Friday, August 26, 2022
Home Wiki Khám phá 400+ Những bài thơ tình buồn ngắn gọn hay nhất

Khám phá 400+ Những bài thơ tình buồn ngắn gọn hay nhất

254
294

Có thể bạn quan tâm:

 1. Stt Tâm trạng buồn ngắn về áp lực cuộc sống khiến bạn mệt mỏi
 2. Top 50 địa điểm chụp ảnh Hà Nội sống ảo chất nhất tháng 10 2021
 3. Da màu tối nên nhuộm tóc màu gì đẹp trong năm 2021?
 4. Đây là 200 STT thả thính ngắn gọn nhưng đáng yêu nhất 2021
 5. Top 100 mẫu nail cô dâu đẹp nhất mùa cưới 2021

# Những bài thơ tình buồn ngắn gọn hay nhất

Những bài thơ tình buồn ngắn gọn ấn tượng và sâu sắc nhất khiến cho bất cứ ai đọc được cũng thấy nghẹn ngào. Đó chính là những tâm tư và nỗi niềm của những trái tim chênh vênh trong tình yêu. Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ nhé!

Nguồn từ tuss buồn Dichvuhay.vn

# VU VƠ

Thơ: Lê Ngọc

Ta mệt lả giữa đường đời cay đắng
Chữ ân tình lại quá nặng người ơi
Tấm thân ta đang mệt mỏi rã rời
Câu thề ước cũng buông lơi vụn vỡ

Ta chỉ ước đời đừng vương chữ nợ
Trái tim này đừng thương nhớ về ai
Nghĩa ái ân không khắc khoải canh dài
Tuổi xuân cứ để phôi phai tàn lụi

Một ngày kia khi trăng tàn sau núi
Riêng mình ta cứ lầm lũi bước đi
Thế nhân kia nào đâu vướng bận gì
Bởi cuộc sống là buông đi tất cả.

Nguồn từ cap thả thính buồn hay Dichvuhay.vn

# Hình ảnh mưa buồn cô đơn

Hôm nay trời lại mưa, một mình nơi góc quen thuộc ta vẫn không thể nào quên đi được hình bóng ấy, nhâm nhi nghe một bản nhạc buồn thể thấy lòng mình nhẹ hơn.

Nếu bạn là một người thích ngắm mưa thì những hình ảnh mưa buồn cô đơn dưới đây sẽ giúp bạn giàn trải cảm xúc của mình. Cùng ngắm nhìn nhé!

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

 101+ hình ảnh mưa buồn lãng mạn, nặng trĩu nỗi lòng - Hỏi.vn

Nguồn từ những câu thả thính buồn Dichvuhay.vn

# Hoài niệm buồn

Em vẫn biết chúng mình không duyên nợ
Đêm trăng tàn dang dỡ cuộc tình đau
Mộng ngày xưa như nước chảy qua cầu
Cơn Sóng giữ vùi cát sâu đáy biển

Lòng đau nhói lệ rơi chiều đưa tiễn
Kỉ niệm buồn từng chuyện cũ trôi qua
Dẫu trong tim hình bóng ấy chưa nhòa
Gạt nước mắt tháng ngày qua cay đắng

Anh nào biết ân tình em sâu nặng
Bởi em buồn chỉ thinh lặng mà thôi
Tự dối lòng trái tim hóa mồ côi
Rồi gục ngã giữa đôi dòng lệ đổ

Em lê bước chân buồn về cuối phố
Cành hoa vàng mấy độ đã tàn bông
Con đường xưa bia đá phủ rêu phong
Mưa rơi rớt nghe lòng đau tan vỡ

Thầm an ủi thôi từ đây đừng nhớ
Gửi u buồn hoang hoải với vần thơ
Bước qua nhau trên lối nhỏ tình cờ
Đành thinh lặng giấu giọt sầu li biệt

Nguồn từ cáp stt buồn Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ stt tâm sự buồn Dichvuhay.vn

# Stt mệt mỏi về tình yêu buồn cảm giác chán nản

Tình yêu luôn là chủ đề hot được nhiều bạn trẻ quan tâm đến, bởi đây là cảm xúc mà ai cũng có thể trải qua. Thế nhưng, trong tình yêu không chỉ có màu hồng với niềm hạnh phúc mà đôi khi tình yêu còn là những niềm đau. Bởi các cặp đôi có thể gặp nhiều vấn đề khiến cho ta phải đau khổ, mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả.

Trong những lúc thế này, những stt mệt mỏi về tình yêu như là tiếng lòng của bạn để bạn có thể nói ra hết những gì bản thân đang phải chịu đựng. Biết đâu, sau khi chia sẻ những stt mệt mỏi về tình yêu, người ấy có thể hiểu cho bạn và thay đổi để giữ được cuộc tình hạnh phúc.

 - Baotrithuc.vn

1. Em đã quá mệt mỏi lắm rồi anh à, mệt mỏi vì cứ luôn phải chạy theo anh, lo giữ anh. Nhiều lúc em lại tự hỏi rằng anh có thực sự yêu em không, khi mà bản thân anh không hề biết lo lắng hay quan tâm đến cảm xúc của em. Em đã không còn đủ sức để chạy theo anh mãi, em buông tay anh nhé!

2. Hồi bé cứ nghĩ rằng cứ vết thương bị chảy máu là nỗi đau lớn nhất của cuộc đời rồi. Thế nhưng không phải, có những nỗi đau, sự mệt mỏi lại xuất phát từ sự vô tâm, sự im lặng của một người nào đó. Chỉ biết trách ông trời tại sao ngày ấy lại cho chúng ta gặp nhau.

3. Chỉ muốn gạt bỏ tất cả, buông bỏ tất cả để có được sự bình yên ngày nào. Thật sự em đã quá mệt mỏi vì cái thứ em vẫn coi là tình yêu, vậy mà anh không hề trân trọng nó. Em thà đau một lần còn hơn là luôn sống chung trong sự dằn vặt, đau khổ, mệt mỏi.

4. Nếu không còn tình cảm cho nhau thì anh buông tay em ra đi, đừng có lúc ngọt ngào, lúc lạnh nhạt khiến em không biết đâu mà lần. Em không muốn mình bị biến thành trò chơi tiêu khiển mà anh thích thì đến còn không thích thì lại quay đi.

5. Nhiều lúc em thấy thật mệt mỏi với cái tình cảm không rõ ràng, không tên gọi này. Nếu nói là yêu thì chưa phải, nhưng nó lại trên mức tình bạn. Nhiều lúc giận đấy, ghen đấy nhưng lấy cái quyền gì để mà lên tiếng. Chỉ muốn anh rõ ràng với em một lần, đừng có nửa vời như này em mệt mỏi lắm.

6. Hãy buông tay nhau ra đi anh nhé, để em không còn tự dằn vặt đau khổ như thế này nữa. Cuộc sống này đã đủ mệt mỏi lắm rồi, thế mà ngày nào cũng phải chạy theo anh, trằn trọc suy nghĩ anh đang làm gì, đang ở đâu hay có nhớ đến em không? Em toàn phải nghĩ về những kỷ niệm xưa kia ngọt ngào bao nhiêu thì giờ đây tẻ nhạt bấy nhiêu, kỷ niệm cũng dần phai và chỉ còn là những giọt nước mắt.

7. Ai cũng muốn hạnh phúc và chẳng ai muốn sống với sự khổ đau. Thế nhưng tại sao anh luôn phải đau khổ, mặc dù anh đã có em rồi.

8. Rõ ràng là có người yêu, rõ ràng là không một mình. Thế nhưng sao em vẫn mệt mỏi, sao em lại cô đơn đến thế. Anh cứ mãi vô tâm như thế thì em cũng không chắc mình còn có gắng được bao lâu nữa đâu.

9. Trong tình yêu đáng ra ta phải được vui vẻ được hạnh phúc và có người sẻ chia để gạt đi hết những mệt mỏi của cuộc sống chứ. Vậy mà sao em vẫn chỉ một mình, những lúc đó anh vẫn chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình mà quên mất vẫn còn em. Có lẽ điều ấy với em bây giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa, đó cũng chỉ như là một thói quen mà thôi.

10. Có những ngày tôi luôn cảm thấy bản thân mệt mỏi, thất bại khi mọi điều đều không giống như bản thân mình mong muốn. Ngay cả tình yêu cũng vậy, không hề có ai thật lòng yêu tôi.

11. Giá như em cũng có thể sống cuộc sống như anh được nhỉ. Sống chỉ biết lo nghĩ đến bản thân mình mà không suy nghĩ đến cảm xúc của em. Em đã quá mệt mỏi rồi, chỉ muốn buông xuôi tất cả để có được sự bình yên mà em đáng được nhận.

12. Nếu như em không đến thì chắc cuộc sống của anh đã chẳng phải đau khổ, mệt mỏi như bây giờ. Khi em cũng chỉ xem anh như một trong những sự lựa chọn, khi cần thì em đến còn không thì em đi. Chỉ trách bản thân đã quá yêu em mà khiến con tim tổn thương quá nhiều lần.

13. Chỉ mong rằng khi ngủ dậy anh có thể mất trí nhớ đi, anh có thể quên hình bóng của em đi. Bởi anh đã quá mệt mỏi với cái tình yêu chỉ một người chắp vá còn một người thì cố đập phá nó đi.

14. Cho dù có mạnh mẽ đến đâu thì em vẫn là con gái mà, em cũng xứng đáng được quan tâm, yêu chiều và hạnh phúc chứ. Vậy mà tại sao em vẫn cứ phải gồng gánh, cố gắng xây đắp hạnh phúc, còn anh thì vẫn mãi cứ vô tâm như thế. Nhiều lúc em cũng băn khoăn, liệu anh có thực sự yêu em hay không nữa.

15. Chính anh là người đang dần đánh mất cái tình yêu mà chúng ta đã xây dựng từ bấy lâu nay. Anh có biết, chính sự vô tâm của mình mà có thể giết chết tình yêu của em, chôn vùi đi những kỷ niệm của chúng ta không.

16. Từ khi nào em vô tình lại trở thành người phiền phức trong mối quan hệ này vậy. Hay đó chỉ là lời biện minh khi anh đã tìm được cho mình người thay thế hay không. Em không nghĩ, mỗi tình mà người người vẫn ngưỡng mộ chúng ta trước đây giờ lại phải chia xa vì những lý do vớ vẩn này.

17. Giờ đây em đã quá mệt mỏi và dần bị kiệt sức rồi anh à. Thật sự khi vượt qua ngưỡng chịu đựng thì ngay cả những kỷ niệm tươi đẹp trước đây cũng hóa thành tro vụn mà thôi.

18. Em muốn mình được sống như củ hành tây vậy, người làm em đau thì cũng sẽ phải khóc.

19. Chẳng có gì đáng sợ bằng sự thay lòng đổi dạ của một người mà chúng ta từng xem là tất cả. Cho dù bây giờ có cố níu kéo thì cũng chỉ toàn là niềm đau, sự mệt mỏi khi phải chạy theo những gì mà không còn thuộc về mình nữa.

20. Cứ nghĩ mình mạnh mẽ lắm, mình sẽ không bị vấp ngã hay chi phối bởi bất cứ điều gì. Thế nhưng khi vướng vào tình yêu thì nó còn mệt mỏi hơn những lúc cô đơn.

Nguồn từ stt buồn chất Dichvuhay.vn

# Hình ảnh thất tình buồn của người con trai trong tình yêu

Là một người con trai cũng như một người con gái, ai cũng có lúc buồn, lúc thất tình..khi đó bạn thường làm gì, lôi ảnh người ấy ra ngắm lại, tìm về những kí ức giữa người ấy và bạn. Còn với tôi, tôi tìm đến những hình ảnh thất tình buồn của con trai để tìm sự đồng cảm và để giải tỏa cảm xúc của mình.

“Với người con trai khi yêu ai đó thật lòng thì chuyện chia tay chưa bao giờ là “ổn!” cả.

hình ảnh buồn thất tình của con trai - Hỏi.vn

Con trai rất ít khi khóc nhưng nếu đã rơi lệ về tình yêu thì ắt là nỗi đau ấy phải gấp nhiều lần so với con gái.

Bạn nên đọc qua:  >> Hình ảnh thất tình buồn của người con trai thu hút triệu lượt người xem để xem mình có những cảm giác như vậy không?

Nguồn từ cap buồn tâm trạng ngắn Dichvuhay.vn

# Hình ảnh quay lưng đẹp

Cuộc sống mà, không phải lúc nào cũng màu hồng nên một cô gái yếu đuối và dễ tổn thương chắc chắn sẽ không thể nào đối mặt được với những áp lực đấy. Có những ngày chỉ muốn trốn mình vào căn phòng nhỏ bé, quay lưng lại với thế giới nhỏ bé kia và nghe những bản nhạc du dương đến tuyệt vọng.

Quay lưng với cả thế giới, chỉ bản thân mới có thể hiểu được những gì mà mình đang phải gánh lấy. Cố gắng bao nhiêu, vun đắp bao nhiêu thì nay lại thất vọng bấy nhiêu, hình ảnh cô gái quay lưng đẹp lẻ loi dưới đây có thể giúp các cô gái tìm lại chính mình trong một khoảnh khắc xưa cũ nào đó.

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Nguồn từ stt buồn về cuộc sống Dichvuhay.vn

# Những stt buồn nhất hành tinh được săn đón mạnh mẽ

Những stt buồn nhất hành tinh đặc sắc và ấn tượng nhất luôn thu hút sự quan tâm của bạn đọc. Từ lâu mọi người đã mượn những stt buồn này để bày tỏ những tâm trạng khó nói của bản thân đến mọi người xung quanh. Đọc những stt này ta thấy lòng được an ủi sâu sắc. Cùng nhau theo dõi nhé!

1. Nếu 1 ngày tôi đột nhiên biến mất

Không điện thoại, không facebook, không gặp gỡ…

Vậy ai sẽ là người đứng dậy đi tìm tôi đầu tiên?

2. Đừng bao giờ…

Lấy tình cảm người khác ra đùa cợt ….vì không ai biết ngày mai sẽ ra sao, liệu bạn có được hạnh phúc khi chà đạp lên tình cảm của người khác.

 - Hỏi.vn

3. Chia tay rồi

Tại sao phải nhắn tin làm gì?

Tại sao phải giả vờ mạnh mẽ quan tâm làm gì?

Tại sao phải hỏi han han nhau vờ như chưa có gì xảy ra?

Xin lỗi, làm không được đâu!

Cảm thấy giả tạo lắm!

Khó đối mặt lắm!

Cứ xem như 2 người xa lạ!

Sẽ tốt hơn cho cả hai khi có khoảng cách.!

4. Xin cho tôi đóng cửa, xin cho tôi tĩnh lặng, đằng làm phiền tôi nữa!

– Đau thế là quá đủ rồi!

– Đừng gải vờ thích tôi, len làm trái tím tôi làm gì, vô ích thôi vì nó vỡ nát rồi.

– Đừng lúc này yêu thương quan tâm tôi, cho tôi hy vọng rồi lại bỏ mặc tôi!

Niềm tin ư?

Mất rồi!

Hạnh phúc ư?

Xa vời lắm

. . .

5. Đã có bao giờ…

đi một mình trên đường vắng mà cậu nhớ đến tớ…?

Đã có bao giờ…

Chỉ trong tiềm thức cậu cầm máy lênvà tìm tên tớ trong danhbạ của mình…?

