Mẫu Đơn Xin Xác Nhận Mất Giấy Tờ Mới Nhất 2021, Mẫu Đơn Trình Báo Mất Giấy Tờ Mới Nhất Năm 2021

Từ khoá mất giấy tờ, Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ, Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ mới nhất, Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ mới nhất 2019, xác nhận mất giấy tờ, xin xác nhận mất giấy tờ

Đơn xin xác nhận mất giấy tờ là văn bản được cá nhân sử dụng để đề nghị cơ quan có thẩm quyền xác nhận sự kiện cá nhân này bị mất một số loại giấy tờ nhất định vào thời gian nhất định. Dưới đây là mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ mới nhất 2019 mà các bạn nên tham khảo.

Đang xem: đơn xin xác nhận mất giấy tờ

Kính chào Luật sư, trong quá trình đi đường tôi đã bị rơi mất ví tiền, trong đó có những giấy tờ quan trọng với tôi như bằng lái xe, giấy tờ xe, chứng minh nhân dân. Khi tôi ra cơ quan công an làm lại thì họ yêu cầu tôi phải có giấy xác nhận mất giấy tờ. Tôi muốn luật sư hỗ trợ cung cấp mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ, mong Luật sư trợ giúp.

Nội dung tư vấn

1. Các nội dung cần có trong đơn xin xác nhận mất giấy tờ

Tiêu đề đơn : Đơn xin xác nhận mất giấy tờThông tin chi tiết của người mất giấy tờ: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, giấy tờ tùy thân, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại, công việc,….Nêu hoàn cảnh, lý do làm mất giấy tờ và lý do cần xin xác nhận về việc làm mất giấy tờ.Phần cam đoan thông tin và chịu trách nhiệm.

2. Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc

——- ***——-

…………., ngày … tháng … năm…… 

ĐƠN XIN XÁC NHẬN MẤT GIẤY TỜ

Kính gửi: Công an xã/phường ……/Ủy ban nhân dân xã/phường ………../Cục quản lý xuất nhập cảnh (Tùy thuộc loại giấy tờ mất do cơ quan nào quản lý)

Tôi là:………………………….………….sinh ngày: ……………………………….

CMND số: …………………………….Ngày cấp: …/…/…… Nơi cấp ……….

Xem thêm: Xem Tử Vi Dựa Vào Ngày Tháng Năm Sinh Đoán Vận Mệnh, Xem Bói Ngày Sinh

Hộ khẩu thường trú: ………………………………………………………………………….……..

Chỗ ở hiện nay: …………………………………………………………………………………

Tôi xin trình bày sự việc sau:

………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

(Nêu hoàn cảnh, lý do làm mất giấy tờ và lý do cần xin xác nhận về việc làm mất giấy tờ.)

Ví dụ: Ngày …../……./……, trên đường đi làm tôi đã làm rơi mất ví trong đó có tiền và các giấy tờ tùy thân của tôi gồm Bằng lái xe, Chứng minh nhân dân có số ……………. cấp ngày ……………………… Đến nay, dù đã cố gắng nhưng tôi không thể tìm lại được chiếc ví cùng các giấy tờ nhân thân của mình nên tôi đã làm thủ tục xin cấp lại các giấy tờ nêu trên tại Cơ quan có thẩm quyền. 

Tuy nhiên, trong thời gian chờ làm lại các giấy tờ, tôi đang việc tại cơ quan………………., phía cơ quan đó yêu cầu tôi xuất trình Giấy tờ chứng minh nhân thân của bản thân để làm căn cứ giải quyết, xử lý mà trong thời hạn yêu cầu, tôi chưa lấy được giấy tờ mới để cung cấp (với mỗi trường hợp cần sử dụng khác nhau thì có thể nêu mục đích sử dụng theo hoàn cảnh cụ thể khác nhau).

(Căn cứ nếu có và trình bày nguyện vọng)

Do đó, tôi làm đơn này để xin phía cơ quan xác nhận các thông tin của tôi nêu trên và việc tôi bị mất ………..và đang trong thời gian chờ kết quả cấp lại là sự thật.

Tôi xin chân thành cám ơn!

Xác nhận của ……………….

Xem thêm: Review 52+ Địa Chỉ Xem Tử Vi Ở Hà Nội 2020, Các Thầy Tử Vi Hà Nội Xem Bói Chuẩn, Uy Tín

Người làm đơn

(Ký và ghi rõ họ tên)

Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ

*

Hi vọng bài viết về “Mẫu đơn xin xác nhận mất giấy tờ mới nhất” sẽ có ích với độc giả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đơn xin & Thủ tục

Khuyễn Mãi Hot