Wednesday, December 8, 2021
Home Wiki Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

Lá số tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

0
14

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lịch cắt tóc tháng 10 2021 – tháng 11/2021 theo lịch âm mang lại tài lộc cho bạn
 2. Bài văn khấn ban sơn trang đúng và đầy đủ nhất để đi lễ đầu năm 2021
 3. Xem tử vi tuổi Tý tháng 10 2021 tốt hay xấu?
 4. Vận trình 12 con giáp tháng 10 2021 ai là người khởi sắc nhất?
 5. Lịch cắt tóc tháng 10 2021: Chọn ngày, giờ tốt nhiều may mắn!

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng giúp bạn biết sao nào sẽ chiếu mệnh bạn vào năm sau? Công việc, gia đình, tài lộc sẽ có sự thay đổi thế nào trong năm mới? Hướng xuất hành nào nên chọn để gặp may mắn?

Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

Tổng quan xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Phú Đăng Hỏa (Lửa ngọn đèn lớn). Hỏa gặp Thổ không tốt, năm nay sẽ gặp nhiều chuyện hao tài, tốn của, sức khỏe kém.
 • Vận Niên: Trư Phùng Hỏa. Trư Phùng Hỏa là con lợn gặp lửa, hay con lợn bị quay. Có thể thấy năm sau bạn làm bất cứ chuyện gì cũng dễ thất bại. Hãy nên kiên nhẫn, giữ mình, không đầu tư mạo hiểm nếu không những chuyện bạn dày công tạo dựng bao lâu nay sẽ thất bại.
 • Thiên can: Ất gặp Canh. Tương hợp khá may mắn.
 • Địa chi: Tỵ gặp Tý. Năm nay bạn gặp phải năm tam tai. Ất Tỵ hãy chú ý giữ mình vào năm sau. Năm tam tai gây ra rất nhiều tai họa cả về sức khỏe, công việc làm ăn và gia đình.
 • Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ xuất hành vào lúc 23 giờ đến 1 giờ theo hướng Chính Nam hoặc đón tiếp Hỷ Thần ở hướng Tây Nam.
Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng

Sao chiếu mệnh

 • Ất Tỵ nam mạng 1965 năm sau sẽ gặp sao Thổ Tú chiếu mạng. Thổ Tú là một hung tinh hành Thổ gây ra rất nhiều phiền phức cho bạn.

Thổ Tú sao ấy phải lo

Tuy rằng ít nặng giữ cho vẹn toàn

Tháng một tháng tám chẳng an

Kị trong hai tháng thiếp chàng bi ai

 Làm ăn thì cũng có tài

Khiến cho đau ốm phải rày tốn hao

Mang lời chịu tiếng biết bao

Bán buôn phải giữ kẻo hao mất đồ

Tham tài dục lợi của vô

Đem ra thì bị côn đồ đoạt đi

Tin người ngon ngọt phải nguy

Thi ân bố đức việc gì cũng qua

 • Người bị sao này chiếu mệnh xung quanh sẽ gặp tiểu nhân quấy phá, hãm hại. Mọi sự làm gì cũng không thành. Sao này cũng gây cho bạn nhiều bệnh tật, đau ốm về sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đề phòng trộm cắp, sao này thường đi kèm với những tai nạn mất của bất ngờ.
 • Tháng 1 và Tháng 8 âm lịch là hai tháng hạn nặng nhất trong năm. Ất Tỵ hãy làm lễ cúng sao giải hạn để phần nào hóa giải bớt những thiệt hại do sao này gây ra.
 • Cách cúng sao giải hạn như sau:
  • Sắm lễ gồm: 5 ngọn đèn hoặc nến, bài vị màu vàng sao Thổ Tú, một cái mũ vàng, hương hoa, trái cây, phẩm, oản, nước, tiền vàng, trầu cau, gạo muối.
  • Vào ngày mồng 19 tháng 1 âm lịch, lúc 20 giờ đến 22 giờ bày lên mâm lễ, đặt hướng chính Tây, rồi khấn giải hạn.
   Xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
   Tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021.

Vận hạn

 • Ất Tỵ nam mạng sẽ gặp hạn Ngũ Mộ vào năm 2021.
 • Hạn Ngũ Mộ là một tiểu hạn về mất của. Để tránh hạn này, bạn không mua hàng không rõ nguồn gốc, không cho người lạ ngủ nhờ. Ra đường chú ý đề phòng trộm cắp.

Gia đạo

 • Vì năm nay Ất Tỵ bị hạn tam tai nên sẽ gây ra khá nhiều rắc rối cả về việc làm ăn lẫn gia đình của bạn. Tam Tai khiến cho bạn tính tình nóng này bất thường. Dễ bị tai nạn, hiểu lầm.
 • Việc thất thoát tiền bạc cũng làm cho gia đình bạn có mâu thuẫn, cãi vã. Bạn không nên khởi sự công việc gì trong năm sau.

Sau khi xem tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2021 nam mạng, có thể thấy Canh Tý không phải là năm tốt cho Ất Tỵ trong công việc làm ăn, kinh doanh. Không những bạn phải thận trọng giữ mình mà còn phải đề phòng mất của vì trộm cướp. Bạn hãy kiên nhẫn chờ thời, qua khỏi năm tam tai mới nên mạnh dạn đầu tư.

 • Bạn hãy xem thêm: Những mẫu tranh đính đá và quà tặng doanh nghiệp phù hợp với người tuổi Ất Tỵ

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here