ĐẶT TÊN CÁC ỨNG DỤNG HAY

Đổi thương hiệu một tệp cùng biến hóa hình tượng của chính nó là một trong những trò nghịch trẻ em bên trên Windows với các hệ quản lý và điều hành khác như vậy dành cho máy tính cá thể. Tuy nhiên, chúng ta đang bao giờ nghĩ về câu hỏi thay tên cùng chuyển đổi hình tượng của những ứng dụng được mua để lên Android chưa? cũng có thể hào hứng, yêu cầu không?

Vâng, tôi đã nghĩ về nó một ngày cùng tiếp đến ban đầu nghiên cứu về cách nó rất có thể được triển khai. Đến bây giờ, chắc là không tồn tại một vận dụng nào bên trên Thương hiệu Play hoàn toàn có thể đổi tên một vận dụng đang thiết lập, thậm chí không phải cho một thứ sẽ root. Nhưng kế tiếp tôi vẫn phát hiện một lao lý giành cho Windows mang tên APK Editor bên trên XDA Forum.

Bạn đang xem: Đặt tên các ứng dụng hay

Sử dụng APK Editor một đợt có thể thuận lợi đổi tên một áp dụng Android và biến hóa biểu tượng mang định của chính nó ngay cả đối với điện thoại thông minh Android chưa root. Vì vậy, hãy xem cách nó được thực hiện.

Đổi tên và biến đổi biểu tượng vận dụng Android

Bước 1: Trước không còn, chúng tôi đã cần gói APK của vận dụng bạn có nhu cầu thay tên với biến đổi biểu tượng mang đến. Nếu bạn không có APK theo người, tuy vậy vận dụng được download để lên trên điện thoại của doanh nghiệp, chúng ta có thể dễ dãi biên dịch APK của nó bằng trình cai quản tệp Astro. Chúng tôi sẽ luận bàn về kiểu cách chúng ta cũng có thể chế tạo các tệp APK của các vận dụng đang cài đặt trong lúc nói tới lovablemessages.comệc đưa những vận dụng sẽ cài đặt trường đoản cú lắp thêm này lịch sự sản phẩm công nghệ không giống qua Bluetooth không dây.

Cách 2: Tải xuống cùng bung file APK Chỉnh sửa v0.4 vào trong 1 thỏng mục vào máy tính xách tay của doanh nghiệp. Vì APK Chỉnh sửa v0.4 nên Java để vận động, vui vẻ setup nó nếu như bạn chưa xuất hiện nó.

Bước 3: Bây tiếng bạn đã sở hữu cả nhì - tệp APK với trình sửa đổi APK - hãy ban đầu cùng với bài toán sửa đổi. Khởi chạy APK Edit.exe cộ nhưng chúng ta đang trích xuất ở bước trước và sở hữu tệp APK bạn muốn chỉnh sửa.

*

Bước 4: Bây tiếng vẻ ngoài đang hiểu tệp cùng hiển thị hình tượng và thương hiệu vận dụng trong tab Chung. quý khách hàng rất có thể chỉnh sửa thẳng ngôi trường vnạp năng lượng bản tên cùng nhấp vào hình hình ảnh hình tượng nhằm search tìm một biểu tượng mới. Vui lòng đảm bảo an toàn rằng tệp hình tượng gồm format PNG với là 1 trong những hình vuông vắn tuyệt đối về form size.

*

*

Bước 5: Sau khi chúng ta kết thúc bài toán sửa đổi, nhấp vào nút ít Áp dụng để giữ những biến hóa.

Xem thêm: Chỉnh Ảnh Anime - Anime Face Changer

Mặc dù áp dụng cung cấp cho bạn tùy lựa chọn đẩy áp dụng trực tiếp vào sản phẩm công nghệ bằng cáp tài liệu, tôi vẫn đề nghị bạn gửi tệp APK đã sửa lật sang đĩa cứng phía bên trong bằng Wi-Fi hoặc cáp tài liệu với sau đó cài đặt nó bên trên sản phẩm.

*

*

mặc khi khi thiết lập tệp, các bạn sẽ thấy những biến hóa vào tên tệp với biểu tượng áp dụng. Sau Lúc vận dụng được thiết đặt, bạn sẽ thấy ứng dụng mang tên với biểu tượng bởi vì người dùng xác định.

