Jane the killer là ai

Jane the Killer, Jane Arkensaw giỏi Jane Everlasting là một trong nhân vật dụng thanh nữ với nhân vật dụng làm phản diện, khởi nguồn từ câu chuyện về Kẻ giết thịt người, bắt đầu từ gần như mẩu truyện được triển khai vị tín đồ ngưỡng mộ vào creepypastas. Một số fandoms đảm bảo sự sống thọ của một Jane khác (tên là Richardson).quý khách hàng đang xem: Jane the killer là ai

Jane Richardson này được hướng đẫn là phiên phiên bản nơi bắt đầu của nhân vật với chúng ta nói rằng chính là cơ sở để tạo ra Jane bây giờ, được nghe biết nhiều hơn thế ngày này. Về mẩu truyện của cô, Jane là láng giềng của Woods lúc chúng ta đưa cho thị trấn. 


*

Anh thường xuyên dùng để theo dõi bằng hữu cho tới lúc anh đổi thay bạn của tất cả nhị và bắt đầu dành thời hạn mang lại họ. Mặc mặc dù sau cuối Jane đang trở thành một kẻ làm thịt tín đồ nhằm theo đuổi Jeff để trả thù, có một loạt đầy đủ mẩu truyện khác nhau (cùng thậm chí là không duy nhất quán) đặt cả nhì nhân đồ dùng là quân địch với / hoặc người yêu.

Bạn đang xem: Jane the killer là ai

Chỉ số

1 Xuất xứ2 Lịch sử2.1 Phiên bạn dạng đầu tiên2.2 Phiên phiên bản thiết bị hai3 Điểm lưu ý tính cách4 tài liệu tìm hiểu thêm

Nguồn gốc

Nguồn cội của Jane the Killer nổi lên nhỏng một câu chuyện đan xen với mẩu truyện chính của Jeff the Killer, nlỗi một phương pháp để tạo ra một nhân đồ dùng phản bội diện mạnh mẽ như anh. Tuy nhiên, có nhị phiên bạn dạng bao gồm của nhân đồ này:

-Nguồn nơi bắt đầu của Jane Arkensaw là nhờ người tiêu dùng Creepypasta Witê, PastaStalker64. Jane là hàng xóm của Rừng và sẽ cải cách và phát triển một mối quan hệ đơn thuần cùng với Jeff. Đây là phiên bạn dạng được biết đến các nhất hiện giờ.

-Mặt khác là Jane Richarson, được coi như xét bởi vì một số trong những fandoms y hệt như Jane the Killer thực thụ. Nhân đồ được tạo ra vị MrAngryDog vào thời điểm năm 2012. Trong phiên bạn dạng này, Jane duy trì quan hệ mến với cùng 1 cô gái tên Mary, cùng cũng đều có một em gái cùng một bạn anh em chúng ta.

Do xu hướng tình dục của Jane, nhân đồ dùng này đã trở thành một Một trong những hình tượng LGBTI khét tiếng tuyệt nhất trong cộng đồng này.

Bên cạnh đó, bạn ta tin rằng nó gồm có đặc điểm tương tự như như trinh sát tín đồ Anh Jaông xã the Ripper. Trên thực tế, ban sơ nó được điện thoại tư vấn là Jane the Ripper.

Lịch sử

Mặc mặc dù câu chuyện vẫn ít nhiều tương tự nhau sinh hoạt một số điểm nhất quyết, tất cả một vài mẩu chuyện với một vài ba điểm biệt lập.

Phiên phiên bản đầu tiên

Jane là một trong những cô nàng bình thường, khoảng 13 hoặc 14 tuổi, vẫn trải qua phần đông sự việc điển hình nổi bật của một thiếu thốn niên. Một ngày nọ, anh quan liêu sát thấy rằng Rừng sẽ gửi vào quần thể phố; tự bây giờ, lovablemessages.comệc cô tiếp tục theo dõi anh em, nhất là Jeff.

Cuối cùng, Jane thay đổi các bạn của Liu với Jeff, nhất là tín đồ sau, lúc anh ta cách tân và phát triển một số trong những điểm đắm đuối đối với anh ta. Nhờ có tên con gián điệp qua hành lang cửa số chống, anh ta thấy cả nhị yêu cầu Chịu sự chế nhạo và lạm dụng của không ít thương hiệu côn vật dụng vào trường..

Chính tại thời điểm này, các phiên bản của Jeff the Killer cùng Jane the Killer quy tụ, bởi chúng trùng khớp vào cuộc tiến công của Jeff vào hầu như tên côn đồ vật nói trên.

Khi cảnh sát đi khảo sát về nó, Liu đang đổ lỗi với phụ huynh của bằng hữu vẫn từ bỏ mình làm phần nhiều phương pháp để giải bay cho con trai với bảo trì cuộc sống thường ngày bình thường không ít.

Jane quan lại cạnh bên những gì vẫn xẩy ra nhưng mà tại một khoảng cách cho tới khi tiệc nướng (hoặc lễ kỷ niệm) được tổ chức triển khai cùng với tất cả những người dân hàng xóm. Nó sinh sống kia lúc Jeff bị tiến công lúc Jane vẫn sẵn sàng van xin Jeff.

Sự thay đổi hình của Jane

Cảnh gần kề đang nỗ lực thđộ ẩm vấn Jane nlỗi một nhân hội chứng, nhưng lại cha mẹ cô vẫn ngăn uống cô quán triệt con gái sống..

