Mẫu Đơn Xin Bảo Lưu Kết Quả Học Tập

Mẫu 1-1 xin ngủ học trong thời điểm tạm thời với bảo lưu tác dụng học tập cho các bạn học viên sinch viên ước ao xin ngủ học tập trong thời gian nhiều năm vì chưng bận việc riêng biệt.

Bạn đang xem: Mẫu đơn xin bảo lưu kết quả học tập

- Đơn xin nghỉ ngơi học / Mẫu đối kháng xin nghỉ phxay phổ biến bằng giờ đồng hồ anh ở trong phòng nhân sự


Hướng dẫn làmmẫu1-1 xin phxay nghỉ học tập và bảo lưu lại kết quả học tập tậpđược chúng tôi hỗ trợ theo pháp luật với theo hướng dẫnmới nhất của Sở giáo dục và đào tạo với Đào sinh sản. Mẫu đối chọi này để giúp những bạnthực hiện đúng vấn đề xin nghỉ học tập cũng giống như bảo giữ tác dụng học tập hiện gồm của mình.

Xem thêm: Người Dân Nước Nào Giàu Nhất Thế Giới Hiện Nay (Năm 2021), Vị Trí Của Việt Nam Trong Các Bảng Xếp Hạng

Mẫu 1-1 xin nghỉ ngơi học tập tạm thời 01

*

Mẫu 1-1 ngủ học tập hàng đầu -

*

Mẫu đơn xin nghỉ học tạm thời 02

*

Mẫu đối kháng nghỉ ngơi học số 2 -

*

Mẫu solo xin nghỉ học tập trong thời điểm tạm thời 03

*

Mẫu solo nghỉ học số 3 -

*

Mẫu đối kháng xin ngủ học tập trong thời điểm tạm thời 04

*

Mẫu solo nghỉ học số 4 -

*

Và tất yếu, một trong những phần đặc biệt quan trọng không thể không có là nguyên do xin nghỉ ngơi học tập. Cuối solo, cần phải có chủ kiến với chữ ký của bạn làm cho solo, prúc huynh học sinh và đối với sinh viên thì thêm chủ kiến của rứa vấn tiếp thu kiến thức và phòng đào tạo và giảng dạy.

Lưu ý: Sinh viên lúc tới làm giấy tờ thủ tục ngủ học tạm thời với bảo lưu kết quả học hành cần tiến hành các thử dùng sau:

1. Hồ sơ xin ngủ học trong thời điểm tạm thời cùng bảo lưu giữ công dụng học tập:

02 đối kháng (theo chủng loại, 1 bạn dạng nộp cho nhà trường, 1 bạn dạng sinh viên giữ)Bảng điểm học hành (có chữ ký kết xác thực và đóng góp dấu)Giấy xác thực trả hết sách mang lại Phòng Tư liệu Trường ĐHKHTN (hoặc Trường ĐHKHXH&NV)Thẻ sinh viênGiấy tờ của cơ sở y tế (giả dụ nghỉ ngơi học tập bởi nguyên nhân sức khỏe yếu)Xác nhấn của cơ sở công tác (nếu như ngủ học tập vày nguyên nhân nên đi công tác)

Ghi chú: Sinc viên sau thời điểm dấn Quyết định cho phép SV ngủ học trong thời điểm tạm thời với bảo giữ KQHT đề xuất có tác dụng giấy tờ thủ tục bỏ các môn học đã ĐK trước đó

2. Thời gian cùng giấy tờ thủ tục xin quay lại học:

Thời gian: Chậm nhất 02 tuần trước lúc hết thời hạn nghỉ ngơi học tạm thời.Thủ tục xin quay trở về học:

+ Đơn xin học (bao gồm đóng góp lốt chứng thực của cơ quan ban ngành địa phương thơm trong quá trình ngủ học tập tạm thời không vi phi pháp luật).