Ngẫm cùng những dòng stt buông tay ý nghĩa nhất

12
59

Stt buông tay

Hãy học cách buông tay

Cuộc sống con người vốn rất mong manh, ranh giới giữa cái được và cái mất nhiều lúc chẳng thế nào xác định được. Bởi thế, chúng ta không chỉ học cách nắm bắt nó mà còn phải học cách chấp nhận, học cách buông bỏ những thứ vốn không thuộc về mình. Như thế, bạn sẽ thấy tâm hồn thanh thản để mạnh mẽ bước tiếp, tìm kiếm cơ hội và hạnh phúc mới thuộc về mình

Hy vọng với những dòng Stt buông tay ý nghĩa mà Sntv.vn sưu tầm dưới đây, bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh, sống có ý nghĩa và sống hạnh phúc hơn.

Những dòng stt buông tay ý nghĩa, sâu sắc

Những dòng Stt buông tay ý nghĩa nhất

Những dòng Stt buông tay ý nghĩa nhất

Buông tay chứ không phải là từ bỏ. Những cái gì vốn không thể cưỡng cầu, vốn không thể níu giữ thì chọn cách buông tay đúng lúc sẽ là lối thoát tốt nhất. Nếu chỉ vì những tiếc nuối nhất thời, vì nỗi đau nhất thời mà cứ đeo dai dẳng bạn sẽ tổn thương rất lâu. Đó là bài học kinh nghiệm trong cuộc sống.

1. Có những thứ dù yêu thích đến mấy, nếu đã không giữ được, hãy biết buông tay đúng lúc, nếu cứ đeo đẳng dây dưa sẽ khiến bạn đau lòng và tổn thương.

2. Nếu như kết quả vẫn sẽ là ko thể cùng nhau đi đến cuối đoạn đường thì nên buông tay để không phung phí thanh xuân của người con gái. Hay là cố chấp bên nhau, vui vẻ cho đến ngã rẽ thì mỉm cười tạm biệt nhau?

3. Sẽ rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, chỉ để cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó sẽ chẳng bao giờ được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không chờ đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang mở ra cho mình.

Tình yêu vốn cần sự đồng điệu giữa hai con tim. Cố tình níu giữ một mối tình đơn phương bạn chỉ khoét sâu thêm nỗi đau của chính mình. Học cách buông bỏ là lựa chọn tốt nhất lúc này. Bạn hãy luôn tin rằng, cánh cửa này đóng lại sẽ có một cách cửa mới mở ra…

Hãy buông tay để lòng không còn đau đớn nữa

Hãy buông tay để lòng không còn đau đớn nữa

4. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thâcũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.

5. Gặp gỡ luôn bất ngờ, mà chia xa đều đã có tính toán từ trước, luôn luôn có người sẽ dần dần bước ra khỏi cuộc sống của bạn, bạn phải học cách tiếp nhận nó, cái gì không phải của mình, cách duy nhất có thể làm là buông tay…..

Cuộc sống là một vòng quay có quy luật: có gặp gỡ rồi cũng sẽ có chia li. Bạn cần học cách chấp nhận nó. Cái gì không thuộc về mình thì không nên níu giữ. Bởi càng níu sẽ càng đau đớn, thất vọng

6. Người không thể bước vào trái tim bạn được – hãy để họ ra đi….Thế giới mà bạn không bước vào được – cũng nên từ bỏ…

7. Sai lầm lớn nhất của cuộc đời chính là mải mê chạy theo những thứ vốn không thuộc về mình, để rồi vụt mất đi những khoảnh khắc tươi đẹp của bản thân.

Trong cuộc đời con người, sai lầm là điều không tránh khỏi. Nhưng sai lầm lớn nhất, dại khờ nhất là mãi theo đuổi một người, một thứ vốn không thuộc về mình. Đó là cách bạn giết đi cuộc sống hạnh phúc và cơ hội hạnh phúc của chính bản thân mình.

Buông tay - lối đi tốt nhất cho cả hai ta

Buông tay – lối đi tốt nhất cho cả hai ta

8. Làm người phải biết cách từ bỏ và lãng quên. Từ bỏ thứ tình cảm đã không còn thuộc về mình và lãng quên người đã từ bỏ mình…

9. Người nên đến thì sẽ đến, người nên đi bạn không tài nào giữ được. Đừng cố ép người, tự ép mình, đừng bận tâm đau lòng vì một chuyện, buông bỏ chấp niệm, vạn sự tùy duyên. Như vậy mới là cuộc sống.

10. Cái gì của mình thì tự nhiên nó sẽ thuộc về mình. Cái gì không thuộc về mình có níu kéo đến mấy thì cuối cùng vẫn không thuộc về mình.

