Facebook Là Ai

Answer hZWYmJ1kmnCclJeExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVnJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE. 2
*

Nhắc cho Facebook có thể không người nào là ngần ngừ, nhưng lại liệu chúng ta tất cả thắc mắc ai đã sáng lập ra facebook không? Hôm nay mình đang share cuộc sống của người sáng lập facebook đầy thú vui thế nào. Cùng khám phá nhé!

Tiểu sử fan tạo nên facebook vĩ đại 

*

Mark Elliot Zuckerberg

Tiểu sử người tạo nên facebook vĩ đại

Khi 6 tuổi, Mark xúc tiếp máy tính lần thứ nhất. Trong những năm 90, thân phụ anh - ông Edward - dạy dỗ anh lịch trình lập trình Atari BASIC. Ông còn thuê riêng biệt kỹ sư phần mềm David Newman có tác dụng giáo viên cho nam nhi bản thân. Tiếp xúc với Mark, Newman review Mark là thần đồng với khôn xiết có tiềm năng.

Bạn đang xem: Facebook là ai

Người tạo nên facebook - Mark Zuckerberg học tập trung học tại ngôi trường Ardsley với vào thời điểm năm cuối anh gửi quý phái Học viện Phillips Exeter. Trong giai đoạn này, Mark đang giành phần thưởng vào nghành công nghệ (Toán, Vật lý, Thiên văn uống học) với những nghiên cứu và phân tích tác phđộ ẩm cổ điển.

Mark cũng phát triển phần mềm ZuckNet, có thể chấp nhận được máy vi tính trong nhà hoàn toàn có thể liên kết máy tính tại phòng mạch các nha sĩ của bố mình.

Từ khi còn là học sinh trung học tập, Mark Zuckerberg đang tạo thành lịch trình nghe nhạc Synapse Media Player, với mục đích khám phá kiến thức nghe nhạc của người tiêu dùng. Lúc đó tạp chí PC Đánh Giá nó đạt 3/5 điểm.

Vào năm 2002, Mark ghi danh vào Đại học tập Harvard nổi tiếng. Trong đối chọi ứng tuyển chọn, anh đã ghi bản thân biết hiểu, biết viết giờ đồng hồ Pháp, tiếng Do Thái, Latin cùng giờ đồng hồ Hy Lạp cổ. lúc học đại học, anh danh tiếng với vấn đề trích dẫn sử thi Iliad.

Ngay trường đoản cú Lúc vào ĐH, anh đã nổi tiếng là thiên tài lập trình sẵn. Mark học tập ngành Nghiên cứu Tâm lý học và Khoa học Máy tính. Vào năm hai, anh viết chương trình CourseMatch, góp người dùng chọn môn học tập dựa trên sàng lọc của sinh viên khác với góp chúng ta lập đội tiếp thu kiến thức.

Ít thọ sau, Mark - fan gây dựng facebook tạo cmùi hương trình Facemash, cho phép sinh viên căn cứ vào hình họa nhằm chọn các bạn. quý khách thuộc phòng của Mark - Arie Hasit - anh lập trang web chỉ cho vui chđọng không có mục đích gì.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Collagen Là Gì ? Tác Dụng Tuyệt Vời Của Collagen Tươi

Tuy nhiên, bên trường đã sai bảo ngừng hoạt động website chỉ với sau một tuần do lượt truy cập quá lớn cùng một số trong những sinch viên phàn nàn Mark sử dụng hình hình ảnh của họ mà lại ko xin phép. Mark đã xin lỗi công khai minh bạch.

Tháng 1 năm 2004, Mark Zuckerberg bước đầu viết mã đến trang web bắt đầu. Ngày 4/2, anh đồng ý chào làng trang Facebook. Trong vòng hai tuần, rộng một nửa sinc viên Harvard ĐK thực hiện. Bạn thuộc chống của Zuckerberg là Dustin Moskovitz và Chris Hughes, góp anh thêm tuấn kiệt với phổ cập nó mọi cả nước.

Năm 2004, 3 người chuyển trụ ssinh hoạt mang đến thành phố Palo Alto, bang California. Mark Zuckerberg bỏ học tập sống Harvard nhằm tập trung marketing đơn vị trẻ trung. Vậy là ngày xác định thành lập và hoạt động của Facebook là ngày 4/2, với bạn gây dựng facebook không có bất kì ai không giống đó là Mark Zuckerberg, bạn đang quăng quật cả đại học Harvard nhằm thực hiện tham vọng.

Facebook gấp rút biến đổi social thông dụng khắp toàn cầu cùng với lượng người tiêu dùng khổng lồ với ko chấm dứt tạm dừng.

Tháng 3/2015, tài sản cá nhân của Mark đạt khoảng chừng 35,1 tỷ USD. Người gây dựng facebook cùng CEO của Facebook vươn lên là đại gia cho dù anh không tốt nghiệp ĐH.

Bài viết bên trên tôi đã chia sẻ cho chúng ta tiểu truyện của tín đồ sáng lập facebook, mong muốn bạn có hứng trúc.