Phần kết luận

Bạn có thể áp dụng thủ thuật này để che vết các ứng dụng bảo mật thông tin của chính mình trên Android. Nhưng hãy nhớ là thủ thuật chỉ tất cả ý nghĩa sâu sắc mang đến lovablemessages.comệc sử dụng cá nhân. Đừng cố gắng biến hóa thương hiệu với biểu tượng của áp dụng với xuất bản nó dưới dạng tác phẩm của riêng biệt bạn.


ĐIện thoại, công bố đầu năm nay với dự định là fan thứ nhất trong một loại của các sản phẩm công nghệ, hoàn toàn có thể có tương đối nhiều màn hình hiển thị chủ yếu, được Điện thoại tư vấn là "bảng". Mỗi bảng điều khiển có thể bao gồm những biểu tượng mang đến nhiều vận dụng, link và nội dung khác biệt. Giống nhỏng các công ty phân phối lắp thêm di động cầm tay khác, liên kết kinh doanh của Sony cùng LM Ericsson vẫn bắt buộc đồ dùng lộn cùng với thành công runaway của iPhone của Apple, có thể hiển thị những vận dụng và tác dụng của tuyển lựa của người tiêu dùng trên màn hình chủ yếu của

*

S3 hiện đang rất được những cửa hàng trực thuộc phần đa đồ sộ thực hiện, bao hàm sao lưu và lưu trữ tài liệu, lưu trữ nội dung website cùng chia sẻ tệp tin. Alyssa Henry, TGĐ của S3, nói: "Với quy mô, Lúc họ béo lên, chúng ta cũng có thể tổng thích hợp lovablemessages.comệc thực hiện tất cả những vận dụng Web, các đơn vị thống trị lưu trữ cùng thống trị kho tài liệu. khách hàng của chúng tôi và nhận ra tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tự những đơn vị cung ứng của công ty chúng tôi với thừa qua đầy đủ khoản tiết kiệm này mang đến người tiêu dùng của công ty chúng tôi ", bà nói.

*

Lúc Này ngơi nghỉ Mỹ, AWS tính tầm giá cố định mang đến S3 0,15 USD / gigabyte / mon lưu trữ được thực hiện. Cấu trúc 4 cung cấp tới đây sẽ giữ lại được giá giống hệt đến 50T byte thứ nhất của lưu trữ, tuy vậy bớt nó xuống 0,14 đô la từng gigabyte hàng tháng mang lại 50t bytes tàng trữ tiếp sau của chúng ta. Giá sẽ giảm xuống 0.13 USD / gigabyte từng tháng cho những bộ nhớ lưu trữ lưu trữ 400T tiếp theo sau và 0,12 USD / gigabyte mỗi tháng để tàng trữ ngoại trừ 500T byte.

Chúng tôi thấy kết quả tương tự vừa đủ trong số tiêu chuẩn của WorldBench 6, như MiniBox 780G-940 nằm trong lòng hai Phenom II khác máy bao gồm số điểm là 113 (đối với 109 của Dell với 117 của Maingear). Nhìn tầm thường, điểm số của MiniBox đặt nó trong số những người màn biểu diễn hàng đầu vào biểu đồ PC trị giá chỉ 1500 đô la của Cửa Hàng chúng tôi, mà lại gần như là sinh hoạt dưới cùng của một số loại máy lovablemessages.com tính cá nhân của Cửa Hàng chúng tôi, bao hàm cả nền tảng gốc rễ Core i7 cùng lovablemessages.com xử lý Core 2 Quad có giá tự 1500 đô la cho 1800 đô la

*

Thật khó khăn để khẳng định hầu như gì để đổ lỗi cho tất cả những người chỉ là điểm số trung bình - có lẽ là CPU đồng hồ, quyết định kỳ lạ của Polywell chỉ bao gồm 4GB DDR2-667 RAM vào MiniBox, hoặc thẻ GeForce GTX285 mới. Ít độc nhất các bạn sẽ được tùy chỉnh cấu hình bên trên không gian lưu trữ, nhỏng Polywell tung bố ổ đĩa 500GB vào các thành phần hỗn hợp cho tổng số 1,5TB. Đó là tàng trữ nhiều hơn bọn họ thấy bên trên phần đông các laptop nhằm bàn trong bất kỳ thể các loại làm sao, hãy để 1 mình hệ thống giá trị nhỏng MiniBox 780G-940.