Thursday, September 15, 2022
Home Wiki Máy rửa xe mini gia đình loại nào tốt nhất? năm 2021

Máy rửa xe mini gia đình loại nào tốt nhất? năm 2021

38
128

Có thể bạn quan tâm:

 1. Honda SH Mode 2021 có mấy màu? Màu nào đẹp và bán chạy nhất hiện nay?
 2. Lãi suất vay mua xe Air Blade trả góp tháng 10 2021
 3. Thông số kỹ thuật xe Honda Vario 2021 kèm giá bán mới nhất hiện nay
 4. Giá xe Honda Wave Alpha 2021 tại các đại lý trên cả nước
 5. Honda Future 2021 giá bao nhiêu? Ưu nhược điểm từng phiên bản?

Máy rửa xe mini gia đình hiện rất nhiều mẫu mã khác nhau. Để chọn được máy rửa xe tốt, phù hợp nhất cần lưu ý các điều sau.

Có nên mua máy rửa xe ô tô không?

Mục lục


Trong quá trình sử dụng, nhất là vào những ngày mùa mưa, khó thể tránh khỏi bị dính bẩn, bám nước mưa. Điều này sẽ gây hại không nhỏ đến sơn xe, gầm xe nếu không được xử lý kịp thời.

Nước mưa là hỗn hợp nước và các chất cặn trong khí quyển. Hợp chất này có nồng độ Axit Nitric và Sunfuric rất cao. Do đó khi không được xịt rửa sớm, nước mưa có thể phá huỷ bề mặt sơn, tạo ra các vết ố, giảm độ bóng, độ phản chiếu đồng đều của sơn xe. Đây chính là lý do vì sao sơn xe nhanh cũ, bạc màu. Nếu trời không mưa thì sau mỗi chuyến đi, gầm xe cũng thường bị bám nhiều đất cát, nước bẩn, bùn sình, nhựa đường… Các chất bẩn này có thể ăn mòn, gây gỉ sét, thậm chí mục gầm.

Do đó theo các chuyên gia, nếu muốn giữ gìn xe, tốt nhất nên rửa xe ngay sau khi đi mưa, đi đường bụi, sình lầy… rửa xe định kỳ 1 – 2 tuần/lần. Tuy nhiên thực tế thì không phải lúc nào bạn cũng có thời gian để đưa xe ra tiệm rửa. Khi này một chiếc máy rửa xe mini gia đình sẽ giúp xịt rửa xe nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Xem thêm:

 • ?
 • Kinh nghiệm mua
 • Có nên mua ?
Máy rửa xe mini gia đình giúp xịt rửa xe nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và thời gian - Baotrithuc.vn
Máy rửa xe mini gia đình giúp xịt rửa xe nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức và thời gian

Bên cạnh xịt rửa ô tô, xe máy… máy rửa xe còn có nhiều công dụng tiện ích khác như dùng để tưới cây, xịt rửa sàn nhà/sân vườn, bàn ghế…

Cách chọn mua máy rửa xe mini gia đình


Khi mua máy rửa xe ô tô cần lưu ý các yếu tố sau:

Mô tơ máy

Mô tơ máy là phần quan trọng nhất của một chiếc máy rửa xe ô tô, quyết định công suất hoạt động, độ bền, độ ồn của máy. Vì thế khi đánh giá máy rửa xe người ta thường xét kỹ đến loại mô tơ máy sử dụng. Máy rửa xe gia đình thường có 2 loại mô tơ là mô tơ chổi than và mô tơ cảm ứng từ.

Mô tơ chổi than có động cơ lõi dây nhôm, thường sử dụng ở các dòng máy rửa xe mini, máy rửa xe giá rẻ…

 • Ưu điểm: Giá rẻ, trọng lượng nhẹ.
 • Nhược điểm: Tiếng ồn lớn, khả năng hoạt động liên tục thường ngắn, áp lực phun nhỏ, dễ hỏng hơn mô tơ cảm ứng từ.

Mô tơ cảm ứng từ có động cơ lõi dây đồng, thường sử dụng ở các dòng máy rửa xe cao áp, máy rửa xe công suất lớn.

