Không gian 5 chiều là gì

Một số người vào mái ấm gia đình quý vị bắt buộc thường xuyên tiến hành các bước nhằm bảo đảm bạn dạng thân khỏi COVID-19, bao gồm

Bất kỳ ai chưa được tiêm chủng khá đầy đủ, bao hàm trẻ nhỏ dưới 12 tuổi, không thể tiêm vắc-xin đượcNhững người dân có hệ miễn dịch bị suy bớt hoặc những căn bệnh nền

Bảo Vệ Gia Đình


*

Nếu quý vị không được tiêm chủng khá đầy đủ và ở độ tuổi từ bỏ 2 tuổi trlàm việc lên, quý vị đề xuất treo khẩu trang chống bụi làm việc môi trường chỗ đông người trong nhà.Nhìn phổ biến, quý khách không yêu cầu treo khẩu trang y tế làm việc ngoài ttách.

Bắt nên đeo khẩu trang bịt mũi và miệng trên sản phẩm công nghệ cất cánh, xe cộ buýt, tàu hỏa với những phương tiện giao thông nơi công cộng khác khi nhập cảnh vào, đi vào trong nước hoặc thoát ra khỏi Hoa Kỳ cũng như trên những khoanh vùng trong nhà của các trung chổ chính giữa tải nhỏng sân bay cùng đơn vị ga. Du khách không cần phải treo khẩu trang sinh sống những khoanh vùng không tính ttránh Khi đang dịch chuyển (nhỏng bên trên khu vực boong bên cạnh ttránh của phả hoặc tầng bên trên thuộc không tồn tại mái bịt của xe buýt).

Bạn đang xem: Không gian 5 chiều là gì


Giữ khoảng chừng cách 6 feet với những người khác

Bên trong bên quý vị:Tránh tiếp xúc sát với những người bệnh. Nếu rất có thể, hãy bảo trì khoảng cách 6 feet hoặc 2 mét thân người bị bệnh và những người dân sinh sống cùng đơn vị.Bên kế bên bên quý vị:Giữ khoảng cách 6 feet cùng với những người ko cùng sống vào nhà quý vị. Hãy hãy nhớ là một số trong những bạn không tồn tại triệu hội chứng rất có thể có công dụng truyền nhiễm vi-rút.

Tránh chỗ đông người và đều nơi thông gió kém.

Quý vị tất cả nguy cơ tiềm ẩn lây nhiễm COVID-19 cao lúc ngơi nghỉ chỗ đám đông nlỗi nhà hàng, cửa hàng bar, trung chổ chính giữa thể dục hoặc rạp chiếu phim giải trí phyên ổn.Tránh không khí vào nhà không có không khí trong lành trường đoản cú không tính ttránh càng nhiều càng tốt.Nếu ở trong nhà, hãy gửi không gian trong mát vào bằng cách xuất hiện cùng cửa sổ, nếu như hoàn toàn có thể.

Rửa tay thường xuyên xuyên

Điều đặc trưng quan trọng là bắt buộc rửa tay: Trước khi nạp năng lượng hoặc chuẩn bị trang bị ănTrước lúc đụng vào khía cạnh quý vịSau khi sử dụng toa-létSau khi rời khỏi Khu Vực công cộngSau Khi xì mũi, ho hoặc hắt hơiSau lúc cố gắng khẩu trang chống bụi của quý vịSau Lúc thế bỉmSau khi âu yếm tín đồ bệnhSau lúc đụng vào động vật hoặc trúc nuôiNếu không có xà phòng cùng nước,áp dụng dung dịch sát trùng tay bao gồm chứa tối thiểu 60% cồn. Xoa dung dịch phần lớn ra toàn chiếc bàn tay cùng chà nhị tay vào nhau cho tới Khi thô.Tránh chạmvào đôi mắt, mũi với miệng bằng tay thủ công không rửa không bẩn.

Che mồm Lúc ho cùng hắt hơi

Nếu vẫn treo khẩu trang: Quý vị có thể ho hoặc hắt xì hơi vào khẩu trang của bản thân. Đeo khẩu trang chống bụi sạch, mới ngay lúc hoàn toàn có thể cùng rửa tay.

