Làm Thế Nào Để Vẽ Hatsune Miku, Hatsune Miku&#39S Fc In Vietnam

0
131
Vẽ Hatsune Miku
Vẽ Hatsune Miku

[ lovablemessages ] Miku giờ là nhân vật chính của bộ truyện tranh Nhà sản xuất hỗn hợp Hatsune Hikōshiki và trò chơi điện tử Hatsune Miku: Dự án Diva. Cô cũng đã biểu diễn “trực tiếp” tại các buổi hòa nhạc, hình ảnh của cô được chiếu lên màn hình thủy tinh.

Bạn có muốn vẽ Hatsune Miku không? Hướng dẫn vẽ nhân vật anime đơn giản, từng bước này có thể chỉ cho bạn cách. Tất cả những gì bạn cần là một cây bút chì, một cục tẩy và một tờ giấy.

Nếu bạn thích hướng dẫn này, hãy tìm thêm các hướng dẫn vẽ sau: Anime Boy Face, Anime Girl Face và Sailor Moon.

Hướng dẫn từng bước để vẽ Hatsune Miku

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 1

1. Bắt đầu bằng cách phác họa khuôn mặt của Hatsune. Sử dụng một đường cong hình chữ “V” cho má và cằm. Sau đó, sử dụng các cặp đường dài gặp nhau tại các điểm sắc nét để tạo thành các sợi tóc.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 2

2. Vẽ một đường dài và cong để tạo thành đỉnh đầu. Sau đó, sử dụng các dòng bổ sung đáp ứng tại các điểm sắc nét. Vẽ hai đường thẳng xuống dưới đầu để tạo thành cổ.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 3

3. Sử dụng một đường cong để bao quanh một hình tròn ở bên cạnh của khuôn mặt. Sau đó, vẽ một hình chữ nhật hẹp phía trên đầu. Từ mỗi góc, vẽ các đường thẳng gắn hình chữ nhật vào đầu. Sau đó, vẽ một vài đường thẳng xuống trung tâm của mỗi hình.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 4

4. Vẽ một hình vuông trong một hình vuông chồng lên cạnh đầu. Xóa các dòng trước khi cần thiết. Nối hai hình vuông, vẽ các đường thẳng giữa các góc của chúng. Băng mỗi bên của hình vuông với các đường thẳng dọc theo chiều dài của chúng. Sau đó, vẽ một đường cong từ hình vuông đến cổ, hoàn thành hình dạng của đầu.

 

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 5

5. Vẽ hai hình tam giác cong bên dưới cổ để tạo thành cổ áo của quần áo. Vẽ các đường thẳng song song với các cạnh bên ngoài. Phác thảo một hình tròn giữa các hình tam giác để tạo thành nút thắt của cà vạt. Sau đó, mở rộng một cặp đường cong để tạo thành cà vạt.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 6

6. Sử dụng các đường cong để vẽ vai và thân. Vẽ một đường lượn sóng dọc theo mỗi vai và băng nó bằng các đường ngắn. Phác thảo một hình chữ nhật hẹp trên ngực và vẽ một đường cong bên dưới nó, chỉ ra một cái túi.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 7

7. Mở rộng các đường cong từ mỗi vai để tạo thành cánh tay. Trên một cánh tay, vẽ các đường cong để chỉ vật liệu của tay áo. Vẽ các vòng tròn và đường phía trên nó. Đối với người khác, làm một cái gì đó tương tự, lần này kéo dài các dòng xuống dưới để chỉ ra vật liệu dài, chảy của tay áo. Sử dụng các đường cong và hình chữ “U” để vẽ bàn tay nắm chặt.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 8

8. Vẽ các đường cong dài, kéo dài từ giữa mỗi hình vuông, xóa khi cần thiết. Điều này tạo thành các bím tóc dài.

 

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 9

9. Chi tiết khuôn mặt của Hatsune. Trên một mặt của khuôn mặt, vẽ một hình chữ nhật nhỏ chứa các đường và dấu chấm. Vẽ các sợi tóc bổ sung khi cần thiết. Sử dụng các đường cong để tạo thành miệng, mũi và lông mày. Sử dụng các đường cong và vòng tròn trong vòng tròn để vẽ đôi mắt anime biểu cảm.

Cách vẽ Hatsune Miku: Bước 10

Màu sắc Hatsune Miku. Cô ấy có mái tóc và đôi mắt màu xanh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here