Messenger hiển thị trên ứng dụng khác

Trsống lại cùng với Android Marhmallow, Google vẫn giới thiệu một anh tài có thể chấp nhận được những áp dụng hiện trên những áp dụng khác. Những thứ như Facebook Meenger cùng Twil

*

NộI Dung:

*

Trngơi nghỉ lại với Android Marshmallow, Google sẽ ra mắt một kỹ năng được cho phép những áp dụng hiện trên những áp dụng không giống. Những sản phẩm công nghệ nhỏng Facebook Messenger với Twilight tận dụng tối đa kỹ năng này nhằm có thể chạy trên màn hình đồng thời cùng với các ứng dụng nền trước khác.

Bạn đang xem: Messenger hiển thị trên ứng dụng khác

Nhưng bản thân điều đó đã tạo nên một vấn đề: một vài ứng dụng sẽ không chạy lúc có thứ gì đấy đang làm lovablemessages.comệc bên trên chúng — chẳng hạn như Waze. Như vậy đang tạo ra lỗi "Đã vạc hiện lớp đậy màn hình", cực kì khó giải thuật một khi chúng ta phạm phải.

Với Oreo, Android khiến cho nó khôn cùng rõ ràng lúc một ứng dụng đang hoạt động trên những ứng dụng khác bằng cách tạo thông báo hệ thống để cho mình biết điều gì đã xẩy ra. Như vậy rất là có lợi (cũng như bất kỳ thiết đặt nào hiển thị cho chính mình hầu như gì đã xẩy ra vào nền), nhưng bên cạnh đó một số người ko quan tâm với coi đây chỉ là một thông tin không giống lộn xộn bên trên tkhô giòn mỗi khi bao gồm điều gì đó xẩy ra ở hậu ngôi trường (là).


*

Cách tắt thông tin “Hiển thị trên các vận dụng khác”

Tin giỏi là các bạn sẽ tắt thông tin. Tin xấu là bạn sẽ đề nghị làm cho điều này mang lại phần đông ứng dụng nhưng mà chúng ta nhận được thông báo. Thực sự, mặc dù, nó không nênloại đó các — và về mặt chuyên môn, đó là một điều giỏi, vì nó Tức là bạn sẽ vẫn nhận được thông tin Khi có đồ vật gì đấy hiển thị không mong muốn.

Để bước đầu, hãy chờ cho đến khi bạn thấy thông tin bật lên với nhận cùng duy trì nó.

LƯU Ý: Bạn đang thừa nhận và duy trì thông tin “ đã hiện trên những vận dụng khác”,không phải thông báo mang lại chính ứng dụng (giả dụ gồm, nlỗi trong ví dụ vnạp năng lượng bản của Cửa Hàng chúng tôi sinh hoạt đây).

Thao tác này đã mở bảng cài đặt thông báo Hệ thống Android.

*


Để lập cập tắt thông báo, chỉ cần chuyển tkhô nóng trượt quý phái địa chỉ tắt. Một ghi crúc sẽ hiển thị cho bạn biết thông tin này sẽ không hiển thị nữa. Một đợt tiếp nhữa, vấn đề đó chỉ dành cho vận dụng hiện đang hoạt động — thông báo bắt đầu sẽ hiển thị giả dụ một ứng dụng khác đã hiện trên những áp dụng không giống. Đây là một trong cài đặt khôn cùng chi tiết.

Xem thêm: Zalo Tự Gửi Tin Nhắn - Cách Gửi Tin Nhắn Tự Hủy Trên Zalo Giữ Bí…

*

Lúc các bạn hoàn toàn, chỉ lovablemessages.comệc bấm vào “Xong”.

Cách bật lại thông báo “Hiển thị bên trên các ứng dụng khác”

Nếu các bạn đưa ra quyết định bỏ dở thiết đặt này, bạn có thể dễ ợt đem lại.

Kéo tkhô cứng thông báo cùng bấm vào hình tượng bánh răng để mnghỉ ngơi thực đơn Cài đặt.

*

Từ kia, hãy bấm vào menu Ứng dụng với thông tin.


*

Nhấn vào “Thông báo”, tiếp đến nhấp vào “Thông báo (Bật mang đến toàn bộ các ứng dụng).”

*
*

Nhấn vào nút ít thực đơn ba chấm ở góc cạnh trên thuộc mặt bắt buộc, kế tiếp chọn “Hiển thị hệ thống”. Thao tác này sẽ hiển thị các vận dụng khối hệ thống cùng vận dụng được cài đặt từ bỏ Trung tâm Play vào list.

*
*

Chọn “Hệ thống Android”.

*

Tìm thông tin bạn đã tắt trước kia — đó là Messenger trong trường hợp thí điểm của chúng tôi — tiếp nối bật lại thông tin đó bằng cách đưa tkhô cứng tđuổi thanh lịch địa điểm bật.