Xem thêm: Các Thầy An Xem Tử Vi Nổi Tiếng Hà Nội Bạn Cần Nên Biết, Hà Nội Today

Nếu đang không treo khẩu trang, hãy: Luôn luôn luôn đậy miệng và mũi bằng khăn giấy Khi khách hàng ho hoặc hắt hơi hoặc thực hiện bên trong khuỷu tay cùng ko khạc nhổ.Vứt khăn giấy đang áp dụng vào thùng rác rến.Rửa tay ngay lập tức bởi xà chống với nước vào ít nhất đôi mươi giây. Nếu không có sẵn nước và xà chống, hãy lau chùi và vệ sinh tay bằng dung dịch gần kề trùng tay có đựng không nhiều nhất 60% rượu cồn.

Vệ sinh cùng khử trùng

Vệ sinch hàng ngày những bề mặt xúc tiếp thường xuyên. Bao tất cả bàn, tay cố cửa ngõ, công tắc đèn, phương diện kệ bếp, tay gắng, bàn làm việc, điện thoại thông minh, bàn phím, toa-lét, vòi nước với bồn rửa.Nếu tất cả bạn mắc dịch hoặc bao gồm tác dụng xét nghiệm dương tính với COVID-19, hãy khử trùng các bề mặt tiếp xúc thường xuyên.Sử dụng sản phẩm vô trùng gia dụng bao gồm trongDanh sách N của EPA: Các chất vô trùng cần sử dụng mang lại Vi-rút Corona (COVID-19)external inhỏ theo hướng dẫn bên trên nhãn ở trong phòng tiếp tế. Nếu bề mặt bị dơ, hãy làm sạch bởi chất tẩy rửa hoặc xà chống và nước trước khi diệt trùng.

Theo dõi sức khỏe hàng ngày

Chình họa giác với những triệu hội chứng. Theo dõi nóng, ho, hụt hơi hoặc các triệu chứng khác của COVID-19. Đo thân nhiệt nếu thấy những triệu chứng diễn tiến. Không đo thân nhiệt độ trong vòng 1/2 tiếng sau khoản thời gian bè bạn dục hoặc uống thuốc rất có thể làm hạ thân nhiệt độ của quý khách như acetaminophen.
tin tức về COVID-19plus iconLây truyềnplus iconCác trở thành thể của vi-rútplus iconCác Triệu Chứngplus iconXét Nghiệmbiểu tượng lốt cộngTruy Dấu Tiếp Xúcplus iconNgnạp năng lượng Ngừa Bệnhhình tượng vết cộngKhẩu trangplus iconNếu Quý Vị Mắc Bệnhhình tượng vết cộngCác đội người không giống nhauplus icontổ ấm và ttốt emplus iconCác triệu chứng bệnhplus iconHoạt đụng, các buổi hội tụ và ngủ lễplus iconDu Hànhbiểu tượng lốt cộngThông Báo Y Tế lúc Du lịch plus iconCông thay lên planer đi lạiplus iconThông tin truyền thông media giành cho du kháchhình tượng lốt cộng
Liên kết với hình tượng này cho biết rằng quý vị sẽ rời khỏi website của lovablemessages.com.Trung Tâm Kiểm Soát với Phòng Ngừa Dịch Bệnh (lovablemessages.com) bắt buộc xác nhận tính chính xác của những trang web không hẳn của liên bang.Việc link cho tới một website chưa phải của liên bang không cấu thành câu hỏi phê chuẩn của lovablemessages.com giỏi bất kỳ nhân viên cấp dưới làm sao ở trong phòng tài trợ hoặc ban bố với thành phầm được trình bày bên trên website kia.Quý vị sẽ đề xuất tuân hành chính sách quyền riêng bốn của trang web đích lúc nhấp vào links kia.lovablemessages.com không Chịu đựng trách nát nhiệm về vấn đề vâng lệnh Phần 508 (khả năng truy cập) bên trên trang web riêng biệt hoặc không giống của liên bang. Để hiểu thêm biết tin về chế độ thông tin bên trên website của lovablemessages.com, hãy xem phần Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm Trang Web.