– Đã có bao giờ…

Cậu thật tâm từ trong trái tim nhớ về tớ và gọi tên tớ…?

– Có bao giờ…

Điều cậu nhớ tới đầu tiên khi thức dậy là tớ….?

…..

6. Còn gì đau đớn hơn khi…

Buồn mà không thể khóc…

Nhớ nhưng không được nói…

Cô đơn mà phải giả như hạnh phúc

Đau lắm mà vẫn phải mỉm cười!!!!

7. Tôi đã trả lại mọi thứ tại nơi bắt đầu

Tập quên những nỗi đau, nuôi những nụ cười…..

Những… quá khó để hiểu một người, lại càng khó hơn khi tìm được một người hiểu tôi.

Một nỗi đau chưa hản là kết thúc, mà nó là một mở đầu của một niềm hạnh phúc mới…

Thời gian sẽ trả lời những câu hỏi của tôi, và cho tôi biết ai là người tôi cần và ai là người thật sự cần tôi.

8. Những đám mây có thể che được tia nắng mãnh liệt….

Nhưng liệu nụ cười tỏa nắng có che hết được nỗi u sầu???

9. Hiền rất tốt, nhung không được hièn quá để người ta bắt nạt!

Ngây ngô rất dễ thương, nhưng đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn!

Tin tưởng là rất cần thiết, nhưng đừng tin nguòi quá để bị lừa dối!!!

10. Nếu được một đời người chỉ nên yêu một lần

Yêu nhiều sẽ làm nên sự so sánh.

Yêu nhiều sẽbị lẫn lộn cảm giác, và…

Chia tay nhiều sẽ trở thành thói quen….

11. Khi yêu một người mà không được đáp lại sẽ rất đau, nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một người mà không thể nói ra!!!

 - Hỏi.vn

12. Tình yêu có sức mạnh không ai có thể đánh bại!!!

Nó có thể làm cho một con người lòng dạ sắt đá trở nên mêm yếu!

Nhưng cũng có thể khiến cho một người yếu đuối trở nên mạnh mẽ!!!

13. Tình yêu như một chuyến xe bus, dù là tới sớm hay tới muộn thì nhất định nó cũng sẽ tới!!!

Chỉ là bạn có lòng tin đợi hay không!

14. Điều đáng tiếc nhất trong tình yêu không phải chia ly…

Mà là làm lạc mất nhau ngay khi yêu thương còn đong đầy….!!!

15. Em bây giờ không phải bản chất thật của em….

Đây là món quà mà anh đã tặng em bằng chính sự giả dối của mình…

Một cô cái với gưuơng mặt lạnh lùng, một ánh mắt vô hồn và một nụ cười nhếch môi….!!!

16. Nỗi cô đơn đáng sợ nhất không phải khi bạn chỉ có một mình mà là khi bạn ở giữa người thương lại cảm thấy bị lạc long….!!!!

17. Mắt không nhìn thấy thì tim sẽ không đau…

Mình không gặp nhau thì chuyện tình sẽ không buồn như vậy…!!!

18. Quên là một điều không hề dễ dàng… nhất là khi người đó đã từng là tất cả…

Cần bao nhiêu thời gian để QUÊN….

19. Các trả thù thông minh nhất không phải là làm đau chính mình…

Mà hãy làm cho họ cảm thấy đau đớn tiếc nuối khi không có được bạn….!!!

20. Bạn đã từng bị ai đó lợi dụng lúc họ cô đơn, tuyệt vọng….

Rồi sau đó bỏ rơi bạn khi tìm được yêu thương mới….!!!

21. Những người hay viết stt buồn

Thường vì họ không có người để tâm sự. Họ cảm thấy không ai hiểu họ.

Vì thế.

Họ trút nỗi lòng minh vào stt.

Rồi vu vơ mong ai đó like hoặc Cmt.

Vì khi ấy họ biết có người đồng cảm với mình, hiểu mình, có khi là đang cùng tâm trạng với mình, và đó là sự an ủi….

22. Ngốc à…

• Đừg đợi nữa…

• Đã quá xa để níu 1 bàn tay …

• Đã quá mờ nhạt để đợi chờ 1 kí ức quay về.!

• Không còn nữa đâu…

• Nhịp tim đã quá hỗn loạn rồi…

• Quên nhé…

• Quệt ngang dòng nước mắt…

• Lau khô nó đi…

• Ngủ đi nào…

• Bớt khờ đi.

23. Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc….

24. E muốn…

Nói chuyện với A

Nhắn tin với A

Đi chơi với A

Được A nắm tay

Được A ôm

Được A bảo vệ che chở

* Và E… E cũng muốn

– Là người A quan tâm nhất

– Là người A yêu và thương nhất

– Là người mà được A làm tất cả mà không ngần ngại, đắn đo.

25. Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách

Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật

Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất

Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

26. Khi bạn đã cố gắng hết sức, mà họ vẫn không cảm nhận được

Vậy thì dừng lại…

27. Nếu một ngày, họ thấy thiếu vắng bạn, họ sẽ biết bạn đã từng bên họ như thế nào.

28. Nếu họ mãi không nhận ra sự chân thành trong bạn, hãy quay lưng và đi một hướng khác.

29. Hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.

30. 1 câu nói:

“Tùy thôi”

Đủ làm ta thức trắng một đêm để suy nghĩ. 1 câu nói:

“Muốn làm gì thì làm”

Đủ làm tổn thương ai đó. 1 câu nói:

“Đến đâu thì đến”

Đủ để ta trở nên sống lặng hơn.

1 câu nói:

“Ừ vậy thôi”

Đủ làm nước mắt bật trào ra dù đã có kìm nén.

31. Muốn gặp ai đó?…Hãy mời Muốn được hiểu?…

Hãy giải thích Có câu hỏi?…Hãy hỏi

Không thích cái gì?…Hãy nói

Thích cái gì?…Hãy khẳng định

Muốn cái gì?…Hãy xin phép

Yêu ai đó?… HÃY NÓI RA.

Nguồn từ tiểu sử buồn ngắn Dichvuhay.vn

# Thơ Ngắn Thất Tình

Thế Thái Nhân Tình
Quán vắng cà phê uống một mình
Sao mời chẳng đến chỉ làm thinh
Đời người sóng dạt trôi vô định
Cõ i thế dòng xô miễn níu tình

Cố nhấp men sầu mờ lúc tỉnh
Mềm môi rượu đắng thoảng khuôn hình
Thì ra tiếng ngọt thời luôn phỉnh
Để mỗi lòng ên nhận khổ hình

 - Hỏi.vn

Nguồn từ cặp buồn về tình yêu ngắn gọn Dichvuhay.vn

# Những bài thơ thất tình 2 câu ấn tượng nhất

Những bài thơ thất tình hai câu hay và đặc sắc nhất được rất nhiều người tìm đến. Tuy chỉ có 2 câu nhưng lại chứa đựng nhiều nỗi niềm sâu sắc của bạn đọc. Với những ý nghĩa sâu sắc những bài thơ thất tình này được đông đảo bạn đọc yêu thích. Cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

1 . Và cứ thế mỗi ngày thêm một tý
Ta yêu nhau cho mãi tới muôn đời

2 . Với em dù lắm chua cay.
tình yêu trước gió càng lay càng bền

3 . Dù cho sông cạn đá mòn.
tình anh mãi mãi một lòng thủy chung

4 . Dẫu biết rằng cố quên là sẽ nhớ
nên dặn lòng cố nhớ để mà quên

 - Hỏi.vn

Melting snowman on the warm rainy day in the middle of January winter weather anomalies.

5 . Hoa trinh nữ mang tấm lòng tự ái
Yêu em rồi đừng chọc gái nha anh

6 . Em ngồi đàn bản tình ca
Mà sao lệ đẫm nhạt nhòa đôi mi

7 . Ở đâu trăng có nhớ người
Ở đây đang có một người nhớ trăng

8 . Người ơi gặp gỡ làm chi
Trăm năm biết có duyên gì hay không

9 . Nắng mưa là chuyện của trời
Tương tư là chuyện của tôi yêu nàng

10 . Nửa sự thật không còn là sự thật
Và tình yêu không một nửa bao giờ.

11 . Cuộc sống không tình yêu
như vườn hồng không ánh nắng.

12 . Người ơi trong cõi phiêu bồng
Chỉ xin giữ lấy tấm lòng thủy chung

14 . Ôi hạnh phúc anh thấy mình nhỏ bé
Chép tình yêu trong trang giấy thơ ngây

16 . Trăm hoa nào dám cười trong tuyết
Duy chỉ hoa đào đón gió xuân

17 . Đôi khi lỡ hẹn một giờ
Lần sau muốn gặp phải chờ trăm năm.

18 . Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau.

19 . Sớm vọng mặt đất thương xanh núi
Chiều lộng chân mây nhớ tím trời.

20 . Tôi đi tìm cái nửa của tôi
Sao tìm mãi đến giờ không thấy.

21 . Tìm em tìm hết cuộc đời
Mà sao em cứ để tôi mãi tìm.

 - Hỏi.vn

22 . Yêu nhau một phút cũng đành
Miễn là phút ây chân thành yêu nhau.

23 . Em là sóng xin đừng như sóng
Dội vào bờ xin chớ ngược ra khơi

24 . Hồn em là hoa cỏ may
Một chiều cả gió bám đầy áo anh.

25 . Tình yêu là món quà quý giá nhất
mà con người nhận được của nhau.

26 . Ta yêu em chưa bao giờ một lần
Yêu em vì chỉ biết đó là em.

27 . Và ta biết một điều thật giản dị
Càng xa em ta càng thấy yêu em.

28 . Đường đời ngắn tựa bài ca
Giang sơn dâu bể cho ta hiểu mình.

29 . Biển cứ cậy mình dài rộng thế
Vắng cánh buồm một chút đã cô đơn.

30 . Gió đâu là soi mà vách phải mòn
Em đâu là chiều mà nhuộm anh đến tím.

31 . Ta sẽ đợi nghe đời em nói mãi
Bên đời ai vẫn đợi vẫn mong chờ.

 - Hỏi.vn

32 . Đời người con gái hai màu áo
Trắng ngây thơ và tím buổi chiều.

33 . Chuyện mười năm biết có thành dĩ vãng
Cũng như ta chưa chắc đã quên người.

34 . Ta cứ sợ trái tim người con gái
Yêu say mê quên lãng cũng say mê

35 . Từ nay tôi đã có người
Có em đi đứng bên đời líu lo.

36 . Tình yêu là khi nhìn vào mắt ai đó,
bạn sẽ hiểu cả tâm hồn họ.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những bài thơ tình buồn ngắn gọn và hấp dẫn nhất. Dù mọi chuyện có như thế nào thì chúng tôi mong muốn bạn hãy mạnh mẽ vượt qua nhé! Hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ bài viết này cùng chúng tôi nha!

Nguồn từ stt cảnh buồn Dichvuhay.vn

# U Sầu Mình Ta

(Nguyễn Hải)

Tôi dạo phố cũng nỗi buồn sầu
Bước chân nặng nghìn cân lẽ lôi
Người từ đâu đến rồi lại đi
Để mình tôi ôm sầu vào tim

Tôi chớt khóc lệ dài trên mi
Đi qua phố vắng bóng tuổi hờn
Tôi nhìn lại bản thân u sầu
Mới biết rằng chỉ còn mình tôi

Rượu sầu chén đắng tìm quên lãng
Suy tư quên hết nỗi buồn này
Chắc có lẽ vì thân đã tàn
Nên người đã ngoảnh mặt làm ngơ

Đêm tây đô gió lạnh chợt thổi
Phố vàng … gió lạnh ….. tình tìm đâu
Tôi lang thang tìm về cuối đường
Vào cơn mê mãi mãi quên sầu ….

 - Hỏi.vn

 

Nguồn từ cap cực buồn Dichvuhay.vn

# Stt mệt mỏi về gia đình không hạnh phúc

Mỗi gia đình đều có những hoàn cảnh riêng, có gia đình hạnh phúc và cũng có những gia đình tan vỡ. Điều này để lại những niềm đau cho người lớn và còn là nỗi buồn cho con cái. Nếu như bạn đang gặp vấn đề về hạnh phúc gia đình thì có thể đọc những dòng stt mệt mỏi về gia đình, từ đó hãy suy nghĩ tích cực lên, đừng quá đau buồn. Biết đâu sau khi chia sẻ những stt mệt mỏi về gia đình lên mạng xã hội thì người ấy sẽ nhận ra lỗi sai, biết thay đổi và quay về bên nhau.

 - Baotrithuc.vn

1. Thật mệt mỏi khi mỗi ngày trở về nhà đều phải nghe những lời oán trách, cằn nhằn. Còn đâu những ngày gia đình ngồi quây quần và hạnh phúc bên nhau. Chỉ mong anh có thể quay trở lại là anh của ngày xưa, sống hạnh phúc bên nhau.

2. Mỗi gia đình đều không có niềm hạnh phúc trọn vẹn, họ đều có những lỗ hổng riêng và có khi cũng thấy mệt mỏi. Quan trọng là họ có thể nghĩ cho gia đình, nghĩ về những kỷ niệm đã có và sống vì nhau hơn.

3. Em chỉ ước mình là chú cá, trí nhớ chỉ là 3 giây để có thể xóa hết đi những điều tồi tệ anh đã đối xử với em. Cuộc sống với em thế này là đã quá mệt mỏi lắm rồi.

4. Ai rồi cũng có gia đình, cuộc sống riêng, cho dù họ có trải qua những thăng trầm, mệt mỏi hay đau buồn trong gia đình. Thế nhưng nhà chính là nơi để trở về.

5. Cứ đêm đến tôi lại suy nghĩ về cuộc sống của mình sao mệt mỏi, buồn rầ, cô đơn đến thế. Có lẽ cuộc hôn nhân này đã sai ngay từ khi chúng ta bắt đầu hay là do lòng người đã thay đổi.

6. Gia đình này là mục tiêu để em cố gắng mỗi ngày để chống lại sự mệt mỏi của cuộc sống. Thế nhưng nó cũng chính là nơi khiến em đau khổ nhất, nơi anh đã phản bội lại em.

7. Nhiều lúc muốn tự hỏi do bàn thân mình quá nhàm chán nên không giữ được hạnh phúc này hay do người đã thay lòng.

Qua những dòng stt mệt mỏi về công việc, cuộc sống, tình yêu, gia đình mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn giải tỏa được tâm trạng, thấy thoải mái hơn. Cuộc sống vốn dĩ là vậy, có trải qua những mệt mỏi, áp lực mới khiến ta mạnh mẽ, trưởng thành hơn. Bạn đừng vội nản lòng, bởi nỗi buồn nào cũng sẽ qua đi, mọi sự cố gắng của bạn rồi cũng sẽ được đền đáp.

 • Xem thêm: đáng yêu “NGỌT NGÀO LÃNG MẠN”

Nguồn từ các stt buồn Dichvuhay.vn

# Stt mệt mỏi về cuộc sống chán nản mỏi thứ

Cuộc sống của mỗi chúng ta là hàng loạt những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những ngày cuộc sống bình yên, hạnh phúc và cũng có những ngày mệt mỏi, chán nản với tất cả. Có những lúc bạn lại như sắp rơi vào hố sâu của tuyệt vọng, chán nản với mọi thứ và bạn muốn buông bỏ đi tất cả, chẳng còn thiết tha gì. Thế nhưng, hãy suy nghĩ tích cực lên để có được cuộc sống tốt hơn, mọi chuyện sẽ qua. Theo đó, bạn có thể chia sẻ những dòng stt mệt mỏi về cuộc sống để gửi gắm những nỗi niềm thầm kín, những mệt mỏi, lo toan để giải tỏa đi những bực tức này.