 • Ưu điểm: Vận hành êm ái (độ ồn rất thấp), áp lực nước lớn vẫn đảm bảo tiết kiệm nước và điện, có thể làm việc cường độ cao liên tục thời gian dài, có thể tự hút nước, độ bền cao…
 • Nhược điểm: Giá thành cao và trọng lượng nặng hơn mô tơ chổi than.

Tuy giá thành cao hơn nhưng dòng máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ có ưu điểm độ ồn thấp, độ bền cao hơn, vận hành mạnh mẽ hơn… Do đó các chuyên gia tư vấn mua máy rửa xe gia đình thường khuyên nên ưu tiên chọn dòng máy rửa xe cảm ứng từ này.

Nên ưu tiên mua máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ - Baotrithuc.vn
Nên ưu tiên mua máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ

Áp lực phun và lưu lượng nước tối đa

Theo kinh nghiệm chọn máy rửa xe gia đình, yếu tố quan trọng tiếp theo cần chú ý đó là áp lực phun và lưu lượng phun nước tối đa. Chỉ số áp lực phun thể hiện độ mạnh yếu khi nước được phun ra. Áp lực phun của các dòng máy rửa xe mini cỡ nhỏ thường khoảng 90 – 120 bar, dòng cỡ trung thường khoảng 120 – 150 bar.

Chỉ số lưu lượng nước tối đa thể hiện lượng nước tối đa được phun ra, thường tính trên phút hoặc giờ. Lưu lượng nước tối đa của các dòng máy rửa xe mini thường khoảng 300 – 350 lít/giờ, các dòng cỡ trung thường khoảng 350 – 600 lít/giờ, dòng cỡ lớn có thể hơn 1.000 lít/giờ.

Một số người cho rằng chọn máy rửa xe có lưu lượng nước thấp sẽ giúp tiết kiệm nước hơn. Tuy nhiên thực tế chưa hẳn đúng. Bởi lưu lượng nước thấp có thể khiến thời gian rửa xe lâu hơn. Mà khi xịt rửa càng lâu thì không chỉ càng tốn nước mà còn càng hao điện. Do đó tính ra sử dụng máy có lưu lượng nước thấp không hẳn sẽ tiết kiệm hơn máy có lưu lượng nước cao, thậm chí có thể tốn kém hơn.

Xem thêm:

 • Các mẫu đẹp
 • loại nào tốt?
 • Vì sao nên sử dụng ?
Khi mua máy rửa xe gia đình nên chú ý đến áp lực phun và lưu lượng phun nước tối đa - Baotrithuc.vn
Khi mua máy rửa xe gia đình nên chú ý đến áp lực phun và lưu lượng phun nước tối đa

Công suất

Các dòng máy rửa xe mini thường có công suất từ 1.000 – 2.000W. Để tiết kiệm điện nên ưu tiên chọn máy rửa xe có công suất nhỏ từ 1.000 – 1.500W.

Khả năng tự hút nước

Máy rửa xe mini có 2 loại, loại có thể tự hút từ thùng chứa và loại không thể tự hút nước mà cần nguồn cấp nước đủ mạnh. Trong đó, loại máy rửa xe tự hút nước được đánh giá tiện lợi hơn bởi không cần phải có nguồn cấp nước đủ mạnh, có thể hút nước trực tiếp ở ao hồ, thùng/lu chứa nước… Vì thế nên ưu tiên chọn loại này.

Nên chọn máy rửa xe tự hút nước - Baotrithuc.vn
Nên chọn máy rửa xe tự hút nước

Chiều dài ống phun cao áp

Chiều dài ống phun/dây dẫn nước cũng rất quan trọng nếu bạn cần kéo dây đi xa nguồn cấp nước. Mỗi dòng máy rửa xe có chiều dài ống phun cao áp khác nhau, thường dao động từ 3 – 8m. Tuỳ theo nhu cầu mà bạn có thể chọn loại máy có chiều dài dây phù hợp.

Thương hiệu

Thương hiệu là một yếu tố rất quan trọng cần xét đến khi chọn mua máy rửa xe cũng như thiết bị điện gia dụng nói chung. Để đảm bảo máy hoạt động hiệu quả, độ bền cao, được bảo hành lâu dài… nên ưu tiên chọn mua các dòng máy rửa xe đến từ những thương hiệu lớn có uy tín nhất định. Tránh mua máy rửa xe giá rẻ, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Máy rửa xe cao áp loại nào tốt?


Máy rửa xe Bosch

Bosch là một trong các tập đoàn chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị gia đình, thiết bị ô tô lớn nhất thế giới đến từ Đức. Bên cạnh , , , bộ kích bình xe… Bosch còn có dòng máy rửa xe gia đình rất được ưa chuộng. Máy rửa xe Bosch được đánh giá cao về sức mạnh động cơ, độ bền và ổn định, đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt… Hiện máy rửa xe Bosch đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Máy rửa xe Bosch được đánh giá cao về sức mạnh động cơ, độ bền và ổn định - Baotrithuc.vn
Máy rửa xe Bosch được đánh giá cao về sức mạnh động cơ, độ bền và ổn định

Một số dòng máy rửa xe Bosch được ưa chuộng: Bosch SH-2020 2.000W, Bosch Advanced Aquatak 140 2.100W, Bosch Easy AQT 100…

Giá máy rửa xe Bosch từ 1,8 triệu đồng

Máy rửa xe Karcher

Karcher là công ty chuyên công nghệ làm sạch và các thiết bị làm sạch hàng đầu thế giới đến từ Đức. Các dòng máy rửa xe Karcher có điểm mạnh về thiết kế đẹp mắt, nhiều dòng nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch tốt, độ bền cao, đạt tiêu chuẩn châu Âu… Hiện máy rửa xe Karcher cũg đã được phân phối chính hãng ở Việt Nam.

Xem thêm:

 • Các loại tốt
 • Có nên mua bộ ?
 • Những lưu ý khi mua
Các dòng máy rửa xe Karcher có điểm mạnh về thiết kế đẹp mắt, nhiều dòng nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch tốt - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe Karcher có điểm mạnh về thiết kế đẹp mắt, nhiều dòng nhỏ gọn, hiệu quả làm sạch tốt

Một số dòng máy rửa xe Karcher được ưa chuộng: Karcher K2, Karcher K3…

Giá máy rửa xe Karcher từ 1.600.000 đồng

Máy rửa xe Kawasaki

Kawasaki là tập đoàn chuyên sản xuất động cơ, xe máy, thiết bị hàng không, thiết bị hàng nặng… nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Bên cạnh các sản phẩm công nghiệp chính, Kawasaki cũng có nhiều dòng sản phẩm thiết bị gia đình, trong đó có máy rửa xe. Các dòng máy rửa xe Kawasaki được đánh giá có độ bền cao, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, thiết kế cầm tay nhỏ gọn…

Các dòng máy rửa xe Kawasaki được đánh giá có độ bền cao, chất lượng tốt, hoạt động ổn định - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe Kawasaki được đánh giá có độ bền cao, chất lượng tốt, hoạt động ổn định

Một số dòng máy rửa xe Kawasaki được ưa chuộng: Kawasaki 1800, Kawasaki 1900…

Giá máy rửa xe Kawasaki từ 1,6 triệu đồng

Máy rửa xe Hiroma

Hiroma là một thương hiệu chuyên các thiết bị máy rửa, máy nén khí, bơm lốp ô tô… khá nổi tiếng tại Việt Nam. Các dòng máy rửa xe Hiroma có ưu điểm hoạt động êm ái, hiệu quả làm sạch tốt, có thể vận hành liên tục trong 3 giờ… Một số dòng máy rửa xe Hiroma được ưa chuộng: Hiroma DHL 1337, Hiroma DHL 1707, Hiroma DHL 0522…

Xem thêm:

 • có tác dụng gì?
 • có cách âm không?
 • Có nên ?
Các dòng máy rửa xe Hiroma có ưu điểm hoạt động êm ái, hiệu quả làm sạch tốt - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe Hiroma có ưu điểm hoạt động êm ái, hiệu quả làm sạch tốt

Giá máy rửa xe Hiroma từ 2 triệu đồng

Máy rửa xe Total

Total là một công ty thiết bị điện gia dụng và công trình xây dựng có nguồn gốc từ Đức, trụ sở chính hiện đặt tại Trung Quốc. Các sản phẩm của Total đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ. Máy rửa xe Total có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, sử dụng motor từ, hoạt động mạnh… Một số dòng máy rửa xe Total được ưa chuộng: Total TGT11236 – 1500W, Total TGT11316 – 1400W…

Máy rửa xe Total có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, sử dụng motor từ, hoạt động mạnh… - Baotrithuc.vn
Máy rửa xe Total có ưu điểm thiết kế nhỏ gọn, sử dụng motor từ, hoạt động mạnh…

Giá máy rửa xe Total từ 1,8 triệu đồng

Máy rửa xe Makita

Makita là một công ty chuyên sản xuất dụng cụ điện đến từ Nhật Bản. Các dòng máy rửa xe Makita có ưu điểm mô tơ độ bền cao chống nước – chống ăn mòn, vật liệu chất lượng, kích thước nhỏ gọn, thiết kế đẹp, tích hợp bánh xe để di chuyển dễ dàng… Một số dòng máy rửa xe Makita được ưa chuộng: Makita HW101, Makita HW102, Makita HW111…

Xem thêm:

 • Kinh nghiệm
 • có hại không?
 • Những điều cần biết trước khi
Các dòng máy rửa xe Makita có ưu điểm mô tơ độ bền cao chống nước – chống ăn mòn, vật liệu chất lượng - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe Makita có ưu điểm mô tơ độ bền cao chống nước – chống ăn mòn, vật liệu chất lượng

Giá máy rửa xe Makita từ 1,8 triệu đồng

Máy rửa xe Dekton

Dekton là một thương hiệu chuyên về các thiết bị điện gia dụng và xây dựng đến từ Trung Quốc. Máy rửa xe Dekton có ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, công suất lớn, áp lực mạnh, hoạt động êm… Một số dòng máy rửa xe Dekton được ưa chuộng: Dekton DK2000, Dekton DK-CWR2950…

Máy rửa xe Dekton có ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, công suất lớn, áp lực mạnh, hoạt động êm - Baotrithuc.vn
Máy rửa xe Dekton có ưu điểm thiết kế gọn nhẹ, công suất lớn, áp lực mạnh, hoạt động êm

Giá máy rửa xe Dekton từ 1,9 triệu đồng

Máy rửa xe Sakura

Sakura là công ty chuyên về các thiết bị điện đến từ Nhật Bản. Các dòng máy rửa xe của Sakura có ưu điểm làm từ vật liệu nhựa cao cấp độ bền cao chịu nhiệt tốt, mô tơ khoẻ, áp lực nước lớn… Dòng máy rửa xe Sakura được ưa chuộng: Sakura 2500…

 - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe của Sakura có ưu điểm làm từ vật liệu nhựa cao cấp độ bền cao chịu nhiệt tốt, mô tơ khoẻ

Giá máy rửa xe Sakura từ 1,1 triệu đồng

Máy rửa xe Kachi

Kachi là một công ty chuyên về các thiết bị gia dụng đến từ Việt Nam. Các dòng máy rửa xe của Kachi được nhiều người ưa chuộng bởi giá “mềm”, chất lượng tốt, có các chế độ bảo vệ chống quá nhiệt giúp máy hoạt động ổn định trong thời gian dài… Một số dòng máy rửa xe Kachi được ưa chuộng: Kachi MK192 1200, Kachi MK164 1400…

Các dòng máy rửa xe của Kachi được nhiều người ưa chuộng bởi giá “mềm”, chất lượng tốt - Baotrithuc.vn
Các dòng máy rửa xe của Kachi được nhiều người ưa chuộng bởi giá “mềm”, chất lượng tốt

Giá máy rửa xe Kachi từ 1,2 triệu đồng

Máy rửa xe Kasaki

Kasaki là một công ty chuyên về thiết bị điện gia dụng đến từ Nhật Bản. Các dòng máy rửa xe Kasaki có ưu điểm hiệu suất bơm lớn, độ bền cao. Một số dòng máy rửa xe Kasaki được ưa chuộng: Kasaki AK382 2000, Kasaki 1900.

Giá máy rửa xe Kawasaki từ 1,4 triệu đồng

Ngoài các thương hiệu trên, thị trường còn một số thương hiệu có các dòng máy rửa xe được đánh giá cao về chất lượng như Nakawa, Rakuten, Hitachi, Ryobi, Perfect, Oshima, Crika, Amaxtools, Panasonic, Toshiba, Gerni, Lavor, Sumo…

Minh Nguyễn


Câu hỏi thường gặp về máy rửa xe ô tô

?  Nên chọn máy rửa xe gia đình loại nào?

Trả lời: Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy rửa xe ô tô. Trong đó các dòng máy rửa xe đến từ những hãng lớn như Bosch, Karcher, Kawasaki, Kasaki, Hiroma, Total, Kachi, Makita, Dekton… được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Bạn có thể tham khảo các dòng máy rửa xe của các hãng này.

?  Khi chọn máy rửa xe gia đình nên lưu ý gì?

Trả lời: Một số kinh nghiệm chọn mua máy rửa xe gia đình là nên chọn máy rửa xe mô tơ cảm ứng từ, có khả năng tự hút nước. Bên cạnh đó khi chọn máy rửa xe cũng cần chú ý đến áp lực nước, lưu lượng nước, chiều dài dây dẫn…

?  Máy rửa xe cao áp Bosch có tốt không?

Trả lời: Bosch là một thương hiệu nổi tiếng của Đức. Các dòng máy rửa xe cao áp Bosch được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả làm sạch và độ bền. Đây hiện là một trong các dòng máy rửa xe được ưa chuộng nhất tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm chọn mua.

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki
Xem thêm
Địa chỉ Star Home Spa tại Quận Tân Bình và bảng giá dịch vụ mới nhất

38 COMMENTS

 1. I like what you guys are up too. Such clever work and reporting! Keep up the excellent works guys I have incorporated you guys to my blogroll. I think it’ll improve the value of my web site 🙂

 2. I am not rattling wonderful with English but I line up this very leisurely to understand.

 3. I’ve been exploring for a little for any high-quality articles or weblog posts in this sort of area . Exploring in Yahoo I at last stumbled upon this web site. Studying this information So i’m glad to show that I’ve an incredibly good uncanny feeling I found out just what I needed. I so much for sure will make certain to do not put out of your mind this web site and provides it a glance regularly.

 4. Woah! I’m really digging the template/theme of this website. It’s simple, yet effective. A lot of times it’s difficult to get that “perfect balance” between superb usability and appearance. I must say that you’ve done a awesome job with this. In addition, the blog loads super quick for me on Internet explorer. Exceptional Blog!

 5. Fantastic goods from you, man. I’ve consider your stuff prior to and you’re just extremely great. I really like what you’ve obtained here, really like what you are stating and the way in which through which you say it. You’re making it enjoyable and you continue to care for to stay it smart. I cant wait to read far more from you. This is actually a great site.

 6. We’re a group of volunteers and starting a new scheme in our community. Your website provided us with helpful information to work on. You have done an impressive job and our entire group will be grateful to you.

 7. You made a number of fine points there. I did a search on the topic and found mainly people will consent with your blog.

 8. Most of whatever you claim happens to be supprisingly precise and it makes me wonder why I hadn’t looked at this with this light before. This particular piece truly did switch the light on for me as far as this subject goes. Nonetheless at this time there is one particular position I am not necessarily too comfortable with so while I attempt to reconcile that with the core idea of the point, let me observe what the rest of the subscribers have to say.Well done.

 9. I have recently started a website, the info you provide on this site has helped me tremendously. Thank you for all of your time & work.

 10. I have recently started a web site, the information you provide on this site has helped me tremendously. Thanks for all of your time & work. “Show me the man who keeps his house in hand, He’s fit for public authority.” by Sophocles.

