Không Gian 5 Chiều Là Gì – Bật Và Thực Hành Voiceover Trên Iphone

2
42

Một số người trong gia đình quý vị cần tiếp tục thực hiện các bước để bảo vệ bản thân khỏi COVID-19, bao gồm

Bất kỳ ai chưa được tiêm chủng đầy đủ, bao gồm trẻ em dưới 12 tuổi, chưa thể tiêm vắc-xin đượcNhững người có hệ miễn dịch bị suy giảm hoặc các bệnh nền

Bảo Vệ Gia Đình

*

Nếu quý vị chưa được tiêm chủng đầy đủ và ở độ tuổi từ 2 tuổi trở lên, quý vị nên đeo khẩu trang ở môi trường công cộng trong nhà.Nhìn chung, quý vị không cần đeo khẩu trang ở ngoài trời.

Bắt buộc phải đeo khẩu trang che mũi và miệng trên máy bay, xe buýt, tàu hỏa và các phương tiện giao thông công cộng khác khi nhập cảnh vào, đi trong nội địa hoặc ra khỏi Hoa Kỳ cũng như tại các khu vực trong nhà của các trung tâm vận chuyển như sân bay và nhà ga. Du khách không bắt buộc phải đeo khẩu trang ở các khu vực ngoài trời khi đang di chuyển (như trên khu vực boong ngoài trời của phà hoặc tầng trên cùng không có mái che của xe buýt).

Đang xem: Không gian 5 chiều là gì

Giữ khoảng cách 6 feet với người khác

Bên trong nhà quý vị:Tránh tiếp xúc gần với người bệnh. Nếu có thể, hãy duy trì khoảng cách 6 feet hoặc 2 mét giữa người bị bệnh và những người sống cùng nhà.Bên ngoài nhà quý vị:Giữ khoảng cách 6 feet với những người không cùng sống trong nhà quý vị. Hãy nhớ rằng một số người không có triệu chứng có thể có khả năng lây truyền vi-rút.

Tránh đám đông và những nơi thông gió kém.

Quý vị có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 cao khi ở nơi đông người như nhà hàng, quán bar, trung tâm thể thao hoặc rạp chiếu phim.Tránh không gian trong nhà không có không khí trong lành từ ngoài trời càng nhiều càng tốt.Nếu ở trong nhà, hãy đưa không khí trong lành vào bằng cách mở cửa và cửa sổ, nếu có thể.

Rửa tay thường xuyên

Điều đặc biệt quan trọng là cần rửa tay: Trước khi ăn hoặc chuẩn bị đồ ănTrước khi chạm vào mặt quý vịSau khi dùng toa-létSau khi rời khỏi khu vực công cộngSau khi xì mũi, ho hoặc hắt hơiSau khi cầm khẩu trang của quý vịSau khi thay bỉmSau khi chăm sóc người bệnhSau khi chạm vào động vật hoặc thú nuôiNếu không có xà phòng và nước,sử dụng dung dịch sát trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn. Xoa dung dịch đều ra toàn bộ bàn tay và chà hai tay vào nhau cho đến khi khô.Tránh chạmvào mắt, mũi và miệng bằng tay chưa rửa sạch.

Che miệng khi ho và hắt hơi

Nếu đang đeo khẩu trang: Quý vị có thể ho hoặc hắt hơi vào khẩu trang của mình. Đeo khẩu trang sạch, mới ngay khi có thể và rửa tay.

Xem thêm: Các Thầy An Xem Tử Vi Nổi Tiếng Hà Nội Bạn Cần Nên Biết, Hà Nội Today

Nếu đang không đeo khẩu trang, hãy: Luôn luôn che miệng và mũi bằng khăn giấy khi quý vị ho hoặc hắt hơi hoặc sử dụng bên trong khuỷu tay và không khạc nhổ.Vứt khăn giấy đã sử dụng vào thùng rác.Rửa tay ngay bằng xà phòng và nước trong ít nhất 20 giây. Nếu không có sẵn nước và xà phòng, hãy vệ sinh tay bằng dung dịch sát trùng tay có chứa ít nhất 60% cồn.

Vệ sinh và khử trùng

Vệ sinh hàng ngày các bề mặt tiếp xúc thường xuyên. Bao gồm bàn, tay nắm cửa, công tắc đèn, mặt kệ bếp, tay nắm, bàn làm việc, điện thoại, bàn phím, toa-lét, vòi nước và bồn rửa.Nếu có người mắc bệnh hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, hãy khử trùng các bề mặt tiếp xúc thường xuyên.Sử dụng sản phẩm khử trùng gia dụng có trongDanh sách N của EPA: Các chất khử trùng dùng cho Vi-rút Corona (COVID-19)external icon theo chỉ dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Nếu bề mặt bị bẩn, hãy làm sạch bằng chất tẩy rửa hoặc xà phòng và nước trước khi khử trùng.

Theo dõi sức khỏe hàng ngày

Cảnh giác với các triệu chứng. Theo dõi sốt, ho, hụt hơi hoặc các triệu chứng khác của COVID-19. Đo thân nhiệt nếu thấy các triệu chứng diễn tiến. Không đo thân nhiệt trong vòng 30 phút sau khi tập thể dục hoặc uống thuốc có thể làm hạ thân nhiệt của quý vị như acetaminophen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Đơn Xin Việc Trong Hồ Sơ Xin Việc Trong Bộ Hồ Sơ Xin Việc

Thông tin về COVID-19plus iconLây truyềnplus iconCác biến thể của vi-rútplus iconCác Triệu Chứngplus iconXét Nghiệmbiểu tượng dấu cộngTruy Dấu Tiếp Xúcplus iconNgăn Ngừa Bệnhbiểu tượng dấu cộngKhẩu trangplus iconNếu Quý Vị Mắc Bệnhbiểu tượng dấu cộngCác nhóm người khác nhauplus iconGia đình & trẻ emplus iconCác tình trạng bệnhplus iconHoạt động, các buổi tụ họp và nghỉ lễplus iconDu Hànhbiểu tượng dấu cộngThông Báo Y Tế khi Du lịch plus iconCông cụ lên kế hoạch đi lạiplus iconThông tin truyền thông dành cho du kháchbiểu tượng dấu cộng
Liên kết với biểu tượng này cho biết rằng quý vị đang rời khỏi trang web của lovablemessages.com.Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (lovablemessages.com) không thể chứng thực tính chính xác của các trang web không phải của liên bang.Việc liên kết tới một trang web không phải của liên bang không cấu thành việc phê chuẩn của lovablemessages.com hay bất kỳ nhân viên nào của nhà tài trợ hoặc thông tin và sản phẩm được trình bày trên trang web đó.Quý vị sẽ phải tuân thủ chính sách quyền riêng tư của trang web đích khi nhấp vào liên kết đó.lovablemessages.com không chịu trách nhiệm về vấn đề tuân thủ Phần 508 (khả năng truy cập) trên trang web riêng hoặc khác của liên bang. Để biết thêm thông tin về chính sách thông báo trên web của lovablemessages.com, hãy xem phần Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm Trang Web.

2 COMMENTS

  1. Thanks for the good writeup. It actually used to be a enjoyment account it.
    Look complicated to more brought agreeable from you! By the way, how could
    we keep in touch?

  2. I read this paragraph fully concerning the resemblance of latest and previous
    technologies, it’s amazing article.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here