+2 Cách Chuyển Pdf Sang Ppt Không Bị Lỗi Font » Vppvinacom, Pdf To Ppt Converter

Làm thế nào để chuyển file PDF sang PowerPoint mà không bị lỗi font? lovablemessages.com sẽ hướng dẫn chuyển đổi file PDF sang PowerPoint đơn giản lại vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu nhé!

Có 2 cách chuyển file PDF sang PowerPoint (PPT): sử dụng phần mềm hoặc các website convert PDF to PPT. Cùng tìm hiểu về các bước chuyển đổi PDF sang PowerPoint bằng cả 2 cách dưới đây được cập nhật mới nhất cùng lovablemessages.com.

Đang xem: Chuyển pdf sang ppt không bị lỗi font

Hướng dẫn chuyển file PDF sang PowerPoint bằng phần mềm Adobe Acrobat DC

Phần mềm Adobe Acrobat DC

Adobe Acrobat là phần mềm chuyển đổi, chỉnh sửa, thiết kế và quản lý tài liệu PDF tốt nhất hiện nay. Ngoài tính năng chuyển đổi, nén file PDF đơn giản, Adobe Acrobat có các công cụ tối ưu hóa cho phép kiểm soát chất lượng và kích thước file PDF dễ dàng.

*

Phần mềm Adobe Acrobat DC

Ưu điểm

– Công cụ chứa đầy đủ các tính năng chỉnh sửa, thiết kế, chuyển đổi, nén file PDF trên máy tính – Phần mềm Adobe Acrobat được sử dụng miễn phí và đương nhiên bản trả phí sẽ có đầy đủ công năng hơn – Giao diện chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng

Nhược điểm

– Mức phí khá cao tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của cá nhân hay tổ chức – Dung lượng lớn nên cần một máy tính có cấu hình mạnh

Hướng dẫn các bước chuyển file PDF sang PowerPoint bằng phần mềm Adobe Acrobat DC

Bước 2: Chuyển đến Công cụ -> Export PDF -> Microsoft PowerPoint -> Xuất file .Bước 3: Chọn tệp PDF của bạn và thay đổi tên PPT -> Save.

Xem thêm: Cách Cập Nhật Messenger Trên Iphone 5, Cách Cập Nhật Facebook Trên Iphone, Android

Bước 4: Bản trình bày PowerPoint của bạn sẽ được mở tự động.

Cách chuyển đổi PDF sang PPT trực tuyến miễn phí 100%

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ chuyển đổi PDF sang PPT trực tuyến miễn phí và chuyển đổi online qua các định dạng khác nhau như Word sang PDF, PDF sang Word, Excel sang PDF, PDF sang Excel,… Một số website chuyển đổi PDF trực tuyến mà lovablemessages.com nhận thấy người dùng dễ dàng sử dụng, không bị lỗi font, tốc độ chuyển đổi khá nhanh (điều này còn phụ thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng nữa nhé!) đó chính là: iLovePDF, EasePDF, SmallPDF, SodaPDF,…

Ở đây, mình sẽ giới thiệu đến các bạn công cụ chuyển file PDF sang PowerPoint bởi iLovepPDF và những công cụ còn lại các bước thực hiện tương tự như nhau.

*

Chuyển file PDF sang PowerPoint bằng iLovepdf

iLovePDF là một giải pháp PDF online chuyên nghiệp với khoảng 15 công cụ trực tuyến trong đó có chuyển file PDF sang PowerPoint (PPTX) trong giây lát.

Xem thêm: Cài Hình Nền Cho Oppo F5 Blue, Hình Nền Đẹp Cho Điện Thoại Oppo

Các bước thực hiện chuyển đổi file PDF sang PowerPoint trực tuyến với iLovePDF được thực hiện như sau:

*

Chọn file pdf

*

Chọn file tải lên từ máy tính

*

Chuyển đổi PDF sang PPTX

lovablemessages.com hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chuyển file PDF sang PowerPoint một cách dễ dàng. Mọi ý kiến đóng góp của các bạn giúp chúng tôi chia sẻ nhiều hơn các thông tin bổ ích đến với người dùng, đặc biệt là dân văn phòng như chúng ta. Cảm ơn đã đọc bài viết.

× Vui lòng cho chúng tôi biết lỗi gì trong bài viết trên

Bài viết chứa thông tin sai

Bài viết không có thông tin mà tôi cần

× Chúng tôi nên cải thiện nội dung trên như thế nào? Vui lòng nêu nội dung chưa đúng trong bài viết:Hãy nói cho chúng tôi biết nội dung nào thiếu hay sai:
× Cảm ơn sự phản hồi của bạn!

Mong bạn tiếp tục ủng hộ lovablemessages.com. Cảm ơn phản hồi của bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất