Tải Về Luật Hấp Dẫn 5 Bước Thực Hành Pdf, Tải Về Luật Hấp Dẫn

” Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẽ hoàn toàn miễn phí tạiđâysẽ mang lại nhiều lợi ít tốt đẹp cho người tìm kiếm vàsử dụng “

*

Đang xem: Luật hấp dẫn 5 bước thực hành pdf

Luật Hấp Dẫn – 5 Bước Thực HànhTác giả : Joe Vitale

“Tôi chưa từng gặp một ai không muốn thành công. Hơn thế nữa, mọi người đều mong muốn khám phá ra những bí mật của thành công để thành công nhanh nhất. Rất nhiều người cứ loay hoay tìm cách. Tôi ngày xưa cũng vậy. May thay, sau khi đọc xong cuốn Người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn, tôi đã đọc ngay cuốnLuật hấp dẫn – 5 bước thực hànhvà nói thật hai cuốn sách này đã làm thay đổi tôi hoàn toàn. Vậy nên trong lần tái bản này tôi không thể không viết vài dòng về cuốn sách. Nếu như tôi đã từng bị cuốn sách Người nam châm thu hút bởi khi vận dụng luật hấp dẫn ta có thể thu hút thành công, hạnh phúc tới với mình thì Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành đưa ra và phân tích sâu vào 5 bước phát triển bản thân và thực hiện việc hấp dẫn những gì chúng ta mong muốn trong cuộc sống.

Xem thêm: Crack The Codes 2 – Unikey Vietnamese Input Method Download

Xem thêm: Nên Tặng Gì Cho Con Trai Vào Ngày Sinh Nhật

nói một cách khác, Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành cụ thể hóa luật hấp dẫn vốn có sẵn trong vũ trụ.

Tôi xin nhắc lại 5 bước cụ thể đó để bạn hình dung ra:Bước 1 Tìm hiểu những vấn đề tiêu cực ngăn cản thành công trong cuộc sống của bạnBước 2: Dám ước mơ và tìm kiếm vận mệnh của chính mìnhBước 3: Khám phá bí mật bị lãng quên trong quá trình tìm kiếm sự giàu có, thành công trong cuộc sốngBước 4: Hiện thực hóa mục tiêuBước 5: Bí mật cuối cùng trở thành người có thể khiến vũ trụ mang đến cho bạn những thứ bạn mơ ước

Tôi cũng được một số bạn bè và các cán bộ quản lý các danh nghiệp chia sẻ rằng, Luật hấp dẫn – 5 bước thực hànhlà bí quyết làm thay đổi đời họ. Nhờ có cuốn sách này, doanh nghiệp của họ lớn mạnh hẳn lên. Có người nhờ Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành mà tìm thấy tình yêu như ý, người khác lại có được một sức khỏe tốt. Cá nhân tôi rất thích các bước cụ thể, rõ ràng trong cuốn sách.

Từ ngày đọc xong tôi thấy mình hạnh phúc, bình an hơn rất nhiều, dễ dàng vượt mọi chông gai và khó khăn trong cuộc sống. Đối với tôi, Luật hấp dẫn – 5 bước thực hành là một cuốn cảm nang vô cùng hữu ích, là chiếc chìa khóa mở ra những cánh của mới của cuộc đời. Hiện nay tôi thỉnh thoảng vẫn đọc lại cuốn sách để nhắc mình ứng dụng vào cuộc sống và công việc thường ngày. Hình như, nếu áp dụng triệt để những hướng dẫn có sẵn trong cuốn sách này, toàn thế giới sẽ được thay đổi.”

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Công nghệ

Khuyễn Mãi Hot