dụng máy in ảo CutePDF Writer  bao giờ chưa? Máy in ảo CutePDF Writer được áp dụng vào không ít mục đích khác nhau cùng phần lớn người sử dụng đang sử dụng thiết bị in ảo để tạo nên file PDF từ 1 tệp tin sẵn bao gồm ví như Word. Với các lợi thế về mặt tốc độ và độ đúng chuẩn cao giúp cho CutePDF Writer có thể tạo thành tương đối nhiều tệp tin PDF với dung tích cực đại. Trong kích cỡ nội dung bài viết này, Thủ thuật vn đã hướng dẫn chúng ta bí quyết tải lắp thêm in ảo CutePDF Writer với thực hiện nó nhé

Hướng dẫn phương pháp thiết đặt đồ vật in ảo CutePDF Writer

1. Cách thiết lập lắp thêm in ảo CutePDF Writer

Trang chủ:

 https://www.cutepdf.com/Products/CutePDF/writer.asp

Nhấn vào Free Download nhằm download phần mềm về máy

*

Cách 1: Nhấn đúp vào tệp tin vừa cài về để thiết đặt ứng dụng. Chọn I accept the agreement cùng dấn Next để tiếp cận bước tiếp sau.

Bạn đang xem: Cài máy in ảo pdf

*

Bước 2: Nhấn Next lần nữa

*

Cuối cùng các bạn nhận Install nhằm thực hiện thiết đặt.

*

vì thế là chúng ta đang hoàn tất việc thiết đặt phần mềm vật dụng in ảo CutePDF Writer rồi đó. Sau Khi setup hoàn thành đã không tồn tại gì xẩy ra đâu các bạn ạ, áp dụng đã tự động hóa chạy ngầm bên trên máy tính của chúng ta với đã khởi rượu cồn lúc bọn họ chọn lựa. 

2. Cách sử dụng vật dụng in ảo CutePDF Writer

Trong nội dung bài viết này, bọn chúng bản thân đang trả lời thực hiện ứng dụng thiết bị in ảo CutePDF Writer trên ứng dụng Microsoft Word, đối với phần đa ứng dụng khác các bạn làm giống như là được nhé.

Cách 1: Msinh sống tệp tin Word ước ao đưa sang trọng PDF kế tiếp vào File => Print hoặc nhận tổ hợp phím Ctrl + bên trên ứng dụng Word.

Cách 2: Tiếp kia, vào phần Printer chúng ta chọn biểu tượng CutePDF Writer để áp dụng lắp thêm in ảo đã có được thiết lập.

Xem thêm: Thanh Điền Guitar Thanh Điền Là Ai, Thanh Điền Guitar

*

Cách 3: Nhấn Print để CutePDF Writer làm việc.

*

Hiện nay sẽ có được thông báo cần cài thêm Free Converter nhằm sử dụng CutePDF Print. Nếu chúng ta chưa có phần mềm bên trên thì download nghỉ ngơi link dưới 

https://www.cutepdf.com/download/converter.exe

Sau Khi cài đặt ngừng thừa nhận Print lại đã mở ra cửa sổ đặt tên đến tệp tin PDF cùng lựa chọn thỏng mục tàng trữ cho việc đó.

*

Bước 4: Nếu nlỗi các bạn muốn đặt mật khẩu đăng nhập mang lại tệp tin PDF thì chúng ta nên chọn Add Passwords

*

Cách 5: Nếu chọn đặt password cho tệp tin PDF sẽ có được những phần sau

Password Required to lớn open document: Mật khẩu mở file PDFPassword Required to change premissions and Passwords: Mật khẩu để đổi khác văn bản bên trong file PDF

Sau lúc đặt mật khẩu đăng nhập kết thúc, bọn họ dấn OK để hoàn tất.

*

Bước 6: Ngay chớp nhoáng, khối hệ thống sẽ khởi tạo tệp tin PDF ra thỏng mục chúng ta đang gạn lọc sinh sống bên trên lập vào thiết đặt.

*

Trong bài viết này, Thủ thuật vn sẽ lý giải các bạn cách thiết đặt thứ in ảo CutePDF Writer cùng cách áp dụng ứng dụng sản phẩm công nghệ in ảo này. Chưa làm được xuất xắc gồm gì vướng mắc vui mắt phản hồi góp ý làm việc dưới nhé chúng ta. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!