Messenger Không Hiện Thông Báo Trên Iphone

Facebook là một trong Một trong những áp dụng online được nhiều phần người dùng đất nước hình chữ S sử dụng, trong số đó có áp dụng Facebook Messenger. Để thủ thỉ với anh em, người thân, đồng nghiệp, nhóm chúng ta,…họ mlàm việc Facebook Messenger phần nhiều hàng ngày. Nếu đùng một cái vận dụng bị kết thúc phân phát âm tkhô giòn thông tin cho 1 tin nhắn hoặc cuộc gọi bắt đầu thì bạn sẽ xử lý như vậy nào?

Vấn đề này xảy ra Lúc quyền hoặc tùy chọn lựa được thử khám phá không tuân hành setup của khách hàng hoặc bởi vì lỗi. Dưới đây là toàn bộ những phương án khả thi nhưng bạn có thể sử dụng để khắc chế sự cụ âm tkhô hanh thông tin Messenger không vận động bên trên Android cùng iPhone.

Bạn đang xem: Messenger không hiện thông báo trên iphone


Xem nhanh


Âm tkhô nóng thông tin Messenger không vận động bên trên Android với iPhone

Âm thanh thông báo Messenger ko vận động bên trên Android với iPhone

1. Xác minch thiết đặt thông báo

Trước lúc chuyển đến những cách nhảy thông tin Messenger không giống, giỏi rộng hết chúng ta nên xác minc xem các bạn sẽ nhảy thông báo cho áp dụng Messenger xuất xắc không. Đôi khi, bọn họ tắt các tài năng khác nhau vày nhầm lẫn. Nếu nó xảy ra với các bạn, có tác dụng đề xuất đối mặt với cùng một vấn đề như thế bất kỳ hệ quản lý. quý khách hàng có hiểu được vận dụng Messenger đi kèm với nhiều cài đặt nhưng bạn cần phải thực hiện?

Điện thoại Android

Nếu chúng ta là người dùng Android, hãy làm theo các bước sau:

trước hết, hãy msinh hoạt vận dụng Messenger bên trên thiết bị cầm tay của doanh nghiệp với nhấp vào ảnh làm hồ sơ hiển thị ở góc trên thuộc phía bên trái.Tại phía trên, bạn có thể tìm kiếm thấy một cài đặt mang tên làThông báo và Âm thanh.Nó gồm sẵn vào phầnPreferences.Nhấn vào nó.

Xem thêm: Mẫu, Phiếu Đánh Giá Nhân Viên Cuối Năm Theo 3 Bước Cực Kỳ Hiệu Quả

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu điều đó không giải quyết và xử lý được sự rứa của doanh nghiệp, xuất sắc rộng là chúng ta nên thiết đặt lại ứng dụng.Thông thường, gần như vụ việc điều này có thể xẩy ra vì lỗi.

6. Khôi phục thiết đặt cội (Android, iOS)

Giải pháp ở đầu cuối nhưng mà không thua kém phần đặc biệt quan trọng là đưa máy của khách hàng về mang định ban đầu.Đôi khi, những đồ vật cũ hoàn toàn có thể hoạt động không đúng bởi phần mềm lăng xê hoặc ứng dụng ô nhiễm.Nếu điều đó xảy ra, biện pháp tốt nhất có thể để giải quyết vấn đề điều đó là đặt lại đồ vật của doanh nghiệp.