Cowsep là ai

Sau rộng nửa năm tryhard, Cowsep vẫn không biết mang lại mùi hương bay kiếp gác cổng rank Kim Cương trên VPS Việt là gì.


Anh chàng "Best Master Yi" Cowsep thì chắc ko phải là cái thương hiệu quá xa lạ với người hâm mộ LMHT Việt Nam nữa rồi. Csản phẩm streamer "Tây" này đặc biệt được cộng đồng game thủ Việt mến mộ Lúc anh luôn luôn bày tỏ sự yêu thương mến với sự hâm mộ đặc biệt đối với LMHT Việt.

Bạn đang xem: Cowsep là ai

Trong nhiều mùa giải đã qua, Cowsep luôn luôn tìm kiếm đến rank Việt như nơi để giao lưu, kết bạn thuộc cộng đồng người. Đồng thời chàng trai cũng luôn luôn coi đây là một vào những thiết bị chủ "khắc nghiệt" nhất thế giới và chưa bao giờ ngừng cố gắng chinc phục nó.Thế nhưng kể từ khi mùa giải thứ 10 của LMHT bắt đầu, hành trình dài của Cowsep đã chững lại rất thọ ở bậc xếp hạng Kyên ổn Cương tại sản phẩm công nghệ chủ Việt. Bằng một giải pháp như thế nào đó, vị trẻ trâu phá game, đồng đội feed, tốt tự bản thân anh cũng... feed nốt, nhưng mà suốt nhiều tháng qua, "Thánh Yi" Cowsep vẫn ko tài như thế nào vươn lên được bậc rank Cao Thủ cùng nếu chẳng may leo rank vào một ngày ko đẹp trời mang đến lắm, việc Cowsep rớt xuống tận Kim Cương IV cũng là điều không mấy lạ lẫm.Nếu nói Cowsep là một vào những người chơi Master Yi tuyệt nhất thế giới thì tất cả vẻ cũng hơi phô trương, nhưng chắc chắn, kỹ năng chơi game của anh chàng là không phải tranh biện.

Bản thân Cowsep đã đủ khả năng sử dụng Master Yi đến mức xuất thần nhập hóa, hơn nữa chàng trai cũng rất chịu khó áp dụng những lối chơi dị vào rank (như đã biết, Cowsep cũng là một vào số ít người Đi rừng sử dụng Thiêu Đốt vắt Tốc Biến đầu tiên trong mùa giải thứ 10 này).

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Danh Sách Yêu Cầu Kết Bạn Zalo Đầy Và Cách Khắc Phục

Kỹ năng thì gồm thừa, vậy nguyên nhân mà Cowsep vẫn mãi lận đận ở Klặng Cương là gì? Nhiều khán giả của anh đã bắt đầu nghĩ đến việc Cowsep đang bị một "thế lực trung tâm linh" làm sao đó mang lại nếm mùi hương "nghiệp quật".

Chẳng là cách đây cũng hơi lâu lâu, anh chàng này (hoặc là ai đó vào team Editor của anh ta), đã gồm lời thách đấu đầy mạnh mẽ gửi đến Thầy Giáo Ba - ot streamer thuần kỹ năng khác Lúc đó cũng đang leo rank Klặng Cương.Cowsep "cả gan" cà khịa, tuim bố truy lùng Thầy Ba khi cả 2 đang cùng bậc rank Kyên ổn Cương


Phải chăng bởi vì nghe danh "Thần gác cửa Kyên Cương" của Thầy Ba buộc phải Cowsep mới lấy tên ông thầy này ra để có tác dụng bùa hộ mệnh, ước ao muốn gặp nhiều may mắn để leo lên Cao Thủ.

Thế nhưng kết cục thì như bọn họ đã biết, gần 3 mon sau cú "va chạm" nhnai lưng nhẹ đó, Cowsep vẫn đang ở Klặng Cương, thậm chí là Klặng Cương III chứ không phải Kyên ổn Cương I.Giờ thì được thăng hạng lên Klặng Cương I cũng đã là niềm hạnh phúc với Cowsep rồi


Mà chẳng phải nghiệp đến bây giờ mới ứng đâu, bởi ngay sau đoạn caption cơ, Cowsep đã... tạch chuỗi lên Cao Thủ tới 2 lần. Một vài ba game thủ thì bắt đầu bông đùa anh chàng rằng: "Ở LMHT Việt có 2 thế lực chổ chính giữa linch mà lại không anh dám đụng tới, một là Thánh Gia Cát Dự, ngoại hiệu Đoán thù Toàn Sai - Pelu, hai là ông Thần Gác Cửa Kyên Cương I - Ba Rọi Béo".


http://ttvn.toquoc.vn/nghiep-khong-chua-mot-ai-ca-khia-thay-ba-cho-lam-cowsep-gio-cung-dang-nem-trai-cam-giac-than-gac-cua-rank-viet-1020202861822514.htm
LMHT: Giải mùa Hnai lưng 20trăng tròn sẽ vươn lên là sân khấu của rất nhiều cực kỳ tân tinh bên trên toàn quả đât

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem