HÌNH NỀN ZALO 2017

Lần trước tiên khi chúng ta thiết lập công dụng đồng điệu hóa, chúng ta buộc phải kết nối sản phẩm công nghệ với đồ vật Mac của bản thân mình bởi cáp USB hoặc USB-C. Sau khi chúng ta kết nối thứ, hình tượng máy vẫn mở ra trong thanh khô bên Finder với bài toán lựa chọn hình tượng sẽ hiển thị những tùy lựa chọn đồng nhất hóa. Sau đó, các bạn chọn những mục nhằm đồng nhất hóa.

Bạn đang xem: Hình nền zalo 2017

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa tất cả những mục của một số loại cụ thể (là tùy chọn nkhô hanh nhất) hoặc chọn những mục ví dụ nhằm đồng nhất hóa (mang đến cho bạn nhiều quyền kiểm soát điều hành hơn)—hoặc bạn có thể tiến hành cả hai. Ví dụ: chúng ta cũng có thể đồng nhất hóa tất cả nhạc vào lắp thêm của mình, tuy nhiên chỉ đồng bộ hóa 1 phần chắt lọc những phyên ổn rõ ràng.

Sau khi chúng ta lựa chọn văn bản bạn muốn đồng nhất hóa, những mục được cập nhật bất cứ khi nào các bạn nhất quán hóa lắp thêm với sản phẩm công nghệ Mac của bản thân mình.

Nếu bạn tất cả iPhone (với iOS 5 trở lên) hoặc ipad, bạn cũng có thể thiết lập cấu hình nhằm đồng bộ hóa không dây khi đồ vật Mac cùng máy được liên kết vào cùng một mạng Wi-Fi. Hãy xem Đồng cỗ hóa ngôn từ thân máy Mac với iPhone hoặc máy tính bảng iPad của bạn qua Wi-Fi.

Để hiểu biết thêm ban bố về phong thái đồng điệu hóa, hãy xem Tổng quan liêu về câu hỏi nhất quán hóa sản phẩm công nghệ Mac với những thiết bị của doanh nghiệp.


Đồng bộ hóa toàn bộ các mục của loại nội dung


Chọn một số loại câu chữ bạn có nhu cầu đồng điệu hóa trong thanh hao nút.

*

Ghi chú: Nếu các bạn sử dụng Hình ảnh iCloud với lovablemessages.com Music, ảnh với nhạc cua các bạn sẽ tự động được đồng điệu hóa bởi iCloud. Lúc bạn nhấp chuột Nhạc hoặc Ảnh, không có tùy chọn nào xuất hiện để đồng bộ hóa.

Xem thêm: Stt Hay Về Hoa Hay Nhất Để ‘Mượn Hoa Tỏ Tình’ Với Người Thương


Chọn hộp kiểm “Đồng bộ hóa <các loại nội dung> vào <thương hiệu thiết bị>” nhằm bật đồng bộ hóa cho loại mục kia. Ví dụ: lựa chọn hộp kiểm “Đồng cỗ hóa phlặng vào <tên thiết bị>” để đồng điệu hóa các phlặng của bạn.

*
” được chọn với vỏ hộp kiểm “Tự đụng bao gồm” với “tất cả” đã xuất hiện thêm là được chọn vào thực đơn bật lên." height="61" width="466" originalImageName="Art/S1207_SyncMovieoptions.png">

khi hộp kiểm được lựa chọn, đồng hóa hóa được đặt để gửi toàn bộ những mục của một số loại đó cho tới sản phẩm công nghệ của khách hàng.

Lặp lại bước 3 với 4 cho từng loại văn bản nhưng mà bạn muốn đồng hóa hóa.

Tkhô cứng ở bên dưới thuộc của hành lang cửa số cho biết thêm dung tích trống còn lại trên sản phẩm sau khi bạn nhất quán hóa. Di gửi con trỏ qua tkhô giòn giúp thấy chi tiết về câu chữ bạn đang đồng điệu hóa.

Lúc bạn sẵn sàng đồng hóa hóa, bnóng Áp dụng.


quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn tự động đồng hóa hóa thiết bị Mac và đồ vật của chính bản thân mình bất cứ khi nào bạn liên kết bọn chúng. Để bật tự động hóa đồng điệu hóa, hãy chọn Cài đặt tầm thường trong thanh nút ít, tiếp đến lựa chọn “Tự rượu cồn đồng hóa hóa Khi <thiết bị> này được kết nối”.


CẢNH BÁO: Nếu các bạn xóa mục đang nhất quán hóa auto khỏi đồ vật Mac, mục đang xóa có khả năng sẽ bị xóa bỏ đồ vật của công ty khi bạn đồng nhất hóa lần tiếp theo sau.


Nếu bạn có nhu cầu đồng hóa hóa những mục riêng biệt nỗ lực vày tất cả các mục của nhiều loại ngôn từ, hãy coi phần sau:

Trước Khi ngắt kết nối máy ngoài vật dụng Mac của bạn, hãy bấm chuột nút Tháo

*
vào thanh bên Finder.