Download Pdf Printer Driver 16, Sữa Lỗi Print To Pdf Không Hoạt Động

*

Hướng dẫn cách cài đặt và Sử dụng máy in PDF (foxit reader). Hay cách chuyển file Excel, Word, Powerpoint sang PDF như thế nào,… Trong bài viết này, lovablemessages.com sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách làm để công việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Đang xem: Download pdf printer driver 16

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng phần mềm bán hàng lovablemessages.com 2.0, nếu muốn gửi báo cáo công nợ, phiếu bán hàng qua email… Bạn cũng dùng cách này được nhé bạn.

1. TẠI SAO LẠI DÙNG MÁY IN PDF (MÁY IN ẢO)

Xuất phát từ thực hiện công việc bán hàng thời đại mới không phải lúc nào cũng dùng tới giấy tờ.

Có rất nhiều khâu bán hàng ta giải quyết qua mạng Internet. Trước đó khi muốn chốt công nợ hay gửi hóa đơn cho khách ta cần phải gửi thư từ nọ kia. Khá mất thời gian và tốn kém chi phí.

Hiện tại, với sự trợ giúp giúp của Email, Zalo, Facebook messenger,… Người bán hàng có thể dễ dàng gửi các File mềm chứa thông tin cần gửi tới khách hàng là được.

Trong phần mềm kho, bán hàng, công nợ lovablemessages.com 2.0 thì nhu cầu gửi Hóa đơn bán hàng và Báo cáo công nợ chi tiết là phổ biến nhất.

Xem thêm: Giáo Trình Kết Cấu Thép 1 Pdf

Ngoài ra, bạn cũng có thể cần in báo cáo Bán hàng, Nhập xuất tồn tới sếp của mình thông qua zalo ngay khi kết thúc bán hàng.

< GIẢI PHÁP > Máy in PDF là 1 máy in ảo cực kỳ hữu dụng và nhẹ – không quá tốn dung lượng của máy tính. Đây là 1 sự lựa chọn đáng giá mà lovablemessages.com luôn hạnh phúc khi là người tư vấn, hỗ trợ khách hàng của mình được sử dụng 1 công cụ tuyệt vời như vậy + Lại còn được miễn phí.

2. LINK TẢI VÀ CÀI ĐẶT MÁY IN ẢO (FREE PDF FOXIT READER)

B1: Bạn tải bản cài đặt của Foxit reader về máy.
CLICK ĐỂ DOWNLOAD

Lưu ý:

Sau khi truy cập link tải gốc, bạn nhấn nút download màu xanh như hình sau nhé:

*

B2: Kích đúp vào file mới tải về để tiến hành cài đặt.B3: Trong cửa sổ cài đặt, bạn nhấn OK vài lần là cài đặt thành công.

Xem thêm: Mẹo Xử Lý Lỗi Không Hiện Thông Báo Messenger Không Hiện Thông Báo Trên Iphone

< CÁCH DÙNG >

Cực kỳ đơn giản!

B1: Tại cửa sổ cần in ta nhấn Ctrl + PB2: Chọn máy in Foxit readerB3: Nhấn Print là xong.

*

Lưu ý: Sau khi cài xong foxit reader, tự động máy in được kích hoạt trên máy tính của bạn. Bất kỳ ứng dụng nào cho phép in bạn đều có thể lựa chọn máy in này để in. Ví dụ:

ExcelWordPowerpointCác trình duyệt web: Chrome, Côc côc, Internet Explorer…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất