Sunday, August 28, 2022
Home Wiki Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm rét hại...

[HOT] Không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm rét hại trong ngày sát Tết

0
29

Theo như thông tin mà nhandaovadoisong.com.vn cập nhật được thì Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia công bố ngày 20-21/1 (tức ngày 26-27 Tết Canh Tý) không khí lạnh tăng cường, miền Bắc rét đậm rét hại trong ngày sát tết

Đối với khu vực Bắc Biển Đông, vùng biển phía Tây khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển phía Tây quần đảo Trường Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, có lúc cấp 7, giật cấp 8. Biển động mạnh; vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7. Biển động. Sóng biển cao 2 -3 m.

Dự báo chi tiết các vùng ngày và đêm 20/1:

Những ngày gần tết, mọi người luôn quan tâm bởi thời tiết ảnh hưởng rất nhiều hoạt động của chúng ta. Chúng ta cần nắm bắt được để có thể chọn những trang phục phù hợp đồng thời chọn thời điểm đi nghỉ dưỡng ngày đầu năm

Ở phía Tây Bắc Bộ, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù rải rác, riêng khu Lai Châu, Điện Biên, ngày nắng, đêm có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ, trời rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ C; riêng Lai Châu, Điện Biên 12-15 độ C, có nơi dưới 12 độ C.

Ở phía Đông Bắc Bộ và Thủ đô Hà Nội, có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Gió nhẹ. Trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại. Nhiệt độ thấp nhất 11-14 độ C, vùng núi 8-10 độ C. Nhiệt độ cao nhất 14-17 độ C; vùng núi 12-15 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, phía Bắc mưa nhỏ rải rác, phía Nam ngày nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-20 độ C. Nhiệt độ cao nhất phía Bắc 18-21 độ C, phía Nam 25-28 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 31 độ C.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa. Gió Đông Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C.

Tuy nhiên đây cũng mới chỉ là dự báo, vì thế các bạn không cần phải quá lo lắng. Chúng ta ai cũng mong muốn đầu năm thời tiết thật đẹp và ấm áp để tận hưởng những hoạt động vui tươi bên gia đình và bạn bè đúng không nào!

Tin Tức – Tags: Miền Bắc rét đậm rét hại trong ngày sát Tết

  • Báo châu Á lo ngại chu kỳ thành công của HLV Park Hang Seo sắp hết

  • Chợ phiên đặc biệt thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của chị em nội trợ

  • Bật mí 3 con giáp có nhiều tháng may mắn nhất năm 2020

  • Báo châu Á tiếp tục xoáy sâu vào thất bại của U23 Việt Nam

  • Những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên

  • [Hành động đẹp] Sư thầy, học sinh, sinh viên kiên trì bảo vệ môi trường ngày ông Công, ông Táo

  • [HOT] Cháy lớn tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa gây hậu quả nặng nề

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here