 11. With havin so much written content do you ever run into any issues of plagorism or copyright violation? My site has a lot of unique content I’ve either written myself or outsourced but it seems a lot of it is popping it up all over the web without my agreement. Do you know any methods to help protect against content from being stolen? I’d definitely appreciate it.

 12. Awsome blog! I am loving it!! Will come back again. I am bookmarking your feeds also

 13. Its like you read my mind! You seem to know so much about this, like you wrote the book in it or something. I think that you could do with some pics to drive the message home a little bit, but instead of that, this is wonderful blog. A fantastic read. I’ll certainly be back.

 14. Nice post. I learn something more challenging on different blogs everyday. It will always be stimulating to read content from other writers and practice a little something from their store. I’d prefer to use some with the content on my blog whether you don’t mind. Natually I’ll give you a link on your web blog. Thanks for sharing.

 15. I like this weblog very much, Its a very nice post to read and obtain info . “Never contend with a man who has nothing to lose.” by Baltasar Gracian.

 16. I’ve been exploring for a little bit for any high quality articles or weblog posts in this sort of house . Exploring in Yahoo I finally stumbled upon this website. Studying this info So i am satisfied to convey that I’ve a very just right uncanny feeling I came upon exactly what I needed. I such a lot unquestionably will make certain to do not omit this website and give it a look regularly.

 17. Heya i am for the first time here. I found this board and I find It truly useful & it helped me out much. I hope to give something back and help others like you aided me.

 18. I have been browsing online greater than three hours these days, yet I by no means found any fascinating article like yours. It is beautiful price sufficient for me. Personally, if all webmasters and bloggers made excellent content material as you probably did, the internet can be a lot more helpful than ever before. “No one has the right to destroy another person’s belief by demanding empirical evidence.” by Ann Landers.

 19. Terrific paintings! That is the type of information that should be shared across the net. Disgrace on the search engines for now not positioning this submit upper! Come on over and discuss with my website . Thanks =)

 20. I used to be suggested this blog by means of my cousin. I am no longer certain whether this post is written through him as nobody else realize such detailed approximately my difficulty. You are amazing! Thank you!

 21. Good day! I know this is kind of off topic but I was wondering if you knew where I could find a captcha plugin for my comment form? I’m using the same blog platform as yours and I’m having trouble finding one? Thanks a lot!

 22. Good ?V I should certainly pronounce, impressed with your web site. I had no trouble navigating through all the tabs and related info ended up being truly easy to do to access. I recently found what I hoped for before you know it in the least. Quite unusual. Is likely to appreciate it for those who add forums or anything, site theme . a tones way for your customer to communicate. Nice task..

 23. I have been surfing on-line greater than three hours these days, but I never discovered any attention-grabbing article like yours. It¦s beautiful value enough for me. Personally, if all site owners and bloggers made good content material as you probably did, the web shall be a lot more useful than ever before.

 24. Just a smiling visitant here to share the love (:, btw outstanding style. “Everything should be made as simple as possible, but not one bit simpler.” by Albert Einstein.

 25. Wonderful blog! I found it while browsing on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I’ve been trying for a while but I never seem to get there! Appreciate it

 26. Awsome post and straight to the point. I don’t know if this is in fact the best place to ask but do you people have any ideea where to get some professional writers? Thx 🙂

 27. Wonderful blog! I found it while browsing on Yahoo News. Do you have any suggestions on how to get listed in Yahoo News? I’ve been trying for a while but I never seem to get there! Cheers

 28. Hi there! This is my first visit to your blog! We are a team of volunteers and starting a new project in a community in the same niche. Your blog provided us useful information to work on. You have done a wonderful job!

 29. certainly like your web-site but you need to check the spelling on several of your posts. Many of them are rife with spelling issues and I to find it very troublesome to tell the reality on the other hand I’ll certainly come again again.

 30. My programmer is trying to convince me to move to .net from PHP. I have always disliked the idea because of the expenses. But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on several websites for about a year and am worried about switching to another platform. I have heard good things about blogengine.net. Is there a way I can import all my wordpress content into it? Any kind of help would be really appreciated!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here