Sunday, August 28, 2022
Home Wiki Mâm xe máy Racingboy chính hãng giá bao nhiêu?

Mâm xe máy Racingboy chính hãng giá bao nhiêu?

0
57

Có thể bạn quan tâm:

  1. Đánh giá xe Honda Airblade 2021 thế hệ mới ra mắt tại Việt Nam
  2. Bảng giá xe Airblade tháng 10 2021 mới nhất hôm nay của 4 phiên bản
  3. Giá xe SH tháng 10 2021 phiên bản 125 và SH150 cùng lãi suất mua xe trả góp
  4. Giá xe Hyundai lăn bánh tại Hà Nội và TPHCM tháng 10 2021
  5. Mazda CX-5 là 1 trong 3 mẫu xe được yêu thích tháng 10 2021

Mâm xe máy Racingboy chính hãng giá bao nhiêu? Mâm Racingboy là sản phẩm dành cho các dòng xe, với mẫu mã vô cùng đa dạng, có giá thành hợp lí phù hợp cho các loại xe phổ thông Exciter, Winner, Sirius, Wave, Future, Dream, NVX. Mâm RCB có thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ, khi gắn lên xe hoàn toàn tương thích không cần chế cháo, giúp cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn.

Mâm xe máy Racingboy chính hãng

Mâm Racingboy là sản phẩm dành cho các dòng xe, với mẫu mã vô cùng đa dạng, có giá thành hợp lí phù hợp cho các loại xe phổ thông Exciter, Winner, Sirius, Wave, Future, Dream, NVX. Mâm RCB có thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ, khi gắn lên xe hoàn toàn tương thích không cần chế cháo, giúp cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn.

Racingboy, mâm Racingboy, mâm xe máy, đồ chơi xe máy, mâm xe Exciter, Yamaha Exciter, Exciter 2021Mâm xe máy hiệu Racing Boy chính hãng độ cho xe máy thể hiện đẳng cấp “chất chơi” cho xe máy. Mâm Racing Boy chính hãng làm cho bánh xe trước và sau mạnh mẽ, các vành của mâm được thiết kế phong cách thể thao biker, tăng độ thời trang hơn cho xe.

Giá mâm Racing Boy

Phụ kiện mâm Racing Boy chính hãng lắp đặt lên xe nhanh chóng thay thế mâm zin, mâm RCB sau khi độ lên xe sẽ khiến nhiều người khác ngưỡng mộ khi thấy bạn lưu thông trên phố.

  • + Mâm Racingboy cho Exciter 150 2.700.000
  • + Mâm Racingboy cho Exciter 135: 2.500.000 đ
  • + Mâm Racingboy cho NVX: 1.750.000 đ
  • + Mâm Racingboy 6 cây cho Honda Winner: 2.900.000 đ
  • + Mâm Racingboy cho Wave, Dream, Future, Sirius, Jupiter, Exciter 135: 1.480.000 đ

Mâm Racing Boy cho Exciter 135 chính hãng kiểu dáng 5 cây 2 đĩa dành cho Yamaha Exciter 135 không cần chế cháo, thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ. Khi gắn lên xe Ex 135 làm cho xe đi đầm hơn, an toàn hơn. Mâm RCB 5 cây cho Ex 135 hàng chính hãng được bảo hành 6 tháng. Giá: 2.500.000

Mâm Racing boy cho NVX với thiết kế khí động học, thể thao mạnh mẽ. Khi gắn lên xe làm cho xe NVX trở nên thanh thoát hơn, gọn gàng hơn. Mâm RCB chính hãng cho NVX được bảo hành 6 tháng. Giá: 1.750.000

Kết: Racing Boy là một trong những nhãn hàng đồ chơi xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, Nhắc đến đồ chơi Racing Boy người ta sẽ nghĩ ngay đến những món đồ chơi, phụ kiện xe máy mắc tiền đẹp và bền bỉ theo thời gian, tuy nhiên dạo gần đây có một số user chơi xe độ than phiền là sản phẩm đồ chơi, phụ kiện RacingBoy của họ đang dùng bộc lộ nhiều khuyết điểm trong quá trình sử dụng. Thắc mắc lớn nhất của các bạn đang sử dụng sản phẩm phụ tùng, đồ chơi xe máy là làm sao phân biệt được hàng xịn chính hãng và hàng fake.

Tags: Racingboy, mâm Racingboy, mâm xe máy, đồ chơi xe máy, mâm xe Exciter, Yamaha Exciter, Exciter 2021

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here