 - Baotrithuc.vn

1. Càng lớn thì bản thân lại thấy mình mệt mỏi, chán nản với cuộc sống hiện tại. Bởi lớn rồi, những áp lực về cơm áo gạo tiền đè nặng lên đôi vai khiến bản thân quên mất đi chính mình. Chỉ muốn sống lại những ngày trẻ thơ vô lo vô nghĩ, sống bình yên qua ngày.

2. Cuộc sống này có quá nhiều mệt mỏi, áp lực buộc chúng ta phải đối mặt với nó. Chúng ta phải dung hòa mọi thứ cho dù bản thân không hề mong muốn.

3. Nhiều lúc mệt mỏi quá, điều gì cũng đè nặng lên đôi vai nhỏ bé này. Chỉ muốn mình bỏ đi đâu đó thật xa để bản thân được thư giãn, không phải suy nghĩ đến bất cứ điều gì. Mặc kệ cuộc đời muốn đến đâu thì đến, cũng chẳng buồn thiết tha gì.

4. Mỗi ngày thức dậy đối với tôi lại mà một ngày dài dằng dặc, tẻ nhạt và mệt mỏi. Tôi dường như đã quên mất đi ý nghĩa của bản thân mình, chẳng biết mình thích gì hay sống vì cái gì nữa.

5. Mệt rồi thì đi ngủ thôi cô gái, đơn giản là để bản thân sống đúng với sự bình yên, không phải suy nghĩ đến bất cứ một điều gì nữa cả. Thế nhưng vẫn có nhiều chuyện để mình bận tâm quá, lại phải bật dậy để hoàn thành nốt công việc còn dang dở.

6. Trong xã hội hiện đại như ngày nay, muốn cuộc sống được tốt lên thì bạn phải có tiền để duy trì. Thế nhưng, vì áp lực đó mà cuộc sống của ta không còn được hạnh phúc, vui vẻ như ngày nào. Bởi lúc nào ai cũng bận rộn, không còn thời gian để dành cho nhau nữa.

7. Thật sự quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, đâu đâu cũng toàn là sự bế tắc, một vòng tròn luẩn quẩn mãi không thoát ra được. Thế nhưng vẫn cứ phải cố gắng chiến đấu để có được cuộc sống tốt hơn.

8. Ngày đó, buồn gì thì gặp ai cũng có thể than thở, kể lể được. Thế nhưng bây giờ, mỗi người đều bận rộn với cuộc sống của riêng mình, có buồn thì cũng không có ai chịu ngồi xuống để nghe bạn giãi bày, mệt mỏi thì cũng chẳng chẳng biết tâm sự với ai và chán nản cũng chẳng còn ai để than vãn.

9. Mỗi khi mệt mỏi là bản thân lại cứ dặn lòng mọi chuyện sẽ ổn cả thôi mà. Thế nhưng sau tất cả thì mọi chuyện tồi tệ vẫn cứ chồng chất lên mỗi ngày, bản thân cũng sắp không thể chịu được nữa rồi.

10. Khi thấy mệt mỏi, áp lực với tá công việc, suy nghĩ linh tinh thì việc im lặng chính là cách tốt nhất để cho bản thân có được sự bình yên với bộn bề của cuộc sống này chính là sự im lặng. Đành cho mọi chuyện tự qua đi để cuộc sống bớt đi sự nhàm chán.

11. Khi bước qua được những đau thương của cuộc đời thì sẽ giúp chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn. Thế nhưng đâu ai biết rằng, đằng sau sự mạnh mẽ ấy thì trong thâm tâm ta lại mệt mỏi đến nhường nào.

12. Nếu như cuộc sống quá mệt mỏi thì bạn đừng cố bon chen, đối đầu với nó nữa. Thay vào đó thì bạn hãy hít thật sâu, thở thật mạnh và đi đến những nơi mình thích một thời gian để có thể cân bằng lại thứ.

13. Có những ngày mà bản thân không còn biết lý do gì khiến mình phải cố gắng mà lại đánh mất đi sự hồn nhiên của mình. Bất chợt yếu lòng, chỉ cần ai đụng nhẹ cái lại muốn òa khóc.

14. Có những ngày tôi thấy chán ghét với mọi thứ, ai nói gì cũng thấy phiền phức, ai làm gì cũng thấy không vừa ý của mình. Thấy bản thân ngại giao tiếp, chỉ muốn làm việc như một cỗ máy cho xong việc để nhanh nhanh về nhà và đi ngủ một giấc thật sâu. Cuộc sống cứ diễn ra tẻ nhạt, mệt mỏi như vậy khiến tôi không tìm được niềm vui.

15. Mệt mỏi với cuộc sống đầy bon chen này lắm rồi, tôi không muốn mình suy nghĩ gì nữa. Bởi cuộc đời này làm gì có sự công bằng đâu, thế nên dẹp đi, cần gì phải cố gắng nữa.

16. Có những ngày mệt mỏi đến thế, chỉ muốn được vùi đầu vào chăn rồi đi ngủ một giấc dài để không còn phải suy nghĩ gì nữa. Không cần phải tỉnh lại nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện của thế gian thêm một giây phút nào.

17. Có nhiều lúc thật muốn tìm lấy một người nào đó để bản thân có thể than vãn mỗi khi mệt mỏi, có thể kể lể mỗi khi vấp ngã. Thế nhưng lại sợ người ta sẽ cười vào mặt mình vì không mạnh mẽ, sợ người ta sẽ thấy mình phiền phức.

18. Mỗi khi đêm về tôi lại giày vò chính bản thân mình bằng hàng trăm, hàng nghìn câu hỏi. Thế rồi bản thân lại thấy hờn tủi mệt mỏi và tự bật khóc để giải tỏa tâm trạng của mình ngay lúc này.

19. Rõ ràng là thế giới bao la đến vậy mà sao cuộc sống lại có thể chật hẹp đến thế, chật hẹp đến nỗi bản thân lại thấy bí bách. Thấy bí bách đến nỗi mà con người ta sống đến ngộp thở, mệt mỏi và bản thân chẳng biết nên làm gì để thoát ra khỏi được mớ hỗn độn này nữa.

20. Tôi chọn đến với thành phố lớn, đô thị phồn hoa để mong cuộc sống đỡ bí bách, khó thở. Thế nhưng, bản thân tôi lại thấy mình bị thu nhỏ, những mệt mỏi, áp lực ngoài kia cứ thế dồn nén lại và chỉ trực trào vỡ tung thế giới của cô gái nhỏ bé như tôi.

Nguồn từ cap.buồn Dichvuhay.vn

# Những stt buồn về tình yêu ấn tượng nhất

Những stt buồn về tình yêu đặc sắc được đông đảo độc giả săn đón và yêu thích. Với những cảm xúc đi vào lòng người những stt này nói thay được nỗi lòng của bạn đến với những người xung quanh. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

1. “Có những người trở nên gắn bó hơn, có những người nhạt nhoà dần khỏi thế giới của mình. Có người trân trọng giữ bên mình, có người chôn sâu trong tim, thỉnh thoảng uống cốc trà chiều, nhớ lại những chuyện đã qua, có thể mỉm cười, vậy là đủ.”

2. Tôi biết rất nhiều cặp tình nhân mơ có cánh cửa thần kỳ của Đôrêmon, hay lãng mạn hơn, họ mơ thấy mình biết bay, để chỉ trong một hay vài chớp mắt, là một khoảng trống được lấp đầy.

3. Nhưng cũng có khi người ta mất nhau khi họ cách nhau một tầm tay với. Và những ước định tan vỡ, như bong bóng xà phòng vỡ tung dưới ánh nắng mặt trời.

4. Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, người vài tháng, người một năm, có người là cả đời. Cho dù người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly.

 - Hỏi.vn

5. Thế giới rộng lớn như thế, vậy mà em lại gặp anh. Thế giới nhỏ bé như thế, vậy mà em lại đánh mất anh.

Thế giới rộng lớn là thế, nhưng em không thể quên được anh. Thế giới nhỏ bé là thế, sao em không thể gặp lại anh.”

6. Cũng bắt đầu từ ngày hôm đó, ánh mắt của tôi không còn dịu dàng nữa, không còn ngây thơ nữa, không còn trong sáng nữa. Ánh mắt của tôi đã vĩnh viễn từ biệt thời thiếu nữ. Ánh mắt của tôi đã học đươc cách biết hoài nghi, biết lạnh lùng, biết mưu sát. Ánh mắt của tôi hiểu được sự lạnh lẽo, hiểu được sự lừa dối và hiểu được những thứ bẩn thỉu.

7.Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

8. “Một số người từng xuất hiện trong cuộc đời. Sau đó biến mất. Còn có một số người. Dừng lại rất lâu. Rồi cũng biến mất. Chuyện cũ thời xưa. Yêu hận đan xen. Vứt bỏ rồi mới có được tự do. Chỉ có những người có thể sống bình lặng bên nhau, mới được lâu dài.”

9. “Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước… Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.”

10. Những gì em làm, em sẽ chịu trách nhiệm, vĩnh viễn sẽ không để bản thân mình làm tổn thương người khác. Nếu một ngày nào đó em tổn thương, nếu biết trước không có kết quả, em sẽ lựa chọn rời xa. Em chính là như thế.

11. Nếu người mình yêu rất yêu còn sống, thì đừng mong gì hơn nữa. Nếu người đàn ông phải rời xa cô gái họ yêu, thì đó chắc chắn sẽ là người đau khổ hơn ai hết.

12.Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.

13. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh đã đợi. Sẽ có một ngày em hiểu rằng, con người ta ai cũng phải yêu thương bản thân mình trước.

14. Giây phút người quay mặt bước đi, cuộc đời tôi không còn sức sống nữa.

Có biết bao người đã vì bốn chữ “không chịu nhường nhịn” đã khiến cho con đường tình cảm của hai người ngỡ gần mà xa, vôi cùng bứt rứt.

15. Được dõi theo người mình yêu, được biết rằng trong tim người ấy có chỗ dành cho mình, thì dù bản thân phải bước đi trong bóng tối, cũng vẫn là hạnh phúc.

16. Cô có biết không, trên đời này có một thứ tình yêu như là thiêu thân lao đầu vào lửa vậy, bị thứ ánh sáng và làn hơi ấm trong chớp nhoáng mê hoặc, nhưng cuối cùng sẽ bị tổn thương đến mức mình đầy thương tích.

17. Người ta thời trẻ thường đưa tình yêu đến mức cao nhất, nhưng có ai biết được sau lưng một tình yêu đã lên đến cực hạn là niềm đau cũng lên đến đỉnh điểm?

18. Từ giờ, em sẽ sống tử tế trước hết là với chính em. Sẽ tìm một người tử tế để yêu và yêu một người thật tử tế. Vì cuộc đời này quá ngắn để đối đãi với bản thân mình một cách qua quýt. Để trách một người con trai chỉ biết làm những điều tàn nhẫn. Và tự mình trở thành một người con gái không biết trân trọng bản thân.

19. Nụ cười có thể tặng cho bất kỳ ai, nhưng NƯỚC MẮT thì chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.

20. Đôi khi chúng ta phải chấp nhận việc QUÊN đi một số người trong QUÁ KHỨ. Bởi vì một lý do đơn giản “họ không thuộc về TƯƠNG LAI của chúng ta”.

21. Cà phê đắng – bỏ đường thì ngọt.
Tình đắng rồi – bỏ cuộc là xong!

22. Chắc anh thua người ấy

23. Đôi khi… chỉ là khoảng trống của một người để lại. Mà cho dù có cả thế giới vẫn không thể lấp đầy!

24. Rất ít người có thể cười 2 lần cho cùng một câu chuyện cười.
Nhưng đa số mọi người lại khóc rất nhiều lần… cho cùng một nỗi đau!

25. Tại sao những lúc giận nhau,
– Chúng ta cứ nghĩ đến hai chữ… CHIA TAY
– Mà không hề nghĩ đến hai chữ… VƯỢT QUA
Để rồi…
– Chúng ta cứ vô tình làm đau nhau
– Làm tổn thương nhau nhiều đến thế?

26. Em cần: Một chút thờ ơ để không còn quan tâm đến một người không đáng.
Một chút lạnh lùng để có thể ngẩng cao đầu mà bước qua anh.
Một chút tàn nhẫn để gạt bỏ đi quá khứ.
Một chút lạc quan để một lần nữa vững tin vào tình yêu.
Và…Một chút mạnh mẽ để cho những giọt nước mắt không rơi.

27. Tôi không trách ai đó vì đã làm tôi thất vọng.
Mà chỉ trách bản thân tôi đã hy vọng từ họ… quá nhiều!

28. Một cô gái dù có mạnh mẽ thế nào cũng mong có một chàng trai bên cạnh

29. Xa anh em vẫn ổn chỉ là nụ cười em kém tươi

 - Hỏi.vn

30. Trong tình yêu cảm giác được rồi mất là một trong những cảm giác khó chịu nhất trên đờn

31. Em tưởng sau khi chia tay em quên được anh nhưng ai ngờ em còn nhớ hơn xưa.

32. Tình yêu không có lỗi, lỗi ở hai người yêu nhau mà không biết đến hai chữ vì nhau

33. Có những lời chia tay không phải vì hết yêu mà bởi vì không bên nhau được nữa

34. Nếu buông tay là sẽ mất tất cả
Vậy liệu nắm chặt có giữ được gì không
Đã thuộc về nhau thì có mất cũng sẽ tìm lại được
Còn không là của nhau thì ngay bên cạnh cũng không thấy được nhau

35. Tôi cười không có nghĩa là tôi hạnh phúc
Tôi khóc không có nghĩa là tôi đang buồn
Vì vậy tôi hay cười để che giấu nỗi đau
Và tôi hay khóc khi thực sự tôi cảm thấy hạnh phúc

36. Nếu tình yêu giống như chiếc đồng hồ cát thì trái tim được lấp đầy trong khi lý trí dần mất đi.

37. Ngày anh đến em cười vui hạnh phúc. Ngày anh đi, nỗi buồn nơi khóe mắt

38. Anh có biết không, em mệt lắm, em mỏi lắm,… em nhớ anh lắm. Em cô đơn mà không ai thấu hiểu, em buồn mà không ai cùng chia sẻ.

39. Bạn càng cố gắng quên người mình yêu, cũng giống như bạn cố gắng nhớ người mà mình chưa bao giờ từng gặp.

40. Em không đủ cao thượng để chúc anh hạnh phúc bên người khác. Nhưng em luôn mong anh vui vẻ trong cuộc đời này.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những stt buồn nhất hành tinh chứa đựng biết bao nỗi niềm và tình cảm đến với mọi người. Những stt này chắc chắn là là nơi giúp các bạn bớt đi những mệt mỏi bộn bề cuộc sống. Đồng hành cùng Chúng tôi để theo dõi những bài viết hay nhất nha! Thân Ái!

Nguồn từ tus buồn về tình yêu ngắn Dichvuhay.vn

# Mưa Thu

Chiếc lá rơi chiều thu mưa lạnh
Lòng chơi vơi nhặt chiếc lá rơi
Lá cô đơn như lòng ta vậy
Nhìn mưa rơi sao ta đơn côi !!!

Nguồn từ cap ngắn tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# Góc nhỏ cho anh

Anh quay về với góc nhỏ nơi tim
Bới kỷ niệm đi tìm hình bóng ấy
Trong ký ức còn đâu anh được thấy
Ánh mắt ai ướt vậy tím hoàng hôn

Hàng mi cong hứng giọt lệ tủi hờn
Chưa một lần nắm tay em thật chặt
Đôi vai gầy dưới chiều mưa cong vắt
Giờ chia tay…ai quặn thắt con tim

Anh quay về căn gác nhỏ ngủ im
Con đường vắng hàng cây buồn rủ lá
Có lẽ nào tình chúng mình vội vã
Để bây giờ đôi ngả đã chia ly

Bước lên xe em không nói câu gì
Anh lặng lẽ nhìn xe đi lần cuối
Màn đêm buông như là đang xua đuổi
Sợi nắng chiều về tận phía chân mây

 - Hỏi.vn

Nguồn từ clip buồn khóc Dichvuhay.vn

# Khép cửa hồn yêu

Mình giờ là hai đường thẳng song song
Chữ tình ái đi đường vòng nên mệt
Người im lặng để trả lời hồi kết
Chuyện chúng ta sao giống hệt trò đùa.

Ván bài này đến phút cuối em thua
Song cửa mở gió chợt lùa vai lạnh
Sắc đã rũ em làm sao dám sánh
Chấp nhận thôi kiếp cô quạnh tủi hờn.

Đêm lại về đối diện với cô đơn
Kỷ niệm đẹp lại chập chờn vây kín
Giờ xa cách sao lòng nhiều bịn rịn
Muốn oán hờn nhưng câm nín chôn sâu

Nếu ngày xưa không có phút bắt đầu
Thì giờ đã chẳng phải đau tim nhỏ
Chắc người nghĩ em dối lừa này…nọ…
Nên lặng im mà chẳng có tạ từ

Nợ duyên mình cau đã héo trầu hư
Nên anh bước chẳng chần chừ gì nữa
Đời hụt hẫng chênh vênh không điểm tựa
Tắt nụ cười,em đóng cửa hồn yêu

Nguồn từ video tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# TRẢ VỀ MIỀN KÍ ỨC

Thơ: Tùng Trần

Biết lấy gì để lấp đầy khoảng trống
Khi mong chờ hi vọng đã vụt bay
Để lòng còn nghĩ đến chữ tương lai
Sau những gì đắng cay đời ban tặng

Phải chi sống đừng đặt tình quá nặng
Như bao người..cứ lẳng lặng dửng dưng
Quay lưng thôi là quên chữ đã từng
Thì đường đời đâu lưng chừng lỡ bước

Chỉ tiếc rằng thời gian nào quay ngược
Để con đường biết trước chọn lối đi
Đáy tâm hồn đâu đọng những sầu bi
Cũng chẳng phải chia ly điều mong muốn

Rồi hôm nay giữa dòng đời vạn hướng
Thấy chênh vênh lòng vướn nỗi muộn phiền
Chợt thấy thèm lắm hai chữ bình yên
Trả niềm đau trở về miền kí ức.

 - Hỏi.vn

Nguồn từ stt buồn Dichvuhay.vn

# NHIỀU LÚC BUỒN

Thơ: Tùng Trần

Nhiều lúc buồn rồi nghĩ ngợi vu vơ
Lòng tự hỏi bến bờ nào hạnh phúc
Để thuyền đời tôi ghé dừng một lúc
Cho tâm hồn tìm được chút bình yên

Bao lâu rồi chôn kín nỗi niềm riêng
Tự dối mình để quên đi phiền muộn
Nhưng đôi khi lòng vẫn như sóng cuộn
Mang tâm hồn về một hướng chơi vơi

Vẫn biết rằng tất cả đã xa xôi
Những niềm vui nụ cười và nước mắt
Nếu cuộc đời ai cũng từng bất trắc
Nỗi niềm này có lẽ chắc cảm thông

Nhiều lúc buồn muốn được tựa dòng sông
Lững lờ trôi dẫu khi ròng lúc nổi
Nhưng chẳng hề biết gì là hờn dỗi
Mong cuộc đời bình lặng chỉ vậy thôi.

Nguồn từ những câu thính buồn Dichvuhay.vn

# Thế Sự

Thiên hạ đa đoan chuốc lấy phiền
Nhân tình thế thái lắm đảo điên
Lương tâm không quý bằng lương bổng
Đồng chí thua xa những đồng tiền

Tôn sư trọng đạo thành xa xỉ
Cứu nhân độ thế hóa vô duyên
Thủ thường an phận qua ngày tháng
Vô vi vui thú cảnh điền viên.

Đường đời muôn nẻo biết về đâu
Thế sự đảo điên rượu giải sầu
Phụ tử phu thê thời cách biệt
Thân bằng huynh đệ mấy tương giao

Nghĩa nhân liêm chính nào ai giữ
Tài lộc lợi danh lắm kẻ cầu.
Khinh trọng khen chê tùy miệng thế
Tín trung hiếu lễ lấy làm đầu.

 - Hỏi.vn

Nguồn từ buồn nhớ người yêu Dichvuhay.vn

# Hình ảnh buồn chán khi yêu một người mà người đó không yêu mình

Là một con người ai cũng cảm thấy buồn, cảm thấy chán khi mình yêu một người mà người đó không đáp lại tình cảm của mình.

Bạn nghĩ thử xem, sao mình quan tâm người ta như vậy, mà người ta không để tâm? Hãy cứ độc thoại với chính mình và đặt ra cho mình vài câu hỏi, khi đó bạn sẽ có câu trả lời tại sao người ta lại không yêu mình.

Những hình ảnh buồn chán khi yêu một mình là những hình ảnh mang tâm trạng buồn, những hình ảnh cô đơn buồn lẻ loi khi tinh cảm của mình không được người đó đáp lại. Nếu bạn cũng đang ở trong  hoàn cảnh đó,

hình ảnh buồn chán - Hỏi.vn

“Nếu yêu một người không yêu mình thì bạn có dũng cảm để tiếp tục không?

hình ảnh buồn chán - Hỏi.vn

Khi người ta không yêu mình thì bạn hãy chắn chắn rằng, mình không bao giờ là từ khóa mà người đối phương đang cần tìm.

hình ảnh buồn chán - Hỏi.vn

Hãy lấy người mà mình yêu và người đó yêu mình nhé các cô gái!

hình ảnh buồn chán - Hỏi.vn

Khi chúng ta yêu một người mà họ không yêu mình, điều đó không có nghĩa là mình đang sai.

Đừng bỏ qua bài viết: >> Hình ảnh buồn chán khi chia tay người yêu và khi thất tình nhé, bạn sẽ thấy hình ảnh của bản thân mình đâu đó trong bài viết này.

Nguồn từ stt buồn về mưa Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ stt buồn mưa Dichvuhay.vn

# Khúc tự tình

Từ độ em đi nắng cũng buồn
Mi tình luôn ướt nhạt nhòa sương
Có khi một mình cười đau khổ
Người tưởng kẻ điên ở bên đường…

Bàn tay năm ngón mộng còn đan
Chợt thấy lẻ loi đến ngỡ ngàng
Hồn không vẽ nổi hình dung cũ
Nên nhớ trong tim đã dần tàn…

Con đường kỷ niệm vẫn quanh co
Nay cứ nằm im muốn đợi chờ
Chẳng biết người đi mùa thu ấy
Sẽ trở về không…hay hững hờ…

Trước ngõ hàng cây tím bông rồi
Người còn cách biệt mãi xa xôi
Phải thêm bao nhiêu tình xuân lại
Thì tim mới nở đóa hoa cười…

Bàn chân muốn bước ngập ngừng buông
Để xóa ưu tư mộng vô thường
Nhưng mỗi đêm về nghe mưa khóc
Còn hoài da diết nặng tâm hồn…

Đông về lành lạnh gió heo may
Chở nỗi niềm thương đến nơi này
Kìa ai khoác cả mùa nhung nhớ
Qua cánh đồng yêu dáng hao gầy…

Có một kẻ điên đứng làm thơ
Nhặt lá vàng rơi lúc chuyển mùa
Xếp lên hàng chữ ngàn năm đợi
Cố nhân nẻo ấy đẹp lòng chưa?

Nguồn từ những câu nỗi buồn ngắn Dichvuhay.vn

# III. ĐÔI DÒNG stt chia tay người yêu cũ nghe nhức nhối

Mọi người thường nói: tình cũ không rủ cũng tới. Bao tháng ngày bên nhau trao gửi yêu thương, sớt chia muộn phiền đến từng hơi thở của nhau còn nhớ. Nên có dịp gặp lại không khỏi lưu luyến, vấn vương. Cùng trải lòng qua loạt stt chia tay người yêu cũ sau đây để cảm nhận bạn nhé !

 - Hỏi.vn

48. Đăng nhập facebook của người ta nhưng lại không được, mật khẩu đổi ngay sau một đêm ư. Mày mò cả ngày trời tìm mật khẩu, đánh liều chọn tên người con gái anh yêu thế là vào được ngay…

49. Mặc dù tôi là người nói chia tay, nhưng người hết tình cảm trước không phải tôi.

50. Tôi ngồi đây nhớ đến kỷ niệm ngày xưa rồi mỉm cười một mình trong đau khổ. Liệu em có còn nhớ đến tôi như ngày xưa? Nước mắt rơi mặn chát, phải chăng người ta nói biển buồn là vì biển có vị mặn như nước mắt không.

51. Người yêu cũ, nên đối xử với nhau thế nào, làm bạn sau khi chúng ta đã khiến nhau tổn thương, hay là kẻ thù – thật sự không ai muốn khi chúng ta trước đây đã từng hạnh phúc với nhau. Thật sự đây là mối quan hệ khó có thể gọi tên.

52. Trong tình yêu không thể thiểu những lời hứa, trải qua nhiều mối tình, chắc chắn bạn sẽ nghiệm ra:có bao nhiêu mối tình cùng nhau đi đến cuối con đường, có bao nhiêu phần trăm những lời hứa trước kia có thể thực hiện??

53. Tình yêu khiến con người trở nên mạnh mẽ, nếu một cô gái mạnh mẽ trong tình yêu và yêu say đắm. Nhưng khi chia tay, cô ấy thật sự mạnh mẽ khi dám dứt khoát nếu không còn yêu.

 - Hỏi.vn

54. Tình yêu và quá khứ tôi sẽ không hối hận, những gì đã trải qua chỉ sẽ để lại những kinh nghiệm và giúp tôi trưởng thành hơn trong tình yêu.

55. Một khi buông tay nhau chúng ta sẽ mất hết mọi thứ. Đôi lúc, buông tay có nhiều hơn lại cứ níu kéo nhau trong tình yêu. Con người có bản lĩnh sẽ nên biết dừng lại và kết thúc hơn là cứ mãi níu kéo.

56. Tuổi trẻ của tôi yêu khờ dại vả hi sinh mọi thứ vì một người để rồi nhận lại được sự thờ ơ, lãnh cảm, cuối cùng tôi mất tất cả mọi thứ chỉ vì một người. Điều đó có thật sự là khờ dại lắm không?

57. Có những nỗi buồn chẳng có ai thấu hiểu, mặc dù có kể hoặc tâm sự họ cũng không thể hiểu. Chỉ có mình tôi với màn đen trở thành người bạn tâm sự với nhau.

58. Tôi chấp nhận sống một mình, còn tốt hơn là sống cùng với nhau nhưng quá cô đơn. Sống với nhau mà cô đơn chẳng khác nào tự dày vò bản thân và nỗi cô đơn nhân lên gấp trăm ngàn lần. Bên cạnh nhau mà vẫn cảm thấy cô đơn, vẫn đau khổ thì tốt nhất sống một mình vẫn tốt hơn rất nhiều.

59. Trong tình yêu không phải ai hứa đều cũng thực hiện tình yêu là mật ngọt và cạm bẫy. Con người đắm chìm trong đó và sẵn sàng thề thốt nhưng mấy ai sẵn sàng thực hiện do đâu. Đừng trông đợi vào những lời hứa viển vông nữa.

60. Đôi khi thật khó để buông tay nhưng đó là việc mà chúng ta phải làm.

Nguồn từ cap buồn để tiểu sử Dichvuhay.vn

# Chùm thơ buồn về cuộc sống bế tắc, không lối thoát

Sẽ chẳng có một ai muốn mình phải than vãn hay buồn bã cả, nhưng cuộc sống vốn dĩ không được như mong muốn, cho dù họ đã cố gắng hết sức mình rồi, vậy mà mọi chuyện vẫn không thay đổi, thậm chí còn có chiều hướng xấu đi khiến tâm trạng càng trở nên tồi tệ. Trải lòng mình qua chùm thơ buồn về cuộc sống bế tắc không lối thoát sau đây cũng là cách giúp bạn thư thái hơn chút đỉnh.

 - Hỏi.vn

Nguồn từ những dòng stt tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# Thơ Ngắn Chán Đời

Chán cho cái kiếp phù sinh
Chán cho cái cảnh thuyền tình éo le
Chán cho ta kẻ tình suy
Chán cho ta cứ sầu bi suốt đời!

Đời chán các ông đã đủ rồi!
Xin chán thêm nốt cái thằng tôi.
Cùng nhau tay dắt, cười xoà cái
Buồn vui bay hết. Chán đời?Thôi!

Chán đời cởi áo ta đi tắm
Kỳ sạch “trần gian” hết thối tha
Rũ bỏ “hong lưu” cho sạch sẽ
Dội gáo ” hương đồng” cho thảnh thơi.

Nguồn từ stt buồn dài Dichvuhay.vn

# Hình ảnh buồn cô đơn của con gái trong tình yêu

Trong tình  yêu thì người con gái là người yếu đuối và chịu sự tổn thương nhiều nhất. Là một người con gái ai cũng sợ nhất cô đơn , sợ nhất cái cảm giác lạc lõng giữa nhịp sống quá mức hối hả, lạc lõng giữa dòng người, dòng đời…

Nỗi cô đơn lưng chừng khi yêu một người mà người đó không yêu mình, nỗi cô đơn một mình, nỗi cô đơn khi chia tay người mình yêu… tất cả đều trở thành nỗi sợ của bất cứ cô gái nào.

Đã có nhiều đêm gục xuống bàn học mà thổn thức. Tôi không hiểu tại sao mình lại phải chịu nỗi cô đơn như thế này

hình ảnh buồn cô đơn của con gái - Hỏi.vn

Hạnh phúc không biết vui cùng ai, mà buồn đau, thất vọng cũng chẳng có ai để tâm tình.

hình ảnh buồn cô đơn của con gái - Hỏi.vn

Là người con gái thường hay suy nghĩ mông lung lắm, sợ cảm giác ở một mình lắm, sợ lắm khi chẳng có người nào nhớ đến mình.hình ảnh buồn cô đơn của con gái - Hỏi.vn

Cô đơn, là do lỗi của mình, hay là do lòng người càng ngày càng như một tảng băng trôi lạnh giá?

Xem bài viết: >> Hình ảnh buồn cô đơn của con gái trong đêm để cảm nhận được lưng chừng cô đơn mà mình đã trải qua nhé các bạn.

Nguồn từ cap thả thính buồn Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ cap ảnh buồn Dichvuhay.vn

# Bế Tắc

Tác giả: Nguyễn Văn Thái

Anh còn cất giấu lời thề
Đường trăng chưa ngỏ, sơn khê dặm ngàn

Sông sâu vắng bóng đò sang
Tà dương đổ sập chắn ngang mắt tầm

Gió trời tung vạt áo trần
Nghe như mưa chảy tới sân mịt mùng.

Nguồn từ stt cực buồn Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ những câu nói tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# Chùm thơ buồn về cuộc sống tâm trạng rối bời

Chùm thơ buồn về cuộc sống bế tắc mệt mỏi lo âu này tôi sưu tầm và tuyển chọn từ nhiều tác giả. Chúc các bạn có những phút giây thật đẹp bên những vần thơ về cuộc sống hay và buồn bã, tâm trạng nhất!

 - Hỏi.vn

Nguồn từ stt buồn con gái ngắn Dichvuhay.vn

#

Những hình ảnh buồn một mình cô đơn đã trở nên quen thuộc và được nhiều bạn trẻ chia sẻ rầm rộ trong thời gian gần đây. Chúng ta buồn vì những chuyện không như ý trong cuộc sống và tình yêu nhưng không biết cách chia sẻ đến mọi người. Hãy cùng nhau theo dõi bài viết này để chọn cho mình những hình ảnh buồn nhất nhé! 

Hình ảnh buồn một mình hấp dẫn nhất

Sẽ chẳng có gì tồi tệ hơn khi chúng ta chỉ biết gặm nhấm nỗi cô đơn buồn bã một mình. Những hình ảnh buồn một mình được nhiều người sử dụng để chia sẻ tâm trạng của bản thân đến với mọi người xung quanh. Hãy cùng nhau theo dõi nhé! 

 - Hỏi.vn

Cố gắng để quên người mình yêu cũng giống như cách mà mình cố gắng nhớ một người chưa từng gặp

 - Hỏi.vn

Đôi khi chỉ một khoảng trống của anh để lại, mà cả thế giới ngoài kia cũng không thể lấp đầy khoảng trống đó trong tim em

 - Hỏi.vn

Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả

 - Hỏi.vn

 Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân mình đau hơn

 - Hỏi.vn

Chỉ cần khoảng cách đủ xa, thời gian đủ lâu thì dù có quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở lên xa lạ

 - Hỏi.vn

Người ta khóc ngất chưa chắc gì đã khổ, tôi miệng cười mà lệ đẫm trong tim

 - Hỏi.vn

Mặc dù nụ cười vẫn ở trên môi, nhưng cuộc sống của tôi chưa bao giờ là ổn cả

 - Hỏi.vn

 Thà mỉm cười và nói rằng mọi thứ đều ổn còn dễ dàng hơn là giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra. Thà im lặng để giữ lấy niềm đâu còn hơn nói với nhau mà không lau được nước mắt

 - Hỏi.vn

Không phải vết thương nào chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất

 - Hỏi.vn

Cuộc sống thì ngắn mà nỗi đau thì dài. Quên để sống hay sống để quên? Có lẽ ta nên lạnh lùng hơn một chút, để dễ dàng đứng dậy bước tiếp khi vấp ngã, dũng cảm gạt đi nước mắt và tìm lại nụ cười

 - Hỏi.vn

Người đời thường lạnh lùng với những lời chân thật như nước đá. Mà đối với những lời hư ngôn thì lại sốt sắng nồng nàn

 - Hỏi.vn

 - Hỏi.vn

Trong cuộc đời có những thứ mất đi rồi mới cảm thấy hối tiếc, nhưng cũng có những thứ mất đi rồi ta mới biết đáng ra nên vứt bỏ đi từ lâu.

 - Hỏi.vn

Ngày đông giá lạnh, con phố nhỏ ngày nào vắng tanh. Một mình anh lặng lẽ bước chân nhanh, với một chút buồn, luyến tiếc, hy vọng, đợi chờ một cuộc tình đã xa

 - Hỏi.vn

 - Hỏi.vn

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những hình ảnh buồn một mình sâu sắc khiến không ít bạn đọc xao xuyến mỗi khi nhìn thấy. Cuộc sống này thật không dễ dàng, không thể tránh được những lúc bạn mệt mỏi và chán nản. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi!

Nguồn từ stt buồn buồn Dichvuhay.vn

#

Trong cuộc sống tình yêu là một thứ gia vị không thể thiếu mà bất cứ ai cũng có. Nếu có một tình yêu hạnh phúc đến từ hai phía thì cuộc sống đó quả là màu hồng. Những không phải ai cũng may mắn có được tình yêu hoàn hảo xuất phát từ hai phía. Tình đơn phương nghe cái tên thôi đã thấy buồn lắm rồi đúng không?

Những người yêu đơn phương thường phải chịu thiệt rất nhiều, họ yêu, họ ghen… trong thầm lặng, trong câm nín không dám nói ra. Tình đơn phương chính là mối tính kéo dài, dai dẳng, day dứt không kẻ thù, không người thắng kẻ thua, mà chỉ có con tim rỉ mái và lý trí. Những bài thơ yêu đơn phương buồn tâm trạng mà Chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ lột tả hết nội tâm của những người yêu đơn phương, đồng cảm với nỗi đau, nỗi nhớ nhung của họ.

 - Hỏi.vn

Yêu đơn phương luôn dành tất cả tình cảm tốt đẹp cho người ấy những chắc chắn họ không bao giờ biết đến tình cảm của mình, nỗi buồn cứ thế tăng dần để những tổn thương day dứt trong lòng người con gái

 - Hỏi.vn

Yêu đơn phương là không thể chia sẻ những nỗi buồn vui cùng người ấy, yêu đơn phương mệt mỏi lắm khi mà nói chẳng ai nghe, buồn chẳng ai thấu.

 - Hỏi.vn

Tình yêu đơn phương chữa đựng tất cả những cảm xúc vui buồn, thấp thỏm, ghen tuông.

Thơ yêu đơn phương phần 5 - Hỏi.vn

Yêu đơn phương vốn không cần xin phép để bắt đầu hay kết thúc mà chỉ là vở kịch do ta tự biên tự diễn

Yêu đơn phương giống như việc để dành một miếng ngon cho đến cuối cùng rồi vô tình rơi mất lúc nào chẳng hay.

Thơ yêu đơn phương phần 6 - Hỏi.vn

Yêu đơn phương chẳng bao giờ hạnh phúc bởi lúc nào cũng thúc dục những nỗi buồn, những nhớ nhung những chẳng ai có thể thấu.

Thơ yêu đơn phương phần 8 - Hỏi.vn

Anh biết không em thích anh lắm nhưng chẳng dám nói một lời nào. Trái tim em luôn thổn thức khi vô tình nhìn thấy anh, em chỉ biết ngậm ngùi ôm nỗi khổ lặng thinh và nhớ anh trong vô vọng.

thơ yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất phần 2 - Hỏi.vnThơ yêu đơn phương phần 9 - Hỏi.vn

Có những nỗi nhớ không tên khắc sâu vào tận đáy lòng những vết thương chẳng bao giờ lành.

Thơ yêu đơn phương phần 1 - Hỏi.vnThơ yêu đơn phương phần 10 - Hỏi.vn

Mối tình đơn phương vốn chẳng bình thường, khi mà yêu một người mà người ấy chẳng hề biết gì. Những mối tình đơn phường kéo dài trong đâu khổ mà không biết lúc nào mới quên được hình bóng ấy.

Thơ yêu đơn phương phần 11 - Hỏi.vnThơ yêu đơn phương phần 12 - Hỏi.vnthơ yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất phần 1 - Hỏi.vn

Tớ yêu đơn phương cậu vì thế tớ không bắt cậu phải đáp trả lại tình cảm của tớ.Thơ yêu đơn phương phần 13 - Hỏi.vn

Anh chỉ yêu em trong vô vọng, yêu trong cuồng dại của mình anh, yêu trong câm nín và cô đơn.

thơ yêu đơn phương buồn tâm trạng nhất phần 4 - Hỏi.vnTrong tình yêu và cuộc sống hạnh phúc không phải lúc nào cũng cho đi và nhận lại. Bạn  đừng quá thật vọng khi phải yêu đơn phương một ai đó nhưng không được đáp lại. Bởi vì biết đâu ngày mà bạn hạnh phúc khi có một người mang tình yêu của họ đến cho bạn đang ở rất gần. Vậy nên hãy đừng buồn và sống có ích hơn bằng cách tham khảo những thông tin bổ ích từ nhiều lĩnh vực trong web Chúng tôi mỗi , hay thỉnh thoảng đọc một vài bài thơ để tâm trạng vui vẻ yêu đời hơn nhé!

Xem thêm: Thơ tình yêu xa

Nguồn từ caption buồn Dichvuhay.vn

# Thất Tình

Em chẳng thấy bầu trời trong xanh nữa
Chẳng nghe chim ríu rít ở sau vườn
Chẳng còn mơ còn mộng trước ánh trăng
Ôm điện thoại nhắn những điều vô nghĩa

Em chẳng thấy tiếng yêu thương của Mẹ
Nét âu lo thầm lắng của người Cha
Bởi hồn em tan nát những đau buồn
Anh ác quá! Mình chia tay em nhé!

Sao lại thế trong em nghìn câu hỏi
Và hàng nghìn những đong đếm cân đo
Với người ta nhan sắc ấy bình thường
So học thức em còn trên một bậc

Em nhiều lúc muốn hỏi anh sự thật
Nhưng ngại mình không can đảm nên thôi
Đành lao vào công việc để tìm vui
Và an ủi tại số mình như thế!

 - Hỏi.vn

Nguồn từ câu tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# Cô Gái Thất Tình

Nắng chiều hôn nhẹ vai gầy
Nhớ ai em lại ngồi đây ngóng chờ
Mong người em cứ bơ vơ
Tình ơi lỗi hẹn bây giờ thấy đâu

Vấn vương chi dạ thêm sầu
Trọn đời chưa chắc gặp nhau một lần
Thương thầm em cứ ngồi trông
Trời xuân vắng lặng ngồi hong tóc thề

Ngày nào anh mới hẹn về
Thề non hẹn biển tràn trề tiếng yêu
Chỉ vì một lỗi nói điêu
Cái chiêu nói dối em nhiều khổ đau

Nguồn từ stt buồn mà không nói nên lời Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ stt trời mưa buồn Dichvuhay.vn

# I. Những câu stt chia tay người yêu ngắn mà đau

Những câu stt chia tay người yêu buồn cô đơn thất vọng nhưng vẫn còn yêu. Vì vẫn còn yêu, còn thương nên còn đau khổ, luyến tiếc nhớ nhung nhiều lắm. Một cuộc tình vừa chớm nở đã vội kết thúc, bằng những dòng stt chia tay buồn đau buốt trái tim.

1. Sau chia tay mỗi người sẽ có cách nhìn nhận mối tính của mình khác nhau, người thì mỉm cười vì những kỉ niệm đẹp, có người oán trách người khác hoặc đau khổ vì tình yêu. Thật sự đau lòng khi nhớ về những lời hứa trước kia nay đã tan thành mây khói.

2. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của hai chúng mình những giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em phải trở về với hiện tại thôi.

3. Chúng ta chia tay vì đâu ? không hợp ? hay vì duyên phận không đến được với nhau ? dù gì chúng ta cũng đã chia tay. Cố mà bước tiếp.

4. Ai đã từng yêu cũng hiểu cảm giác khi tình yêu tan vỡ, dù đau khổ nhưng đó là những cảm xúc giúp ta trân trọng hạnh phúc.

5. Trải qua cuộc tình ta thấm đẫm hai chữ tình đời, cuộc đời thật bạc bẽo và mất niềm tin vào tình yêu.

 - Hỏi.vn

6. Ta lướt qua đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình cảm trước kia mà tim quặn đau.

7. Quá khứ đã xảy ra tôi không hối hận, tình yêu trao đi không hối tiếc, hối hận nhất là khi trao trọn con tim cho một người không thật lòng.

8. Ta chia tay nhau không phải vì hết yêu mà là vì chúng ta không được ở bên nhau nữa.

9. Tuổi thanh xuân của tôi khờ dại và hồn nhiên lắm, trao trọn con tim và tình yêu cho anh và giờ đây tôi chẳng còn lại gì.

10. Lắm lúc nỗi đau trong tình yêu kể với ai cũng trở nên vô dụng, chỉ có tôi ôm nỗi buồn và sự cô đơn trong tình yêu.

11. Vết thương mà mình để lại cho người khác cũng chính là vết thương ở trong chính tâm hồn mình. Những vết thương đó sẽ trở thành những vết sẹo không liền trong ký ức trưởng thành của mỗi con người.

12. Bạn sẽ không có con đường nào ngắn nhất để quên đi một người đã từng là một nửa yêu thương. Chỉ có sự cam đảm mạnh mẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

13. Có những điều mà đi rồi ta hơi tiếc nhưng có nhiều thứ mất đi rồi ta thật thật khỏe.

14. Yêu không có nghĩa là ở bên nhau suốt đời, không phải vì chúng ta chia tay mà tình yêu chân chính bị mất đi giá trị.

 - Hỏi.vn

15. Đừng ngốc nghếch nữa con tim khờ dại của tôi ? đâu phải ai hứa rồi cũng thực hiện hết đâu.

16. Đau đớn nhất là khi cố níu kéo mối tình đã phai nhạt, giống như nắm lấy cây xương rồng, càng siết chặt càng đau.

17. Cô gái ơi, em muốn làm bồ công anh trước gió hay làm xương rồng mạnh mẽ trước mọi bão giông?

18. Không phải tôi không dám quen thêm người nữa, mà tôi sợ rằng người tiếp theo sẽ lại ruồng bỏ tôi.

19. Đằng sau nụ cười ấy là cái mác tự vệ che giấu cho nỗi buồn bên trong.

20. Tình yêu không sai! Sai ở chỗ có nhau nhưng không biết giữ nhau.

21.Chia tay rồi, đừng vào trang facebook người ta nữa, vào đó làm gì để thấy hình mình thay thế bằng hình cô gái khác.

22. Chia tay rồi nhưng vẫn muốn biết họ sống thế nào, thấy người ta vui thì mình an lòng còn thấy người ta có chuyện gì thì lại lo lắng. Nhưng chỉ biết âm thầm quan tâm họ thôi, đâu đủ tư cách đến bên họ để chở che an ủi nữa chứ.

23. Sợ nhất khi tìm đến một người mà họ lại coi rẻ đi tình cảm của mình và sẵn sàng chà đạp chúng. Để giờ đây, đau khổ vẫn là mình.

24. Tự hứa là không dằn vặt bản thân mình nữa, khi đã đánh mất họ không thể quay lại với mình nữa đâu.

25. Nói quên thì dễ lắm nhưng làm lại rất khó. Chia tay lâu rồi nhưng cảm giác như chỉ vừa hôm qua, nỗi ám ảnh đó cứ dây dứt từng ngày. Mỗi khi nhớ về lại khóc.

26. Người ta buồn bằng cách khóc thật to, gào thét cho thỏa nỗi lòng. Tôi thì khóc bằng nụ cười mà thôi.

27. Quá khứ có đau lòng đến mấy vẫn là kỉ niệm. Dù không muốn nhớ đến nhưng trong lòng vẫn vương vấn. Chẳng thể quên được.

Nguồn từ cặp story buồn ngắn Dichvuhay.vn

# ĐỜI NGƯỢC XUÔI

Thơ: Tùng Trần

Mệt mỏi rồi bao năm tháng ngược xuôi
Đã nếm đủ vị đời trong nước mắt
Dù cố gắng nâng niu và lượm nhặt
Từng nụ cười vẫn chẳng nắm chặt tay

Nhưng ông trời thì lại cứ mỉa mai
Luôn mang đến những đắng cay hờn tủi
Có nhiều khi âm thầm tôi tự hỏi
Mình đã sai và lầm lỗi chổ nào

Mà kéo dài theo năm tháng khổ đau
Bước chênh chao trên đường đời mấp mé
Kiếp nổi trôi bước chân trần cô lẻ
Chẳng biết mình rồi sẽ phải về đâu

Hay bẽ bàng giữa nơi chốn bể dâu
Là số phận không thể nào thoát được
Nên dẫu có bốn ba đời xuôi ngược
Mãi chỉ là dòng nước mắt tuôn rơi?

Nguồn từ cap buồn thất tình Dichvuhay.vn

#

Nguồn từ video buồn tâm trạng Dichvuhay.vn

# Hình ảnh mưa buồn trên phố

Ngày nhỏ thì thích ngắm nhìn những trên phố, nhưng lớn lên rồi còn mấy ai thích mưa nữa. Bởi mưa lúc nào cũng buồn, lúc nào cũng lạc lõng đến xa lạ. Không hiểu sao cứ mỗi lần ngắm mưa như vậy lòng ta lại trống rỗng đến lạ thường.

Bộ hình ảnh dưới đây sẽ khiến lòng ta cảm thấy nhẹ lòng hơn rất nhiều. Cùng chia sẽ tâm trạng của mình với những hình ảnh mưa buồn xót xa dưới đây nhé!

Nguồn từ những câu nói về tâm trạng buồn Dichvuhay.vn

# Hình ảnh cô gái buồn quay lưng

Hãy nhắm mắt và cảm nhận, chắc chắn rằng tâm hồn mình sẽ thoải mái hơn rất nhiều như những cô gái trong những bức ảnh dưới đây. Mặc dù buồn nhưng nếu như tìm được sự đồng cảm, mọi thứ vẫn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều đúng không?

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Tuyển chọn 101+ hình ảnh cô gái buồn khóc cô đơn, tuyệt vọng - Hỏi.vn

Nguồn từ stt buồn và cô đơn Dichvuhay.vn

Tags:

 • stt buồn ngắn
 • stt buồn ngắn về tình yêu
 • stt buồn ngắn về cuộc sống
 • stt buồn ngắn fb
 • stt buồn ngắn hay
 • stt buồn ngắn gọn
 • stt buồn ngắn nhất
 • stt buồn ngắn tiếng anh
 • stt buồn ngắn bằng tiếng anh
 • stt buồn ngắn về cuộc đời
 • stt buồn ngắn hay
 • stt buồn ngắn hay nhất
 • status buồn ngắn hay
 • stt buồn tâm trạng ngắn hay
 • stt ngắn hay buồn về tình yêu
 • những stt buồn ngắn hay
 • những stt buồn hay ngắn gọn
 • stt hay ngắn buồn cười
 • stt buồn ngắn hay nhất về tình yêu

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

254 COMMENTS

 1. I love looking through an article that will make men and women think.
  Also, many thanks for permitting me to comment!

 2. This is my first time pay a quick visit at here and i am really impressed to read all at one place.

 3. You really make it appear so easy together with your presentation however I find this topic to be actually one thing which I believe
  I would by no means understand. It seems too complex and extremely huge for me.

  I’m looking forward for your subsequent publish, I’ll attempt to get the hold of it!

 4. I will right away take hold of your rss as I can’t
  to find your e-mail subscription link or e-newsletter service.
  Do you have any? Kindly allow me recognize in order that I may just subscribe.
  Thanks.

 5. I am sure this article has touched all the internet visitors,
  its really really nice piece of writing on building up new weblog.

 6. Wow, incredible blog layout! How long have you
  been blogging for? you make blogging look easy.
  The overall look of your site is excellent, let alone
  the content!

 7. Sweet blog! I found it while surfing around on Yahoo News.
  Do you have any suggestions on how to get listed in Yahoo News?
  I’ve been trying for a while but I never seem to get there!
  Cheers

 8. Appreciating the time and energy you put into your site and detailed
  information you present. It’s nice to come across a blog every once in a while that isn’t the same
  out of date rehashed material. Excellent read! I’ve bookmarked your site and I’m
  adding your RSS feeds to my Google account.

 9. Nice post. I was checking continuously this blog and I’m
  impressed! Very useful information specifically the last part 🙂 I care for such information a lot.
  I was seeking this certain info for a very long time. Thank you and best of luck.

 10. Hi there! I realize this is sort of off-topic but I
  had to ask. Does managing a well-established blog such as yours require a large amount of work?
  I’m completely new to running a blog however I do write
  in my journal everyday. I’d like to start a blog
  so I can easily share my personal experience and feelings online.
  Please let me know if you have any kind of suggestions or tips for brand new aspiring bloggers.

  Appreciate it!

 11. Hmm is anyone else encountering problems with the images on this blog loading?
  I’m trying to find out if its a problem on my end or if it’s the blog.
  Any responses would be greatly appreciated.

 12. If you wish for to improve your familiarity only keep visiting
  this web site and be updated with the most recent gossip posted here.

 13. Woah! I’m really loving the template/theme of this
  blog. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s tough to get that “perfect balance” between superb usability and visual
  appearance. I must say you’ve done a very good job with this.
  Additionally, the blog loads very fast for me on Safari.

  Exceptional Blog!

 14. I constantly emailed this website post page to all my friends, because if like to read it
  then my friends will too.

 15. Wow that was strange. I just wrote an extremely long comment but after I clicked submit my comment didn’t show up.
  Grrrr… well I’m not writing all that over again. Anyway,
  just wanted to say fantastic blog!

 16. Awesome blog! Do you have any tips for aspiring writers?

  I’m planning to start my own site soon but I’m a little
  lost on everything. Would you advise starting with a free platform like WordPress or go for a paid
  option? There are so many choices out there that I’m completely confused ..

  Any suggestions? Bless you!

 17. constantly i used to read smaller content which as well clear their motive, and that is also happening with this post
  which I am reading at this time.

 18. I’m really inspired with your writing talents as smartly as with the structure to your blog.
  Is that this a paid subject matter or did you customize it yourself?
  Either way stay up the excellent quality writing, it’s uncommon to look a great blog like this one these
  days..

 19. wonderful submit, very informative. I wonder why the other specialists of this sector do not understand this.
  You must continue your writing. I’m sure, you have a huge readers’ base already!

 20. Aw, this was a very nice post. Finding the time and
  actual effort to generate a good article… but what can I say… I hesitate a lot and never manage to get anything done.

 21. I feel that is among the so much significant information for me.

  And i am satisfied reading your article. But want to statement on few general things, The
  website taste is wonderful, the articles is in point of fact great :
  D. Good process, cheers

 22. I have read so many content concerning the blogger lovers but this
  paragraph is actually a good piece of writing, keep it up.

 23. Hi there, after reading this awesome article i am also cheerful to share my experience here with mates.

 24. I enjoy what you guys tend to be up too. Such clever work and reporting!
  Keep up the superb works guys I’ve included you guys to my blogroll.

 25. I want to to thank you for this very good read!! I certainly enjoyed every little bit
  of it. I’ve got you bookmarked to look at new things you
  post…

 26. It’s amazing to pay a visit this web page and reading the views of all mates about
  this paragraph, while I am also keen of getting knowledge.

 27. I have read so many articles on the topic of the blogger lovers except
  this article is really a pleasant piece of writing,
  keep it up.

 28. Oh my goodness! Awesome article dude! Thanks, However I am having difficulties with
  your RSS. I don’t understand the reason why I am
  unable to subscribe to it. Is there anybody else getting identical RSS issues?
  Anyone that knows the answer will you kindly respond?
  Thanks!!

 29. This is a topic which is close to my heart…
  Cheers! Where are your contact details though?

 30. I every time spent my half an hour to read this weblog’s content every day along with a cup of coffee.

 31. Hello every one, here every one is sharing such knowledge,
  therefore it’s pleasant to read this web site, and
  I used to visit this web site all the time.

 32. I do not know if it’s just me or if perhaps everyone else experiencing problems with your website.

  It appears as if some of the written text on your posts are running off
  the screen. Can someone else please comment and let me know if this is happening to them as well?
  This could be a problem with my web browser because I’ve had this happen before.
  Cheers

 33. Link exchange is nothing else except it is just placing the other person’s webpage link on your page
  at appropriate place and other person will also do same in support of
  you.

 34. I have read so many articles about the blogger lovers except this paragraph is really a pleasant piece
  of writing, keep it up.

 35. Thanks for sharing your thoughts. I truly appreciate your efforts and I am waiting for your
  next post thanks once again.

 36. I think the admin of this web site is actually working hard in support of his web page, as here every data is quality based
  information.

 37. Hi there! This is kind of off topic but I need some guidance from an established blog.
  Is it very hard to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things
  out pretty quick. I’m thinking about making my own but I’m not sure where to start.

  Do you have any tips or suggestions? Cheers

 38. Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for?
  you made blogging look easy. The overall look of your site is
  fantastic, let alone the content!

 39. Currently it appears like WordPress is the top blogging platform out
  there right now. (from what I’ve read) Is that what you’re using on your blog?

 40. Hmm it looks like your site ate my first comment (it was super long) so I guess I’ll just sum it up what I wrote and say, I’m
  thoroughly enjoying your blog. I too am an aspiring blog writer but I’m still new
  to the whole thing. Do you have any points for
  rookie blog writers? I’d genuinely appreciate it.

 41. This article is truly a fastidious one it helps new web
  people, who are wishing for blogging.

 42. Oh my goodness! Amazing article dude! Thanks,
  However I am going through troubles with your RSS. I don’t know
  the reason why I am unable to subscribe to it. Is there anyone else having
  the same RSS issues? Anyone who knows the answer will you
  kindly respond? Thanks!!

 43. Wow, marvelous blog format! How lengthy have you ever been running a
  blog for? you make running a blog glance easy. The total glance
  of your web site is fantastic, let alone the content material!

 44. What’s up, after reading this awesome paragraph i am also delighted to share my know-how here with mates.

 45. What’s up, everything is going fine here and ofcourse every one is sharing data, that’s truly good, keep up
  writing.

 46. It’s very effortless to find out any topic on web as compared to books, as I found this piece
  of writing at this web site.

 47. What’s up, just wanted to mention, I enjoyed this article.
  It was funny. Keep on posting!

 48. Its not my first time to visit this site, i am visiting this web page dailly and get nice facts from here
  all the time.

 49. Wonderful beat ! I would like to apprentice while you
  amend your website, how could i subscribe for a blog site?

  The account aided me a acceptable deal. I had been tiny bit acquainted of
  this your broadcast offered bright clear idea

 50. Hi there, i read your blog from time to time and i own a similar one and i was just curious
  if you get a lot of spam comments? If so how do you reduce it,
  any plugin or anything you can recommend? I get so much lately it’s driving me mad so
  any help is very much appreciated.

 51. Thanks for another informative website. Where else may I get
  that kind of information written in such a perfect way?
  I have a venture that I am simply now operating on, and I have
  been on the look out for such information.

 52. Everything is very open with a clear explanation of the issues.
  It was truly informative. Your website is very useful. Thanks for sharing!

 53. Thank you a lot for sharing this with all of us you actually realize what you are
  speaking about! Bookmarked. Please also seek advice from my web site =).
  We can have a link alternate agreement between us

 54. Hey! I realize this is somewhat off-topic however I
  had to ask. Does managing a well-established blog such as yours take a massive amount work?
  I am brand new to blogging but I do write in my journal on a daily basis.
  I’d like to start a blog so I can easily share my experience and views online.
  Please let me know if you have any ideas or tips for brand new aspiring
  blog owners. Appreciate it!

 55. Excellent beat ! I wish to apprentice while
  you amend your site, how can i subscribe for a blog website?
  The account aided me a acceptable deal. I had been a little bit acquainted of this your broadcast offered bright clear idea

 56. My partner and I stumbled over here different
  web address and thought I should check things
  out. I like what I see so now i’m following you. Look forward to looking into
  your web page for a second time.

 57. whoah this blog is fantastic i love studying your articles.
  Keep up the good work! You know, a lot of persons
  are searching round for this information, you can aid them greatly.

 58. Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you writing this write-up and the rest of the website is really good.

 59. What’s up, I want to subscribe for this weblog to obtain hottest updates, therefore where can i
  do it please help.

 60. hello there and thank you for your information – I’ve certainly
  picked up something new from right here. I did however expertise several technical issues using this site,
  since I experienced to reload the website lots of times previous to I
  could get it to load correctly. I had been wondering if your web hosting is
  OK? Not that I’m complaining, but sluggish loading instances times
  will very frequently affect your placement in google and could damage your high quality score if ads and marketing
  with Adwords. Well I am adding this RSS to my e-mail and can look out for a lot more
  of your respective fascinating content. Make sure
  you update this again soon.

 61. Heya i am for the primary time here. I came across
  this board and I in finding It really useful & it helped me out
  a lot. I am hoping to offer something back and help others such as you helped me.

 62. My brother suggested I might like this blog. He was once totally right.
  This put up truly made my day. You can not believe simply how so much time I had spent
  for this information! Thanks!

 63. I have been browsing online greater than three hours today, but I by
  no means found any interesting article like yours. It’s beautiful value enough for me.
  Personally, if all web owners and bloggers made excellent content material as
  you did, the web will likely be a lot more helpful than ever before.

 64. Thanks designed for sharing such a good opinion, paragraph
  is nice, thats why i have read it fully

 65. Informative article, just what I wanted to find.

 66. Write more, thats all I have to say. Literally, it
  seems as though you relied on the video to make your point.
  You obviously know what youre talking about, why throw away your intelligence on just posting
  videos to your weblog when you could be giving us something informative to read?

 67. Hi there! Do you know if they make any plugins to protect against hackers?
  I’m kinda paranoid about losing everything I’ve worked hard on.
  Any suggestions?

 68. Hello to every body, it’s my first go to see of this blog; this weblog includes remarkable and in fact fine
  information designed for visitors.

 69. Hey I know this is off topic but I was wondering if you knew of any widgets I could add to my
  blog that automatically tweet my newest twitter updates.
  I’ve been looking for a plug-in like this for quite some time
  and was hoping maybe you would have some experience with something like this.
  Please let me know if you run into anything. I truly enjoy reading your
  blog and I look forward to your new updates.

 70. My partner and I stumbled over here by a different page and thought I
  might check things out. I like what I see so now i’m following you.
  Look forward to going over your web page yet again.

 71. I really love your website.. Excellent colors & theme.
  Did you make this web site yourself? Please reply back as I’m trying
  to create my own website and want to learn where you got this from or what the theme is called.
  Cheers!

 72. Terrific article! This is the type of information that are meant to be shared across the web.
  Disgrace on the search engines for now not positioning this post upper!
  Come on over and talk over with my site . Thanks =)

 73. Thanks in support of sharing such a fastidious thought, post is nice, thats
  why i have read it fully

 74. I don’t even know how I ended up here, but I thought this post was good.
  I don’t know who you are but certainly you are going to a famous blogger if you aren’t already
  😉 Cheers!

 75. You’re so interesting! I don’t think I’ve truly read through anything like this before.
  So nice to discover somebody with original thoughts on this subject.
  Seriously.. thanks for starting this up. This web site is something that
  is required on the internet, someone with a little originality!

 76. Hey there! Would you mind if I share your blog with my zynga group?

  There’s a lot of folks that I think would really enjoy
  your content. Please let me know. Cheers

 77. Thanks for a marvelous posting! I seriously enjoyed reading it, you happen to be a great author.I will be sure to bookmark your
  blog and definitely will come back someday. I want to encourage yourself to continue your great
  job, have a nice evening!

 78. If some one needs to be updated with latest technologies afterward
  he must be visit this site and be up to date all the
  time.

 79. Hello There. I found your blog using msn. This is a really well written article.
  I will be sure to bookmark it and come back to read more of your
  useful info. Thanks for the post. I’ll definitely
  comeback.

 80. I’m not that much of a internet reader
  to be honest but your sites really nice, keep it up! I’ll go ahead and
  bookmark your site to come back later on. Cheers

 81. always i used to read smaller content that as well clear their motive,
  and that is also happening with this article which I am reading at
  this time.

 82. We’re a bunch of volunteers and starting a brand new scheme in our
  community. Your website provided us with helpful information to work on. You have done an impressive task and our whole group will be
  thankful to you.

 83. It is in point of fact a great and useful piece of info.
  I’m happy that you simply shared this useful
  info with us. Please stay us informed like this. Thank you for sharing.

 84. Terrific work! This is the type of information that are meant to
  be shared around the net. Shame on Google for now not positioning this publish higher!
  Come on over and visit my web site . Thanks =)

 85. Whoa! This blog looks just like my old one! It’s on a totally different topic but it has
  pretty much the same layout and design. Superb choice of colors!

 86. Having read this I believed it was very enlightening.

  I appreciate you taking the time and effort to put
  this informative article together. I once again find myself spending a lot of time both reading and leaving
  comments. But so what, it was still worth it!

 87. What’s up everyone, it’s my first visit at this web site, and post is
  really fruitful for me, keep up posting such posts.

 88. I every time emailed this webpage post page to all my contacts, for the reason that if like to read it next my links will too.

 89. I’m not that much of a online reader to be honest but
  your sites really nice, keep it up! I’ll go ahead and bookmark your site to come back later.
  All the best

 90. I every time spent my half an hour to read this webpage’s articles daily
  along with a mug of coffee.

 91. A motivating discussion is definitely worth comment.
  I do believe that you need to write more on this
  subject matter, it might not be a taboo subject but usually
  folks don’t discuss these topics. To the next! Kind regards!!

 92. Hi there, its nice paragraph on the topic of media print, we all be familiar with
  media is a great source of data.

 93. Hey there! I just wanted to ask if you ever have any trouble with hackers?
  My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing several weeks of hard work due to no back up.
  Do you have any methods to stop hackers?

 94. I have read so many articles regarding the blogger lovers however this article is truly a nice paragraph, keep it up.

 95. Highly descriptive article, I liked that bit. Will there be a part 2?

 96. Howdy, i read your blog occasionally and i own a similar one and i was just wondering if you get a lot of spam
  remarks? If so how do you reduce it, any plugin or anything you can suggest?
  I get so much lately it’s driving me mad so any assistance is very much appreciated.

 97. I enjoy what you guys are usually up too.
  This sort of clever work and reporting! Keep up the very
  good works guys I’ve added you guys to my blogroll.

 98. I loved as much as you’ll receive carried out right here.
  The sketch is tasteful, your authored material stylish.
  nonetheless, you command get bought an impatience over that you wish be delivering the following.
  unwell unquestionably come further formerly again since exactly the same nearly very often inside case you shield this increase.

 99. http://pandora.nla.gov.au/external.html?link=https://wrenbuffet7.edublogs.org/2022/05/12/learn-how-to-make-your-product-stand-out-with-minecraft-server/

  First of all I would like to say great blog! I had a quick question that I’d
  like to ask if you do not mind. I was interested to know how you center yourself and clear your thoughts before writing.
  I have had a tough time clearing my thoughts in getting
  my thoughts out there. I truly do take pleasure in writing however it just seems like the first 10 to 15 minutes
  tend to be lost just trying to figure out how
  to begin. Any suggestions or tips? Kudos!

 100. Hiya very cool website!! Guy .. Excellent .. Superb .. I’ll bookmark your site and take the feeds also?
  I’m satisfied to seek out numerous useful info here in the submit, we’d like work out more strategies on this regard, thank you
  for sharing. . . . . .

 101. Hello! I’ve been reading your blog for some time now and finally got the bravery to go ahead and give you a shout out from Lubbock
  Tx! Just wanted to say keep up the great work!

 102. Hi, Neat post. There’s a problem along with your
  web site in web explorer, might check this? IE nonetheless
  is the marketplace chief and a big component of
  other folks will pass over your great writing due to
  this problem.

 103. I am regular visitor, how are you everybody? This piece of writing posted at this website is really good.

 104. I am curious to find out what blog system you’re working with?

  I’m having some minor security problems with my latest site and I would like
  to find something more safe. Do you have any solutions?

 105. Link exchange is nothing else but it is simply placing the other person’s
  web site link on your page at appropriate place and
  other person will also do same in favor of you.

 106. What’s up, I log on to your blogs on a regular basis.
  Your writing style is awesome, keep it up!

 107. Attractive section of content. I just stumbled upon your site and in accession capital to assert that
  I get actually enjoyed account your blog posts. Any way I will be subscribing to your
  feeds and even I achievement you access consistently quickly.

 108. I think that everything said made a lot of sense. But, consider this, what if you wrote
  a catchier title? I ain’t suggesting your information isn’t solid, but suppose
  you added a headline that makes people want more? I mean Khám phá 400+ Những bài thơ tình buồn ngắn gọn hay
  nhất – Lovablemessages.com is a little plain. You might look at Yahoo’s
  front page and see how they create article headlines to grab people interested.
  You might try adding a video or a picture or
  two to get readers excited about everything’ve got to say. In my opinion, it
  could make your posts a little livelier.

 109. I used to be suggested this blog via my cousin. I am not sure whether or
  not this post is written through him as nobody else recognise
  such designated approximately my trouble.
  You’re amazing! Thanks!

 110. You actually make it seem so easy with your presentation but I find this topic to be really something which I think I would
  never understand. It seems too complex and very broad for me.
  I’m looking forward for your next post, I’ll try to get the hang of it!

 111. Hello, I check your blog on a regular basis. Your story-telling style
  is awesome, keep doing what you’re doing!

 112. Great delivery. Solid arguments. Keep up the great spirit.

 113. Hi are using WordPress for your blog platform? I’m
  new to the blog world but I’m trying to get started and create my own. Do you require any
  coding expertise to make your own blog? Any help would be greatly appreciated!

 114. I constantly spent my half an hour to read this webpage’s articles
  or reviews daily along with a mug of coffee.

 115. I’m not sure exactly why but this weblog is loading incredibly slow for me.
  Is anyone else having this problem or is it a problem
  on my end? I’ll check back later and see if the problem still
  exists.

 116. Appreciating the hard work you put into your blog and detailed information you offer.
  It’s awesome to come across a blog every once in a while that isn’t the same outdated rehashed information. Fantastic read!
  I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google account.

 117. Thank you for another informative web site. Where else may I
  get that kind of info written in such an ideal approach?
  I have a mission that I’m just now working on, and I have been on the glance out for
  such info.

 118. https://digitaltibetan.win/wiki/Post:Answered_Your_Most_Burning_Questions_about_Minecraft_Java_Edition_Download

  Quality articles or reviews is the key to be a focus for the people to pay a
  visit the web page, that’s what this website is providing.

 119. What’s up, I would like to subscribe for this web site to take most recent
  updates, therefore where can i do it please assist.

 120. Hello, this weekend is fastidious in favor of me, for
  the reason that this time i am reading this great educational piece of writing here
  at my home.

 121. Hello, i read your blog occasionally and i own a similar one and i was just wondering
  if you get a lot of spam responses? If so how do you prevent
  it, any plugin or anything you can recommend? I get so much lately
  it’s driving me mad so any help is very much appreciated.

 122. I every time used to read piece of writing in news
  papers but now as I am a user of net therefore from now I am using net for content, thanks to web.

 123. My family every time say that I am wasting my time here at web,
  except I know I am getting experience every day by reading such nice
  articles.

 124. Link exchange is nothing else but it is just placing the other person’s weblog link
  on your page at suitable place and other person will also do
  same for you.

 125. There is definately a great deal to learn about this issue.
  I really like all the points you have made.

 126. A motivating discussion is worth comment. I believe that you should write more on this subject, it may not be a taboo matter but generally
  people do not discuss such topics. To the next! Many
  thanks!!

 127. Hello to every one, it’s truly a pleasant for me
  to pay a quick visit this website, it contains important Information.

 128. Good way of explaining, and good paragraph to get information on the topic of
  my presentation focus, which i am going to convey in college.

 129. Have you ever considered writing an e-book or guest authoring on other websites?
  I have a blog based upon on the same information you
  discuss and would love to have you share some stories/information. I know my
  readers would enjoy your work. If you’re even remotely interested, feel free to shoot me an email.

 130. Hi there it’s me, I am also visiting this website on a regular basis, this web site is really
  nice and the users are genuinely sharing good thoughts.

 131. Excellent post. I was checking continuously this blog and I’m impressed!
  Extremely helpful info specially the last part 🙂 I care for such info a lot.
  I was looking for this certain information for a long time.
  Thank you and best of luck.

 132. I was recommended this website by my cousin. I am not sure whether
  this post is written by him as no one else know such detailed about my trouble.
  You’re incredible! Thanks!

 133. Oh my goodness! Amazing article dude! Thank you, However I am experiencing troubles with your RSS.
  I don’t know why I can’t subscribe to it. Is there anybody else
  having similar RSS issues? Anybody who knows the answer can you kindly respond?

  Thanks!!

 134. Its like you read my mind! You appear to understand a lot about
  this, like you wrote the e-book in it or something.
  I believe that you can do with some percent to force the message
  home a little bit, but instead of that, that is wonderful blog.
  A fantastic read. I’ll definitely be back.

 135. After checking out a handful of the articles on your web site, I
  seriously like your technique of writing a blog. I saved
  as a favorite it to my bookmark site list and will be
  checking back in the near future. Please visit my web site too and let me
  know how you feel.

 136. Link exchange is nothing else however it is simply placing the
  other person’s blog link on your page at suitable place and
  other person will also do same for you.

 137. Hey There. I found your blog using msn. This is an extremely
  well written article. I will make sure to bookmark it and return to read more of your useful information. Thanks for the
  post. I’ll definitely comeback.

 138. Thanks for finally talking about > Khám phá 400+ Những bài thơ tình buồn ngắn gọn hay nhất
  – Lovablemessages.com < Liked it!

 139. I don’t even know the way I stopped up right here, however I assumed this post was good.
  I don’t recognise who you might be however definitely you are going to a well-known blogger should you aren’t already.

  Cheers!

 140. Hello, just wanted to tell you, I enjoyed this article.

  It was practical. Keep on posting!

 141. That is very attention-grabbing, You’re a very skilled blogger.
  I have joined your feed and look ahead to seeking more of your excellent post.
  Also, I have shared your website in my social networks

 142. Admiring the dedication you put into your site and in depth information you present.
  It’s good to come across a blog every once in a while that isn’t the same outdated rehashed information. Wonderful read!

  I’ve saved your site and I’m adding your RSS feeds to my Google
  account.

 143. you’re actually a just right webmaster. The site loading velocity
  is amazing. It seems that you’re doing any unique trick.
  In addition, The contents are masterpiece. you have done a wonderful task
  on this topic!

 144. Spot on with this write-up, I absolutely feel this web site needs far more attention. I’ll probably be returning to read through more, thanks for the advice!

 145. Heya are using WordPress for your blog platform? I’m new to the blog
  world but I’m trying to get started and create my own. Do you require any html coding
  knowledge to make your own blog? Any help would be really appreciated!

 146. Hey there! This is kind of off topic but I need some guidance from an established blog.
  Is it very difficult to set up your own blog? I’m not very techincal but I can figure things out pretty
  quick. I’m thinking about creating my own but I’m not sure where to begin. Do you have any ideas
  or suggestions? Many thanks

 147. You are so awesome! I do not think I’ve read a single thing like that
  before. So nice to discover someone with genuine thoughts on this issue.
  Seriously.. thanks for starting this up. This website
  is something that’s needed on the internet, someone with some originality!

 148. This is the perfect blog for everyone who really wants to understand this topic.
  You know a whole lot its almost hard to argue with you (not that I personally will need
  to…HaHa). You definitely put a new spin on a subject that has been written about
  for a long time. Great stuff, just wonderful!

 149. Sweet blog! I found it while searching on Yahoo News.
  Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News?

  I’ve been trying for a while but I never seem to get there!

  Thank you

 150. Oh my goodness! Incredible article dude! Thanks, However I am encountering troubles
  with your RSS. I don’t understand why I can’t join it.
  Is there anybody else having similar RSS problems?
  Anybody who knows the solution will you kindly respond?
  Thanks!!

 151. I constantly emailed this webpage post page to all my friends, as
  if like to read it afterward my links will too.

 152. I know this web page gives quality dependent posts and additional material, is there any other
  web page which offers these data in quality?

 153. Thank you for the auspicious writeup. It actually was once a
  entertainment account it. Glance complex to far added agreeable from you!
  However, how could we keep up a correspondence?

 154. wonderful submit, very informative. I wonder why the opposite experts of this sector don’t
  realize this. You must proceed your writing. I’m confident,
  you’ve a huge readers’ base already!

 155. This article is genuinely a fastidious one it helps new web people, who are
  wishing for blogging.

 156. I’m gone to say to my little brother, that he should also visit this webpage
  on regular basis to get updated from latest gossip.

 157. hey there and thank you for your information – I’ve certainly picked up something new from right here.
  I did however expertise a few technical issues using this
  web site, as I experienced to reload the website a lot of times previous to I could get it to load correctly.
  I had been wondering if your web hosting is OK? Not that I am
  complaining, but slow loading instances times will often affect your placement in google and can damage
  your high-quality score if ads and marketing
  with Adwords. Anyway I’m adding this RSS to my email and could look out for much more of your respective intriguing content.
  Make sure you update this again soon.

 158. Howdy! This post could not be written any better! Reading this post reminds me of my old room mate!
  He always kept chatting about this. I will forward this write-up
  to him. Fairly certain he will have a good read. Thank you for sharing!

 159. This is very interesting, You’re an excessively professional
  blogger. I’ve joined your feed and stay up for seeking more of your
  wonderful post. Also, I’ve shared your site in my social
  networks

 160. You should be a part of a contest for one of the best blogs
  on the internet. I’m going to highly recommend this web site!

