Sunday, August 28, 2022
Home Wiki Lá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 –...

Lá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) chi tiết nhất

0
29

Có thể bạn quan tâm:

 1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
 2. Tiểu sử Chen thành viên nhóm EXO 2021 Update tháng 10 2021
 3. Lý lịch và tiểu sử Chanyeol nhóm EXO cập nhật tháng 10 2021
 4. Nhóm EXO ra mắt album mới mang tên E’XACT ngày 9/10 2021
 5. Giá xe Subaru tháng 10 2021 chính thức & mới nhất hôm nay tại các đại lý

Cung Ma Kết tháng 7/2021 tháng này Về vấn đề tình cảm có thể người yêu của bạn đang muốn đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện của hai ngừoi, may mắn chính là chúng đều sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Sự xuất hiện của người thứ 3 vào cuối tháng sẽ khiến cho bạn xao động tuy nhiên hãy nhanh chóng tỉnh táo lại trước khi quá muộn bạn nhé.

Lá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) chi tiết nhất

Lá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) chi tiết nhấtLá số tử vi tháng 07 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tháng 7/2018 cung Ma Kết về tình cảm: Về vấn đề tình cảm có thể người yêu của bạn đang muốn đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện của hai ngừoi, may mắn chính là chúng đều sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Sự xuất hiện của người thứ 3 vào cuối tháng sẽ khiến cho bạn xao động tuy nhiên hãy nhanh chóng tỉnh táo lại trước khi quá muộn bạn nhé.

Tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết về sự nghiệp:  Đây là một tháng thành công đối với bạn, mọi dự định của bạn đều sẽ trở thành hiện thực. Bởi vậy mà bạn hãy tận dụng thời điểm này để có thể thực hiện những dự án quan trọng của mình đi nhé. Khả năng bạn thành công và được mọi người giúp đỡ ủng hộ là khá cao đấy.

Tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết về sức khỏe: Có một điều khiến cho bạn cảm thấy vô cùng đau đầu là lỗi mà người khác gây ra tuy nhiên bạn lại là người thu dọn cuối cùng. Bạn cảm thấy khá bức xúc về điều này và điều tốt nhất là bạn cần phải đề xuất trực tiếp với lãnh đạo nếu như không muốn tình trạng này kéo dài. 

Tử vi tháng 7/2021 cung Ma Kết về tiền tài: Tình hình tài chính cũng không có gì đáng lo ngại, ngoài ra còn có nguồn “trợ lực” từ gia đình nên Ma Kết không phải lo lắng nhiều về khoản tiền nong. Vậy là tháng này, Ma Kết có thể thoải mái hơn trong chi tiêu mà không cần lo lắng gì nhiều nữa nhé.

 • Màu sắc hợp cung Bạch Dương tháng này: Màu nâu & màu trắng
 • Con số may mắn cho Bạch Dương tháng 7: 14 & 18

Lời khuyên cho cung Ma Kết tháng 7 2021:  Ma Kết cần phải thay đổi thói quen ăn uống thông thường và thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập thể dục đơn giản để tăng cường sức khỏe nhé. Bên cạnh đó, bạn cần thận trọng trong việc đi lại một chút để tránh những tai nạn không đáng có.

Cung Ma Kết có ý nghĩa là gì?

Coi tử vi tháng 7 năm 2021 cung Bọ Cạp: Tình yêu, sức khỏe & tài lộc

Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo. Trong chiêm tinh học, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, và là một trong 4 cung chính. Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ. Những người được sinh ra khi Mặt Trời ở cung này được gọi là Capricornian (Những người sinh cung Ma Kết). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm. Những người thuộc cung Ma Kết thường có những điểm:

 • – Luôn tha thứ cho người khác
 • – Làm hết mình, yêu hết mực
 • – Nghiêm khắc
 • – Sống có kỷ luật cao

Chòm sao này thường được mô tả là một con dê với đuôi cá. Một truyền thuyết nói rằng khi vị thần dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon, ông ngâm mình xuống sông Nin; phần phía trên mặt nước vẫn là dê, nhưng phần ở dưới nước đã hóa thành cá.

Thần thoại cung Ma Kết trong Hy-Lạp: Capricorn hay dê biển (Seagoat) là hình ảnh của nam thần xứ Babylon, đầy quyền năng tên là Ea. Ông có nửa dưới cơ thể là cá, đầu và mình dê. Ban đêm, vị thần sống trong đại dương nhưng mỗi ngày đều ngoi lên để canh giữ đất liền. Nhưng thần thoại Hy Lạp không nói đến dê biển mà nói đến Pan, một bán thần (demigod) có nửa trên là người nửa dưới là dê.

Ông là con của thần Hermes và một nữ thần rừng (Nymph). Khi Pan ra đời, nữ thần hét lên vì khiếp sợ và bỏ chạy mất trong khi Hermes thương đưá con dị dạng, đưa nó lên Olympus nơi các vị thần khác cũng thích cậu bé. Từ đó Pan trở thành vị thần của các mục đồng và gia súc, gánh vác trách nhiệm của cha. Anh không ở lại Olympus mà thích sống trong những bóng cây trên núi lạo xạo

Tags: tử vi cung Ma Kết tháng 7/2018, tử vi Ma Kết tháng 7/2018, tử vi tháng 7 2021 cung Ma Kết, tử vi Ma Kết tháng 07 năm 2021, sinh con năm 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here