Messenger

Tuy rằng câu hỏi buộc phải cài đặt thêm Facebook Messenger ko thành vấn đề với những người dân "nghiện" Facebook, mà lại chưa phải ai dùng Facebook cũng phần lớn là tín thiết bị của social này. Chính bởi vì vậy, vào bài xích này lovablemessages.com sẽ gửi 2 cách giúp chúng ta "lách luật", vẫn có thể thông báo nhắn trên Facebook mà không yêu cầu cài đặt thêm Facebook Messenger.

Bạn đang xem: Messenger

Tải Facebook Messenger cho PC.Tải Facebook Messenger mang lại Android.Tải Facebook Messenger cho iOS.Tải Facebook Messenger cho Windows Phone.

Xem thêm: Unikey - Download

Lúc được đặt ra những câu hỏi về nguyên do của quyết định khiến sốc này, thay mặt của Facebook cùng với câu trả lời "quan trọng thuyết phục hơn" đã nói, "người ta có nhu cầu dành cho người cần sử dụng Facebook các hưởng thụ tốt nhất với Facebook Messenger là một trong những đó".

Nhắn tin không đề xuất cài Facebook Messenger

Bây Giờ tất cả 2 cách để họ áp dụng, có thể đọc nđính thêm gọn là gửi tự giao diện Facebook dành riêng cho smartphone sang đồ họa cho máy tính xách tay.

Cách 1: Chuyển tự m.facebook.com quý phái facebook.com

ví dụ như, đây là phần nhiều tin nhắn cơ mà lovablemessages.com gửi demo thanh lịch một thông tin tài khoản Facebook khác sẽ singin bên trên điện thoại thông minh.Tin nhắn được gửi đi thời điểm 09h41
Bước 1: Chúng ta có thể thấy, khi giao diện Facebook bên trên điện thoại thông minh tất cả URL dạng "m.facebook.com", nó sẽ không hiển thị tin nhắn nhưng tín đồ không giống nhắn tin. 09h44 - thông tin tài khoản Facebook bên trên điện thoại thông minh vẫn không cảm nhận tin nhắnCách 2: Lúc này, chỉ việc chọn vào tkhô cứng địa chỉ của trình chú ý website trên điện thoại cảm ứng thông minh, đổi mặt đường dẫn truy cập Facebook từ bỏ "m.facebook.com" thành "facebook.com".
Cách 3: Sau kia chạm vào hình tượng tin nhắn, các các bạn sẽ thấy lời nhắn được gửi vào đã mở ra.

Cách 2: Đọc lời nhắn bên trên Facebook vào Messenger.com

Một phương pháp khác nhưng mà người dùng hoàn toàn có thể áp dụng, sẽ là ra khỏi giao diện của Facebook và vào trực tiếp vào Messenger.Cách 1: Các chúng ta truy vấn vào Home của Messenger. Từ đồ họa chủ yếu, va vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc bắt buộc, bên trên screen với lựa chọn mục Request Desktop Site.
Cách 2: Giao diện Messenger.com sẽ được thay đổi trường đoản cú dạng hiển thị đến điện thoại cảm ứng sang hiển thị như bên trên máy vi tính. Các bạn chọn Tiếp tục cùng với bốn cách "tên Facebook của bạn", sau đó vào phần Tin nhắn vẫn thấy hầu như lời nhắn ko được hiển thị khi ngơi nghỉ dạng dành riêng cho điện thoại. Trên đấy là 2 bí quyết đơn giản dễ dàng và nkhô cứng độc nhất nhằm những chúng ta có thể nhắn tin, công bố nhắn mà người khác gửi cho bạn Khi sử dụng áp dụng Facebook trên smartphone.

Facebook937.973 lượt tảiFacebook đến iOS607.947 lượt tảiFacebook đến Android1.541.981 lượt tải
*
Facebook đến BlackBerry32.199 lượt tảiFacebook Messenger mang đến Android926.685 lượt tảiFacebook Messenger625.696 lượt tải
*
Facebook đến Windows Phone216.822 lượt tảiFacebook Messenger cho Windows Phone79.454 lượt tảiFacebook Messenger đến Firefox724 lượt tải
Bản quyền © 2021 lovablemessages.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ ngôn từ nào trực thuộc lovablemessages.com