Lúc nghe về triệu chứng của chính mình, Jane ra khỏi căn bệnh lovablemessages.comện băng bó và cùng với mục tiêu giết thịt Jeff nhằm trả thù.

Xem thêm: Luật Số 101/2015/Qh13 Của Quốc Hội : Bộ Luật Tố Tụng Hình Sự 2015 Pdf

Phiên bạn dạng sản phẩm công nghệ hai

Mặc mặc dù ko xa mẩu chuyện trước, nó không giống một ít vào sự trở nên tân tiến của những sự kiện, nhất là vì Jane được diễn tả nhiều hơn thế lúc một fan rút tiền nhiều hơn nữa một ít cơ mà gần như liên tiếp quan sát và theo dõi Jeff.

Nhờ nó, Jane quan liền kề thấy cuộc tấn công của Jeff đối với một trong số những kẻ bắt nạt luôn luôn luôn luôn. Mặc cho dù không nói gì, anh nhận ra sự biến hóa hành lovablemessages.com của tín đồ hàng xóm của bản thân mình, thấy rằng chắc là nó hết sức đam mê làm cho sợ.

Trong phiên bản này, cha của Jane là một công an cụ thể biết về bản chất đen tối của Jeff. Đó là nguyên do tại sao anh ta cnóng con gái nghỉ ngơi gần cậu nhỏ xíu.

Trong phiên bản máy nhì của mẩu truyện, Jane sẽ tsay mê gia tích cực rộng vào cuộc tiến công của Jeff vào phòng bếp nướng thành phố, vị anh ta ý muốn can thiệp. Sau vài ba ngày, trong cả sau khi Jeff rời bệnh lovablemessages.comện, Jane vẫn chú ý bạn chúng ta cũ của chính bản thân mình biến thành một fan trọn vẹn khác so với những người cơ mà cô từng biết..

Cuối cùng, Jeff vẫn bắt cóc cha mẹ của tất cả hai và một vài người quen cùng với dự định giết bị tiêu diệt bọn họ. Sau đó, anh ta ném hóa học tẩy với xăng vào cô để đốt cô với phá hủy bên cô.

Trong quá trình hồi phục tại bệnh lovablemessages.comện với sau khoản thời gian biết làm nên của cô ý trông ra làm sao, những y tá đang để lại mang đến cô một gói với khía cạnh nạ, dao cùng một ghi chú tự Jeff the Killer nói: "Tôi xin lỗi bởi bạn không đẹp mắt nlỗi tôi".

Jane tìm bí quyết rời khỏi dịch lovablemessages.comện để thăm phụ huynh vào tha ma cùng hứa hẹn sẽ trả thù đến gia đình cô và phần đông nàn nhân vô tội của Jeff.

Điểm sáng tính cách

Một số tác dụng có tương quan của Jane the Killer có thể được đề cập:

-Trước Khi bị Jeff đốt cháy, Jane là 1 trong cô gái bao gồm làn da sáng, mắt xanh, xinh đẹp.

-Khi cô phát triển thành một kẻ làm thịt bạn, cô có đầy đủ sức mạnh để tạo thành hầu như cú đâm khỏe khoắn cùng hung hăng.

-Nó là nkhô hanh trong chiến đấu, tuy nhiên nó có xu hướng hơi chậm chạp về mặt di chuyển. Đây là 1 trong điểm yếu kém cơ mà Jeff the Killer tận dụng bổ ích cho bạn.

-Cô ấy cực kỳ tuyệt vời cùng thao túng. Anh ta hoàn toàn có thể lừa Jeff.

-Vì nó bị biến dạng trọn vẹn, hãy đeo mặt nạ nhợt nhạt với mái đầu Black, dài cùng với 1 vài ba lọn tóc.

-Có một mẩu truyện từ bỏ Creepypasta Witê trong những số ấy cả hai gồm cuộc chạm trán cuối cùng. Họ quyết định chiến đấu ở một địa điểm bị bỏ hoang, cùng với những người làm việc đó có khả năng sẽ bị giết. Bất cứ ai đã đạt được số nàn nhân cao nhất trong thời hạn ít nhất đang là tín đồ thành công cùng làm thịt bị tiêu diệt người khác mà ko bắt buộc chú ý..

Tài liệu tmê mệt khảo

Jane Kẻ giết mổ fan to gan đến cả nào? (s.f.). Trong Google Plus. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong Google Plus của plus.goglee.com.Creepypastas: Jane the Killer. (s.f.). Trong Người Để ý đến. Truy cập: ngày 11 tháng bốn năm 2018. Trong El Pensante de elpensante.com.Jane the Killer (s.f.). Trong Creepypasta Wiki. Truy cập: ngày 11 tháng tư năm 2018. Trên Creepypasta Wiki từ www.creepypasta.witê.com.Jane the Killer (s.f.). Trong Wiki nhân vật làm phản diện. Truy cập: ngày 11 tháng 4 năm 2018. Trong lovablemessages.comllains Wiki of lovablemessages.comllains.witê.com.Kẻ giết thịt người (s.f.). Trong Wikipedia. Truy xuất: ngày 11 tháng bốn năm 2018. Trong Wikipedia từ bỏ nó.wikipedia.org.Sự thiệt về bắt đầu thực thụ của Jane the Killer. (s.f.). Trong Taringa. Phục hồi. Ngày 11 tháng tư năm 2018. Trong Taringa của taringa.net.