CHỈNH ẢNH ANIME

Từ hầu như tấm hình hết sức bình thường, chỉ mất vài 3 giây "hóa phép", gần như bức vẽ tuyệt đẹp đã ra đời.


Nếu bạn là tín đồ "sống ảo", thường xuyên ổn dành riêng rất nhiều thời gian chăm chút cho những bức ảnh để đăng lên trang cá nhân thì chắc hẳn bạn hết sức thân quen thuộc với những ứng dụng như VSCO Cam tốt mới đây là những bộ lọc của Snapchat. Nhờ những bộ lọc ấy cùng công thức chỉnh màu sắc thần thánh, mọi bức ảnh đều có thể trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Bạn đang xem: Chỉnh ảnh anime

Mới đây, cư dân mạng lại rộn ràng với một filter mới tinc, khiến những bức hình thông thường bỗng chốc hóa thân thành những bức vẽ bằng màu sắc tuyệt đẹp hệt như trong anime của Nhật, nhưng cụ thể hơn, đó là một ứng dụng có tên Everfilter.Còn ai nhận ra đây chính là cầu Thê Húc của bọn chúng ta? (Ảnh: Fittree Sideh)*

Với Everfilter, bạn có thể tự tay "vẽ" ra những bức vẽ vừa đẹp vừa xinc. Những đường nét bên trên bức ảnh sẽ được làm cho mềm mại lại, sơn mờ với chỉnh sửa, phối màu sắc làm sao để cho ra chất anime. Nói không thì không thể thấy được hết sự "ảo diệu" của nó đâu, hãy thử liếc qua ví dụ dưới đây nhé!


*

*

Thì tà da!!! Chỉ bằng vài ba làm việc đơn giản với Everfilter, bạn đã tất cả được một bức tnhóc con cực kỳ nghệ thuật...


Ở mức độ sáng màu hơn, nhìn "bức tranh" của họ vẫn chất không kém.

Xem thêm: Voi Cận Thị Là Ai Quốc Việt!, Vậy Là Mặt Nạ Ngôi Sao Đã Khép Lại Mùa


Một điều dễ nhận thấy ở Everfilter đó đó là trong khi các ứng dụng chỉnh ảnh khác thường cung cấp từ mặt hàng chục tới hàng trăm bộ lọc ảnh chất nhận được người sử dụng chuyển đổi bức ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, thì Everfilter hiện tại chỉ có một lựa chọn duy nhất nhưng mà thôi.Giao diện của ứng dụng được đánh giá bán tương đối là đơn giản, trực quan liêu. Việc bạn cần làm chỉ là ấn nút ít Start để bắt đầu sau đó chọn hình ảnh cần chỉnh, còn lại thì cứ để ứng dụng lo. Có một điểm trừ nho nhỏ là hiện tại, muốn sử dụng được Everfilter, bạn bắt buộc phải kết nối Internet.


Sau lúc sản phẩm xong xuôi, bạn chỉ cần ấn nút ít Save ở dưới cùng góc phải màn hình để lưu lại


Một điểm không giống là Everfilter thích hợp hợp nhất lúc áp dụng với những bức ảnh chân dung ngoài trời hoặc ảnh chụp phong cảnh, đặc biệt là với nền mây trời. Với bộ lọc đặc biệt, người dùng sẽ có cảm giác các tác phẩm vị Everfilter tạo ra giống hệt những kiệt tác hội họa vẽ tay của họa sĩ tài năng Makoto lớn Shinkai của Nhật Bản.

Mới được ra mắt bí quyết đây không nhiều ngày thôi nhưng sức hút của Everfilter thì rất khó có thể có thể chối từ, bằng chứng là trên Facebook, Twitter, rất nhiều bạn trẻ đã có những "bức tnhóc ảnh" đến riêng biệt bản thân rồi.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cực kỳ độc đáo ấy nhé!