Monday, January 24, 2022
Home Giải Đáp Câu Hỏi Intern là gì ? Giải nghĩa từ “intern” và từ đồng nghĩa...

Intern là gì ? Giải nghĩa từ “intern” và từ đồng nghĩa gần nhất

0
26

Intern là gì ? Giải đáp thắc mắc về nghĩa intern là gì và gợi ý thêm những từ đồng nghĩa với từ intern trong tiếng Anh hay sử dụng trong nhiều trường hợp.

Intern là gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm đến. Với những bạn chưa thành thạo về các từ vựng tiếng Anh thì không nắm bắt hết được nghĩa của intern được sử dụng như thế nào? Vậy để tìm hiểu rõ về từ intern này thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây nhé!

Intern là gì

Intern là gì

Tìm hiểu về intern là gì ?

Tìm hiểu các từ vựng thông dụng trong tiếng Anh là việc làm rất cần thiết để có thể phục vụ cho các hoạt động giao tiếp và công việc đời sống hàng ngày. Trong đó intern là gì chính là câu hỏi được nhiều bạn học tìm kiếm nhiều. Nhất là từ intern này được các bạn sinh viên chú ý nhiều đến.

Như chúng ta đã biết thì trước khi tốt nghiệp ra trường thì các sinh viên sẽ phải tham gia vào kỳ thực tập để có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế và học hỏi các kinh nghiệm thực tế trước khi bắt đầu công việc. Chắc hẳn, lần đầu thực hiện các công việc thực tập thì sẽ khác hẳn các kiến thức trên giảng đường. 

Vậy tại sao bài viết lại nêu vấn đề thực tập của các sinh viên, liệu có liên quan gì đến chủ để intern mà chúng ta đang tìm hiểu. Không để các bạn đợi lâu, thực chất thì intern có nghĩa là thực tập sinh, sinh viên thực tập hay nhân viên thực tập. Nói chung thì intern này được sử dụng để chỉ cho một vị trí trong công ty không cố định. 

Với từ intern này thì nó được dùng để chỉ những sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp đại học, cao đẳng hay trung cấp tại các doanh nghiệp, công ty, cơ quan nào đó. Những người intern này đi thực tập là để tiếp xúc thực tế với những công việc mà tương lai mình sẽ phải thực hiện. Theo đó, các sinh viên sẽ được va chạm thực tế, rèn luyện các kỹ năng  cũng như trau dồi kinh nghiệm làm việc.

Từ đồng nghĩa với intern trong tiếng Anh

Để hiểu rõ về intern thì chúng ta cùng tìm hiểu rõ về các từ có nghĩa tương tự với nó. Bởi một số trường hợp sẽ sử dụng đến các từ liên quan để có thể dễ hiểu, phù hợp hơn. Một số từ liên quan đến intern như sau:

  • Confine, apprentice, imprison, student, lock, incarcerate, immure, trainee, detain, doctor, resident.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc về intern là gì ? Đồng thời thì bài viết cũng đã cung cấp thông tin về các từ liên quan đến nó cũng như ý nghĩa của intern để bạn có thể hiểu về từ intern chuẩn xác nhất. Từ intern được sử dụng nhiều với các sinh viên chuẩn bị đi thực tập, do đó bạn phải nắm bắt rõ để khi đi thực tập tại công ty và được đơn vị nhắc đến còn biết nghĩa của nó.

  • Xem thêm: Wacc là gì

Giải Đáp Câu Hỏi –

  • Wacc là gì ? Giải đáp nghĩa và ý nghĩa của từ viết tắt WACC

  • Cẩu lương là gì ? Tìm hiểu ngay khái niệm về cẩu lương

  • Agenda là gì ? Giải nghĩa và cách sử dụng từ “agenda”

  • Prospect là gì ? Cách dùng và các từ liên quan đến prospect

  • Tough là gì ? Giải nghĩa và cách sử dụng qua các ví dụ

  • Tệ nạn xã hội là gì ? Tìm hiểu về các tệ nạn xã hội hiện nay

  • Chức danh là gì ? Tìm hiểu về các loại chức danh phổ biến

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here