Home Wiki Cho mình hỏi uốn mi có hại gì cho mắt không?

Cho mình hỏi uốn mi có hại gì cho mắt không?

0
8

Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Ai đã dùng mặt nạ tươi Montblie Modeling rồi, cho em xin ít ý kiến với?
  5. Mụn nhọt cứng sưng thì làm xẹp được ạ?

Cho mình hỏi uốn mi có hại gì cho mắt không?

Bạn Huỳnhvykhánh Nguyễn Hỏi:

Hôm nay mình đi Spa, được các chị mời chào dịch vụ uốn mi, cũng tò mò uốn thử xem sao. Cả nhà cho nhận xét cái nhé, với cả cho mình hỏi thêm là uốn mi thì có hại gì cho mắt không?

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Huỳnhvykhánh Nguyễn ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here