Thursday, January 20, 2022
Home Wiki Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

0
17

Có thể bạn quan tâm:

 1. Lá số tử vi Mậu Ngọ năm 2021 nữ mạng 1978: Làm ăn phát đạt
 2. Bố mẹ tuổi Mậu Ngọ 1978 sinh con năm 2021 có tốt không?
 3. Tuổi Ngọ sinh con năm 2021 tốt hay xấu? dành cho Mậu Ngọ & Canh Ngọ
 4. Lá số tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2021 nam mạng

+ Lá số tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng để biết năm sau công việc có thuận lợi không, gia đạo thuận hòa hay xung khắc. Sao nào sẽ chiếu mệnh bạn vào năm sau?

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

Tổng quan tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng

 • Mạng: Thiên Hà Thủy (Nước sông Thiên Hà). Năm sau gặp Bích Thượng Thổ. Xét về ngũ hành: mạng Thủy gặp năm Thổ là tương khắc. Công việc sẽ gặp nhiều cản trở, hay đau ốm.
 • Vận Niên: Cẩu Cuồng Phong. Cẩu Cuồng Phong là hình tượng chó gặp gió độc. Chỉ nghe tên đã thấy đây là một năm sóng gió. Bạn nên thận trọng trong mọi việc, kẻo mắc tai bay vạ gió. Hạn chế tham gia các hoạt động may rủi. Hãy kiên nhẫn giữ mình.
 • Thiên can: Bính gặp Canh. Tương phá gây khó khăn.
 • Địa chi: Ngọ gặp Tý. Tý với Ngọ nằm trong bộ con giáp tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Năm 2021 nam mạng tuổi Bính Ngọc nên đặc biệt cẩn thận trong năm sau. Mọi sự năm sau nếu muốn làm đều phải trải qua gian khổ khó khăn hơn những năm khác rất nhiều.
 • Hướng xuất hành tốt vào ngày mồng 1 tết: nên chọn giờ xuất hành vào lúc 3 giờ đến 5 giờ theo hướng Chính Nam hoặc đón tiếp Hỷ Thần ở hướng Tây Nam.

Sao chiếu mệnh

 • Bính Ngọ nam mạng năm sau sẽ gặp sao La Hầu chiếu mạng. La Hầu là một sao khẩu thiệt, thị phi. Đây là một trong những hung tinh hành Kim rất xấu, gây ra rất nhiều phiền phức cho bạn.

La hầu hạn ấy nặng thay

Tháng giêng tháng bảy kị ngay chẳng hiền

Môn trung đổ bạc hao tiền

Tửu sắc tài khí đảo điên như là

Đàn ông nặng hơn đàn bà

Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau

Hao tài tốn của ốm đau

Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền

Đàn ông vận mạng bất yên

Tai nạn phản phúc của tiền tốn hao

Ăn ở ngay thẳng chẳng sang

Rủi gặp nguy hiểm ốm đau nhẹ nhàng

Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng - Dichvuhay.vn
Xem tử vi tuổi Bính Ngọ năm 2021 nam mạng
 • Đàn ông bị sao La Hầu chiếu mạng thường thiệt hại nặng hơn nữ giới. Hạn này gây ra hao tiền, tốn của, đau ốm, bài bạc, bất hòa liên miên. Nặng nề hơn là sao này còn gây ra tranh chấp, cãi cọ dẫn đến kiện tụng. Nếu gặp sao này nên chú ý nhiều trong lời ăn tiếng nói.
 • Tháng 1 và Tháng 7 âm lịch là hai tháng bạn phải đặc biệt lưu ý. Bởi vì hai tháng này hạn nặng nhất trong năm. Xem tử vi tuổi năm 2021 không phải chỉ để biết trước phòng tránh mà còn tìm cách giải trừ bớt tai ách cho mình.
 • Để phần nào hóa giải bớt những thiệt hại do sao này gây ra, bạn nên làm lễ dâng sao giải hạn. Cách cúng sao giải hạn như sau:
  • Sắm lễ gồm: 9 ngọn đèn hoặc nến, bài vị màu vàng sao La Hầu, một cái mũ vàng, hương hoa, trái cây, phẩm, oản, nước, tiền vàng, trầu cau, gạo muối.
  • Vào ngày mồng 8 âm lịch hàng tháng, vào lúc 21 giờ đến 23 giờ bày lên mâm lễ, đặt hướng chính Bắc, rồi khấn giải hạn.
 • Bạn có thể xem thêm vận hạn của người thân và bạn bè chính xác nhất tại xem tử vi 2021.

Vận hạn

 • Bính Ngọ nam mạng 1966 vào năm 2021 sẽ gặp hạn Tam Kheo.
 • Hạn Tam Kheo là một tiểu hạn về sức khỏe. Đa số các đương số gặp hạn này thường mắc các bệnh về mắt, tay chân. Cho nên, người gặp hạn dễ bị té ngã, dẫn đến thương tích về xương khớp. Nếu cẩn thận thì có gặp hạn cũng không nguy hiểm.

Gia đạo

 • Vì năm nay Bính Ngọ bị sao La Hầu chiếu mạng nên gia đạo cũng không được thuận hòa, êm ấm. Trong gia đình, xảy ra nhiều chuyện hiểu lầm không đáng có.
 • Để đề phòng những việc không hay xảy ra cho gia đình, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho những người bên cạnh.

 

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here