Wednesday, December 8, 2021
Home Wiki Lúc đầu em bị một vết trầy sau thì nó như này...

Lúc đầu em bị một vết trầy sau thì nó như này cho e hỏi có phải bị lác đồng tiền ko ạ? Có khó trị ko và trị bằng cách nà?

0
12

Có thể bạn quan tâm:

  1. Ai biết món bánh đa kê này bán ở đâu không cho mình xin địa chỉ với ạ ?
  2. Thắc mắc về món chân gà chiên mắm tỏi?
  3. Cá măng có thể nấu thành món gì ngon ạ?
  4. Ai đã dùng mặt nạ tươi Montblie Modeling rồi, cho em xin ít ý kiến với?
  5. Mụn nhọt cứng sưng thì làm xẹp được ạ?

Lúc đầu em bị một vết trầy sau thì nó như này cho e hỏi có phải bị lác đồng tiền ko ạ? Có khó trị ko và trị bằng cách nà?

Bạn Nguyễn Linh Hỏi:

Trả lời : Lúc đầu em bị một vết trầy sau thì nó như này cho e hỏi có phải bị lác đồng tiền ko ạ? Có khó trị ko và trị bằng cách nà?

Bạn đọc Jenifer :

Thoa Nizoral nhé, thoa đều vào. Với tránh nước nữa. Kiểu hình tròn này thì đúng bệnh đó rồi

Nếu bạn có câu trả lời cho vấn đề của bạn Nguyễn Linh ở trên , Vui lòng để lại thông tin ở cuối khung bình luận dưới bài viết, Nhằm mục đích chia sẻ với bạn đọc những kiến thức của cá nhân bạn giúp cộng đồng Dịch vụ hay số ngày một đông và tốt hơn.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here