Mammon Là Ai

Kỳ 2: Thất Hoàng Tử Ngục với số đông môn đồ sa ngã

Asmodeus – con quỷ sắc đẹp dục

Kênh Lude Media trong thời điểm tháng 10/20đôi mươi sẽ chào làng một bức ảnh trong số đó Hunter Biden – con trai của ứng viên Tổng thống Joe Biden đang vào bộ dạng phê dung dịch. Theo Lude Media, chính là hình họa chụp screen một đoạn Clip vì chưng camera giấu bí mật được tảo vào 1 căn phòng, trên một câu lạc cỗ tứ nhân vào chuyến hành trình của Hunter Biden đến Bắc Kinh vào năm trước đó.

Bạn đang xem: Mammon là ai

Đang xem: Mamtháng là ai

Theo bạn dẫn lịch trình Wang Ding Gang, cũng là gây dựng viên của kênh Lude Media thì bạn góp Hunter Biden châm khói cùng Ship hàng anh ta qua đêm là Lưu Diệc Phi, thiếu nữ diễn viên bao gồm trong tập phim Hoa Mộc Lan của hãng sản xuất Disney.

Lưu Diệc Phi tất cả các khoản thu nhập khoảng tầm 1 tỷ RMB (150 triệu đô la Mỹ) 1 năm, không phải bằng đóng phyên ổn cùng quảng bá, cơ mà là nhờ “ân hận lộ” tình dục những người như Hunter Biden, theo lệnh của Đảng Cộng sản Trung Hoa (ĐCSTQ). Những màn “mây mưa” này được quay phyên lại để cần sử dụng làm dẫn chứng kiềm chế Hunter Biden. Có thể kia mới là hồ hết cuốn nắn phlặng cơ mà Lưu Diệc Phi được trả cát-sê cao nhất. Tuy vậy, làm sao phải chỉ gồm mình Hunter Biden thôi đâu.

Xem thêm: Hình Nền Dâu Tây Dễ Thương Hình Ảnh, 100+ Hình Nền Dâu Tây Dễ Thương


*
*
*

Nhóm ông Khủng technology (Big Tech) sẽ thực hiện một âm mưu phối hợp để vô hiệu hóa hóa cuộc thai cử ngơi nghỉ Mỹ, bằng phương pháp bóp nghẹt thực sự, kiểm phê duyệt với chặn tất cả các tiếng nói theo chủ nghĩa truyền thống cuội nguồn bên trên những nền tảng gốc rễ trực đường. (Tổng hợp)

Sự tương đương vào văn hóa truyền thống Đông với Tây

Văn uống hóa truyền thống lịch sử phương Đông nói một cách khác là văn hóa Thần truyền, trong các số đó trông rất nổi bật vai trò đặt nới bắt đầu và dẫn hướng của các vị Thánh nhân, Giác Giả cơ mà sau này được đánh giá như thể đa số giáo chủ của rất nhiều tôn giáo béo như Phật giáo, Đạo giáo, Nho giáo. 

Kinh điển của Phật giáo hiện đang có tư tưởng về “Tam độc” – ba tinh thần tinh thần bất lợi, khiến bọn chúng sinch chế tạo nghiệp ác với dài lâu vào luân hồi cho đến Khi bị hủy diệt, kia là: “tđam mê, sân, si”. Hiểu một biện pháp dễ dàng và đơn giản, chúng là Lòng tđắm say – tương tự nhỏng Mamtháng cùng Beelzebub; Sự khó chịu – giống như với Behemoth, Sự mê muội, vô minh – tựa như với phần nhiều kẻ phủ nhận Thần mà sùng bái thứ chất cùng ngũ quỷ.

Văn hóa truyền thống cuội nguồn pmùi hương Đông cũng coi tội tư thông là tội lớn nhất: “Vạn ác dâm vi thủ – vào muôn vạn điềkhối u ác tính thì cái dâm đứng đầu”. Con quỷ Asmodeus cũng trở thành bị hủy diệt trẻ khỏe nghỉ ngơi thôn hội pmùi hương Đông giống như nlỗi xã hội phương Tây trước đó.

Nói về đức khiêm nhường nhịn, vào Kinh Dịch bao gồm câu rằng: “Nếu nhã nhặn trong mọi vấn đề có tác dụng cùng những đối xử thì duy trì được thiên hạ; nhã nhặn tới mức vừa đủ thì duy trì được quốc gia; lòng khiêm tốn ít thì chỉ giữ được bạn dạng thân. Đạo Ttách bao gồm huỷ khử điều gì cũng vướng lại sự từ tốn tiện ích, đất gồm biến hóa bao nhiêu cũng giữ giàng tính khiêm tốn; quỷ thần, bé bạn toàn bộ số đông không say đắm kẻ tự cao, và lại ưa chuộng tín đồ nhã nhặn.”

Ai vẫn tôn sùng Lucifer – kẻ sang chảnh tột độ, trường hợp bạn ta phần đông sống vào văn hóa khiêm nhường nhịn như thế? … do vậy, văn hóa truyền thống lâu đời pmùi hương Đông với pmùi hương Tây có nhiều sự tương đương, nó dấn mạnh vào vấn đề giáo dục đạo đức, gia hạn số đông tiêu chuẩn đạo đức phần đông ko có không ít biệt lập để tránh mang lại bé bạn sa ngã, trnghỉ ngơi nên suy đồi đạo đức nghề nghiệp rồi rơi vào hoàn cảnh móng vuốt của ác quỷ. Những rnạp năng lượng dạy dỗ chí lý về ngày tiết chế dục tính, nói không tội tình và tránh tạo nên điều kiện thực trạng tiện lợi mang lại lỗi lầm, đối chọi cử như “nam giới nữ giới thú trúc bất thân” lại bị coi như những ý niệm cổ hủ khiến cho nhỏ tín đồ mất tự do thoải mái, ngược trở lại bé fan tiến bộ buông bản thân theo trào lưu lại giải phóng dục tình, hoặc “tự do thoải mái nhân tính”… khiến cho bọn họ càng dễ dẫn đến tà ác khống chế. Ấy là new chỉ 1-1 cử một phương diện huyết chế sắc đẹp dục. Còn từng nào đều phương thơm diện khác nữa của đạo lý, trường hợp cđọng hô hào giải pngóng nhân tính ra khỏi buộc ràng của chủ yếu tín, đạo đức cùng văn hóa truyền thống lâu đời thì buôn bản hội loại bạn đang trở về đâu? Cuối cùng, ta quay trở lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ với đặt vấn đề: Ai đang có rất nhiều kỹ năng chống lại sự cám dỗ của ma quỷ? Ai vẫn là bạn ít có tác dụng phản nghịch Tổng thống Trump và nước Mỹ? Đó đã là câu chữ vào Kỳ cuối của loạt bài viết: “Thất Hoàng Tử Ngục tốt câu chuyện về sa xẻ cùng phản nghịch ở xứ đọng slàm việc váy đầm lầy”. (Còn tiếp…) (Bài viết chỉ bộc lộ ý kiến riêng biệt của tác giả Nguyên ổn Phong, ko tốt nhất thiết là cách nhìn của lovablemessages.com) Ngulặng Phong