Làm Thế Nào Tăng Lượng Tiếp Cận Trên Fanpage

Lượt tiếp cận bài viết Facebook là số fan vẫn coi bất kỳ nội dung bài viết như thế nào của người sử dụng tối thiểu một lần. Nghĩa là một người tiêu dùng nhận thấy bài viết nào đó dù từng nào lần thì cũng chỉ tính là 01 fan tiếp cận.

Bạn đang xem: Làm thế nào tăng lượng tiếp cận trên fanpage

Quý Khách có nhu cầu quảng bá lượt tiếp cận – contact đơn vị NEWSTAR:

Chúng tôi tư vấn trọn gói kế hoạch quảng bá khiến cho bạn phát triển thương hiệu và tăng lượng khách hàng mua hàng online cũng tương tự offline.

Một số chủ thể xem nhiều khác, có thể chúng ta quan lại tâm:


Có 2 các loại tiếp cận Facebook

Có 2 các loại tiếp cận bên trên Facebook.

Tiếp cận tự nhiên với tiếp cận trả chi phí. Hay còn gọi là bạn coi tự nhiên với tín đồ coi trả tầm giá.

Xem thêm: Zalo Tự Gửi Tin Nhắn - Cách Gửi Tin Nhắn Tự Hủy Trên Zalo Giữ Bí…

A. Lượt tiếp cận thoải mái và tự nhiên (số bạn xem từ bỏ nhiên)

Tiếp cận tự nhiên và thoải mái là lượt tiếp cận bài viết vì chưng bao gồm người này đã theo dõi trang, cùng thấy bài viết Facebook đề xuất bên trên màn hình hiển thị của họ hoặc bởi vì bạn bè của mình ưng ý hoặc quan sát và theo dõi Trang kia, xúc tiến cùng với bài viết, share hình họa của Trang và check in trên Trang.

Khi chúng ta ban đầu chạy quảng cáo Facebook với vẫn học chạy quảng bá Facebook Ads thì chúng ta nên gọi gọi các số liệu một cách chi tiết tuyệt nhất nhằm rút kinh nghiệm kiểm soát và điều chỉnh cho những chiến dịch sau.

Tiếp cận thoải mái và tự nhiên còn được gọi là tiếp cận lan truyền

B. Lượt tiếp cận trả tiền (số tín đồ xem trả phí)

Lượt tiếp cận trả tiền là số lượt fan đã thấy ngẫu nhiên nội dung như thế nào trường đoản cú Trang Fanpage vị Facebook khuyến cáo theo đối tượng mà đơn vị PR đang setup trước kia.

Tiếp cận trả tiền nói một cách khác là tiếp cận không lan truyền

Để làm rõ rộng về tiếp cận thoải mái và tự nhiên với tiếp cận trả tiền, tốt các dịch vụ Facebook trả mức giá, mời độc giả thuộc liếc qua hình hình họa sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lượt tiếp cận cùng Lượt view khác biệt như thế nào?Nlỗi đã làm được nhắc sinh hoạt trên, lượt tiếp cận bên trên Facebook là số lượng người tiêu dùng nhưng mà một nội dung bài viết có chức năng tiếp xúc được. Số liệu này được khẳng định dựa vào số người vẫn xem ngẫu nhiên nội dung bài viết nào của khách hàng về tối tđọc một lượt với đây là số lượng dự trù.Còn Lượt view là lượt xem hay lượng truy vấn của người tiêu dùng. View chỉ số lượt người dùng vào coi website của người sử dụng, một trang web đang có nhiều trang bé (điện thoại tư vấn là bài viết), mỗi lượt coi như thế được tính là một trong lượt coi (1 view). Nếu một người dùng vẫn xem trang kia một lượt, tiếp đến ấn sở hữu lại trang hoặc trở về trang với hiểu lại một đợt tiếp nhữa thì vẫn được xem thêm là 1 view mặc dầu visitor chỉ sinh sống trang web được 1, 2 giây giỏi cả giờ đồng hồ.

=> Dựa vào định nghĩa, giải pháp khẳng định của lượt tiếp cận với lượng view có thể các bạn đang biết ăn điểm không giống nhau của chúng!