 161. These are truly fantastic ideas in regarding blogging. You have touched some pleasant things here.
  Any way keep up wrinting.

 162. Awesome blog! Do you have any recommendations for aspiring writers?
  I’m hoping to start my own blog soon but I’m a little lost on everything.

  Would you suggest starting with a free platform like WordPress or go for a paid option? There are so many options out there that I’m totally overwhelmed ..
  Any ideas? Thanks!

 163. These are in fact fantastic ideas in about blogging. You
  have touched some nice points here. Any way keep
  up wrinting.

 164. You could definitely see your skills in the article you write.
  The arena hopes for even more passionate writers like you
  who are not afraid to say how they believe. Always follow your heart.

 165. It’s very simple to find out any topic on web as compared to books, as I
  found this paragraph at this web page.

 166. It is the best time to make some plans for the future
  and it’s time to be happy. I have read this post and if
  I could I desire to suggest you few interesting things or tips.
  Perhaps you can write next articles referring to this article.

  I want to read more things about it!

 167. Hey there! Quick question that’s entirely off topic.
  Do you know how to make your site mobile friendly?
  My blog looks weird when viewing from my iphone.
  I’m trying to find a theme or plugin that might be able to
  resolve this problem. If you have any suggestions, please share.

  Appreciate it!

 168. Good day! Do you know if they make any plugins to
  help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success.

  If you know of any please share. Thank you!

 169. Good day I am so grateful I found your website,
  I really found you by accident, while I was searching on Google for something else, Nonetheless I
  am here now and would just like to say kudos for a tremendous
  post and a all round enjoyable blog (I also love
  the theme/design), I don’t have time to go through it all at the minute but I have
  saved it and also added in your RSS feeds, so when I have
  time I will be back to read much more, Please do keep up the
  great jo.

 170. Hello there! Do you use Twitter? I’d like
  to follow you if that would be okay. I’m definitely enjoying your blog and look forward
  to new updates.

 171. It’s a pity you don’t have a donate button! I’d without a doubt donate
  to this excellent blog! I guess for now i’ll settle for bookmarking and adding your RSS feed to my Google account.
  I look forward to fresh updates and will share this blog with my Facebook group.
  Talk soon!

 172. Wow, that’s what I was searching for, what a stuff!
  present here at this weblog, thanks admin of this web page.

 173. Howdy! Do you know if they make any plugins to safeguard
  against hackers? I’m kinda paranoid about losing everything I’ve
  worked hard on. Any suggestions?

 174. Please let me know if you’re looking for a writer for your weblog.
  You have some really great articles and I believe I would
  be a good asset. If you ever want to take some of the load off, I’d really like to write some content for
  your blog in exchange for a link back to mine. Please send me an e-mail if
  interested. Kudos!

 175. Ahaa, its fastidious discussion regarding this post at this place at this blog,
  I have read all that, so now me also commenting at this place.

 176. Hello! I could have sworn I’ve been to this web site before but after
  going through some of the articles I realized it’s new to me.
  Anyhow, I’m certainly delighted I stumbled upon it and I’ll be bookmarking it and checking back often!

 177. It is appropriate time to make some plans for the future and it’s time
  to be happy. I have read this post and if I could I desire to suggest you few
  interesting things or tips. Perhaps you can write next articles referring to this article.

  I wish to read even more things about it!

 178. Awesome things here. I am very glad to look your article.
  Thanks a lot and I am having a look ahead to contact you.
  Will you please drop me a mail?

 179. After I initially left a comment I seem to have clicked the -Notify me
  when new comments are added- checkbox and
  now whenever a comment is added I receive 4 emails with the exact
  same comment. Perhaps there is a means you can remove me from that service?
  Thanks a lot!

 180. Excellent post. Keep posting such kind of info on your page.
  Im really impressed by your site.
  Hi there, You have performed an excellent job.
  I will definitely digg it and personally recommend to my friends.
  I am confident they will be benefited from this website.

 181. I enjoy looking through an article that
  can make men and women think. Also, thanks for allowing
  me to comment!

 182. Hey would you mind stating which blog platform you’re working with?
  I’m going to start my own blog in the near future but I’m having a tough time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and
  Drupal. The reason I ask is because your design and style seems
  different then most blogs and I’m looking for something unique.
  P.S Apologies for getting off-topic but I had
  to ask!

 183. Can you tell us more about this? I’d love to find out more details.

 184. This is the right webpage for anyone who wants to find out about this topic.
  You understand a whole lot its almost tough to argue with you (not that I personally would want to…HaHa).
  You certainly put a new spin on a topic which has been written about for a long time.
  Excellent stuff, just wonderful!

 185. I’ve been surfing online more than three hours
  today, yet I never found any interesting article like yours.
  It is pretty worth enough for me. In my opinion, if all website owners and bloggers made good content as you did, the net will be a lot more useful than ever before.

 186. Hello to every one, since I am truly keen of reading this
  web site’s post to be updated regularly. It consists of nice stuff.

 187. I was extremely pleased to discover this great site.
  I wanted to thank you for your time just for this fantastic read!!

  I definitely loved every part of it and i also
  have you saved to fav to look at new information in your website.

 188. Thank you for the good writeup. It in truth was once a amusement account it.
  Look advanced to more delivered agreeable from you! By the way, how could we keep in touch?

 189. Hey! I’m at work surfing around your blog from my new iphone!
  Just wanted to say I love reading your blog and look forward to all your posts!
  Carry on the fantastic work!

 190. whoah this weblog is fantastic i love studying your articles.
  Stay up the good work! You recognize, a lot of persons are
  hunting round for this information, you can help them greatly.

 191. What’s up to every body, it’s my first pay a quick visit of this blog; this website consists of amazing and genuinely fine
  stuff designed for visitors.

 192. hello there and thank you for your info – I’ve certainly picked up something new
  from right here. I did however expertise some technical issues using this web site, since I experienced
  to reload the web site many times previous to I could get it to load correctly.
  I had been wondering if your web hosting is OK?
  Not that I’m complaining, but sluggish loading instances times will very frequently affect your placement in google and could damage your
  quality score if advertising and marketing with Adwords.
  Well I’m adding this RSS to my email and can look out
  for a lot more of your respective interesting content. Ensure that you update this again soon.

 193. Hi there! Do you know if they make any plugins to safeguard against hackers?
  I’m kinda paranoid about losing everything I’ve worked hard on. Any recommendations?

 194. Thank you for any other informative website. Where else may I get that kind of information written in such a perfect way?

  I have a project that I am simply now operating on, and I have been at the look out for such
  information.

 195. Hello friends, its impressive paragraph about tutoringand entirely explained, keep it up all the time.

 196. Интернет-платформа Joycasino возникла на
  просторах отечественного интернета более 7 лет назад.
  Клиентам интернет-платформы предложен сертифицированный софт от популярных производителей.
  В ассортимент азартных продуктов вошли симуляторы барабанного
  типа, карточные и настольные игры в
  режиме live и ставки на спорт и киберспортивные дисциплины.

 197. Thanks , I’ve just been looking for information approximately this subject
  for a long time and yours is the best I’ve came upon till now.
  However, what in regards to the conclusion? Are you positive about the supply?

 198. Hello there! This is kind of off topic but I need some advice from an established blog.
  Is it hard to set up your own blog? I’m not very techincal
  but I can figure things out pretty quick. I’m thinking about setting up my own but I’m not sure where to start.
  Do you have any points or suggestions? Thank you

 199. I have read so many content about the blogger lovers however this
  paragraph is genuinely a fastidious piece of writing, keep it up.

 200. Tremendous things here. I am very happy to peer your post.
  Thanks a lot and I’m having a look ahead to contact you.
  Will you kindly drop me a mail?

 201. When someone writes an post he/she keeps the idea of a user in his/her brain that how a user can understand it.

  Thus that’s why this article is amazing.
  Thanks!

 202. Outstanding quest there. What occurred after? Good luck!

 203. This is really attention-grabbing, You’re a very skilled blogger.
  I’ve joined your rss feed and sit up for in quest of more of your great post.
  Also, I have shared your site in my social networks

 204. In fact when someone doesn’t understand after that its up
  to other visitors that they will assist, so here
  it takes place.

 205. It’s actually very difficult in this full of activity life to listen news on TV,
  thus I only use internet for that purpose,
  and get the newest news.

 206. I’d like to find out more? I’d care to find out some
  additional information.

 207. Wonderful article! This is the type of info that should be shared across the net.

  Shame on the search engines for now not positioning this post upper!
  Come on over and consult with my site . Thank
  you =)

 208. Thanks for the auspicious writeup. It if truth be told
  was once a leisure account it. Look complex to more added agreeable from you!
  However, how can we keep up a correspondence?

 209. Admiring the time and effort you put into your blog and in depth information you offer.
  It’s good to come across a blog every once in a while that isn’t the
  same out of date rehashed information. Excellent read!
  I’ve bookmarked your site and I’m adding your RSS feeds to my Google
  account.

 210. Nice blog here! Also your web site loads up very fast!
  What host are you using? Can I get your affiliate link
  to your host? I wish my site loaded up as fast as yours lol

 211. I read this piece of writing fully concerning the comparison of hottest and earlier
  technologies, it’s amazing article.

 212. Thanks for every other great post. The place else could anybody
  get that type of info in such a perfect way of writing? I’ve a
  presentation next week, and I am at the search
  for such information.

 213. I think this is one of the most significant info for me.

  And i am glad reading your article. But want to remark on some general things, The website
  style is ideal, the articles is really excellent : D. Good job, cheers

 214. Excellent weblog right here! Also your website rather
  a lot up very fast! What web host are you the usage
  of? Can I get your associate link in your host? I want my website loaded up as quickly as yours lol

 215. What’s up colleagues, pleasant paragraph and good arguments commented at this place, I am genuinely enjoying by these.

 216. I wanted to thank you for this excellent read!! I certainly enjoyed every little bit of it.
  I’ve got you saved as a favorite to check out new things
  you post…

 217. After looking over a handful of the blog posts on your site, I honestly like your way
  of writing a blog. I book-marked it to my bookmark website list and will be checking back in the near future.
  Please visit my website as well and tell me your opinion.

 218. Aw, this was an extremely nice post. Taking the time and
  actual effort to generate a great article… but what
  can I say… I hesitate a whole lot and don’t seem to get anything done.

 219. It’s amazing to go to see this web site and reading the views of
  all colleagues about this article, while I am also zealous of getting knowledge.

 220. Thanks for the auspicious writeup. It if truth be told was a
  entertainment account it. Glance advanced to more brought agreeable from you!
  However, how could we communicate?

 221. Asking questions are truly pleasant thing if you are
  not understanding anything fully, but this paragraph provides good understanding even.

 222. Heya i am for the first time here. I came across this board and I find It truly useful & it helped
  me out much. I hope to give something back and help others like you aided me.

 223. Hurrah, that’s what I was seeking for, what a material! existing here at this
  web site, thanks admin of this web site.

 224. Nice blog here! Also your site loads up very fast!
  What web host are you using? Can I get your affiliate link to your
  host? I wish my website loaded up as fast as yours
  lol

 225. First of all I want to say superb blog! I had a quick question which I’d like to ask if you do not mind.
  I was curious to find out how you center yourself and clear your
  thoughts prior to writing. I have had a difficult time clearing my thoughts in getting my thoughts
  out. I truly do take pleasure in writing but it just seems like the
  first 10 to 15 minutes tend to be wasted simply just trying to figure
  out how to begin. Any recommendations or hints? Thank you!

 226. Thank you, I’ve recently been looking for info about this
  topic for a while and yours is the best I’ve came upon so far.
  However, what concerning the bottom line? Are you positive about the source?

 227. Link exchange is nothing else except it is just placing the other person’s website link on your page at proper place and other person will also do same
  in support of you.

 228. After checking out a few of the articles on your blog, I truly appreciate your
  technique of writing a blog. I saved it to my bookmark website list and will be
  checking back soon. Please check out my website too and let
  me know how you feel.

 229. Hi there! I just wanted to ask if you ever have any issues
  with hackers? My last blog (wordpress) was hacked and I ended up losing
  months of hard work due to no back up. Do you have any methods to protect
  against hackers?

 230. I do not know if it’s just me or if perhaps everyone else experiencing problems
  with your website. It appears as if some of the text on your
  content are running off the screen. Can someone else please provide feedback and let me know if this is happening to them
  as well? This may be a problem with my browser because I’ve had this happen previously.
  Thank you

 231. If you are going for best contents like me, simply pay a quick visit this website everyday as it gives quality contents,
  thanks

 232. For latest information you have to pay a quick visit web and on world-wide-web I
  found this site as a best web site for latest updates.

 233. hello there and thank you for your information – I
  have definitely picked up something new from right here. I did however expertise a few technical points using this website, as I experienced to reload the web site many times previous to I could get it to load properly.
  I had been wondering if your web host is OK?
  Not that I am complaining, but sluggish loading instances times will sometimes affect your placement in google and could damage your high-quality score
  if advertising and marketing with Adwords. Well I’m adding this RSS to my email and can look out for much more of your respective intriguing content.
  Make sure you update this again very soon.

 234. Hello to every one, it’s in fact a pleasant for me
  to pay a quick visit this site, it includes precious Information.

 235. Undeniably believe that which you said. Your favorite justification seemed to be on the net the simplest thing to be aware of.
  I say to you, I certainly get irked while
  people think about worries that they plainly do not know about.

  You managed to hit the nail upon the top and also defined out
  the whole thing without having side effect , people could take a
  signal. Will likely be back to get more. Thanks

 236. Hello mates, its impressive article about teachingand fully defined, keep it
  up all the time.

 237. I like the helpful info you provide in your articles. I’ll bookmark your blog and
  check again here regularly. I am quite certain I’ll learn many new stuff right here!
  Good luck for the next!

 238. I will immediately grab your rss feed as I can’t to find your email subscription hyperlink or newsletter
  service. Do you’ve any? Kindly let me know so that I could subscribe.

  Thanks.

 239. I do consider all of the ideas you’ve introduced for your post.
  They’re really convincing and will certainly work. Nonetheless,
  the posts are very short for novices. May you please prolong them
  a bit from next time? Thank you for the post.

 240. Oh my goodness! Awesome article dude! Thanks, However
  I am going through issues with your RSS.

  I don’t understand why I am unable to subscribe to it. Is there anybody else having similar RSS issues?
  Anyone that knows the solution will you kindly respond?
  Thanx!!

 241. I’m really loving the theme/design of your web site.
  Do you ever run into any browser compatibility issues?
  A few of my blog audience have complained about my site not operating correctly in Explorer but looks
  great in Safari. Do you have any recommendations to
  help fix this issue?

 242. Great article! We are linking to this particularly great
  article on our site. Keep up the good writing.

 243. I know this if off topic but I’m looking into starting my own weblog and was curious what
  all is needed to get setup? I’m assuming having a blog like yours
  would cost a pretty penny? I’m not very internet smart so
  I’m not 100% sure. Any recommendations or advice would
  be greatly appreciated. Kudos

 244. Thanks for the marvelous posting! I genuinely enjoyed reading it, you’re a great author.I will
  make sure to bookmark your blog and will often come back
  in the foreseeable future. I want to encourage that you continue your great writing, have a nice day!

 245. Thank you for every other informative web site.
  The place else may just I get that type of information written in such a perfect method?
  I’ve a undertaking that I’m simply now running on, and I have been at the look out for such info.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here