11. Người khôn là người biết “buông bỏ” chứ không phải “từ bỏ”. Buông bỏ những thứ không thuộc về mình để tâm tịnh, lòng an…

Cái khác nhau giữa người khôn và người dại là ở cách họ lựa chọn lối đi cho mình. Cố chấp níu giữ những thứ không thuộc về mình là là lựa chọn sai lầ nhất. Người không sẵn sàng chấp nhận buông bỏ chứ không chấp nhận từ đó. Bởi thế, lòng người sẽ luôn an yên, tâm tịnh. Đó là thông điệp mà Sntv.vn muốn gửi đến bạn qua dòng Stt buông tay ngắn gọn này

12. Có những thứ không phải của mình giữ lại cũng sẽ mất, giành giật cũng sẽ hư. Thôi thì hãy trả nó về đúng chỗ của nó. Cũng giống như con người, càng ràng buộc, càng giữ chặt thì sẽ càng dễ mất. Hãy buông tay cho họ đi, nếu thật sự cần bạn thì họ sẽ tự khắc quay lại. Nếu là của nhau thì sẽ có lúc quay về.

Không buông tay liệu có giữ được gì ngoài nỗi đau

Không buông tay liệu có giữ được gì ngoài nỗi đau

13. Một bàn tay dù to thế nào cũng không thể giữ một bàn tay đã không muốn nắm. Một vòng tay dù có rộng bao nhiêu cũng chẳng thể ôm trọn một người đã muốn rời đi. Thôi thì hãy chấp nhận mà từ bỏ.

14. Chia tay không phải là mất đi người yêu mà là từ bỏ người không thuộc về mình.

15. Nếu một ngày em cảm thấy em không còn ở vị trí duy nhất trong lòng anh nữa, em sẽ tự giác buông tay và rời đi. Không phải vì em nhu nhược mà vì em không muốn miễn cưỡng thứ không còn thuộc về em.

Buông tay - cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra

Buông tay – cánh cửa này khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra

16. “Mùa bay, mùa để buông tay… ”

Tháng của tuổi mới, hy vọng em sẽ chín chắn hơn và luôn vững tâm…

Nhất định phải một mình chống đỡ bầu trời nhỏ của mình…

Một mình em thôi…

17.“Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

Vì tình yêu dành cho anh mà em đã phải cố gắng rất nhiều. Nhưng em chợt nhận ra rằng con tim anh đã đổi khác, em không còn là người con gái duy nhất trong lòng anh nữa. Vì thế, em sẽ ra đi, em không muốn miễn cưỡng níu giữ những gì không thuộc về mình.

Em buông tay rồi nhé

Em buông tay rồi nhé

18. Đừng nên mất thời gian cho những thứ không thuộc về mình. Hãy dành thời gian tìm kiếm những thứ của mình đang lạc trôi ngoài xã hội kia kìa.

19. Hãy cố gắng chấm dứt và từ bỏ những ký ức, những thứ làm bạn đau lòng, xóa đi những thứ làm bạn buồn bã và xóa đi những thứ không thuộc về bạn. Từ nay về sau hãy sống thật hạnh phúc và bình yên.

20. Cái gì thuộc về bạn dù thế nào nó cũng sẽ ở bên bạn. Cái gì không thuộc về bạn, dù cố giữ thì nó lại càng xa. Đôi khi những gì bạn nên làm là để tất cả mọi thứ diễn ra theo cách tự nhiên nhất.

21. Cái gì không thể tiếp tục thì hãy từ bỏ đi. Con đường nào không thể bước tiếp thì dừng lại thôi. Cuộc sống này bắt buộc chúng ta phải lựa chọn từ bỏ hoặc bị từ bỏ, tổn thương hoặc bị tổn thương. Nhớ lấy, đừng bao giờ cho phép mình yếu mềm!

Bạn cần học cách chấp nhận hiện thực của cuộc sống. Những cái gì không thể tiếp tục thì cần đủ dũng cảm để vứt bỏ. Cuộc sống buộc ta phải lựa chọn giữa cái này hoặc cái kia, sẽ từ bỏ hay để bị từ bỏ một cách đau đớn. Bạn hãy biết chọn cách tốt nhất cho mình.

Stt buông tay tình yêu thấm đẫm nước mắt

Những dòng stt buông tay thấm đẫm nước mắt

Những dòng stt buông tay thấm đẫm nước mắt

Buông tay một tình yêu mình từng trân trọng, từng cố gắng gìn giữ bấy lâu thật không dễ dàng gì. Nhưng đó là cách lựa chọn tốt nhất cho trái tim khi tình yêu không còn nữa. Đọc chùm stt buông xuôi dưới đây bạn sẽ tự tin hơn với quyết định của mình.

1. Có những con đường , tự mình

phải bước tiếp …

♥ Có những nỗi đau , tự mình phải

vượt qua …

♥ Có những giọt nước mắt , tự mình

phải lau khô …

♥ Có những nụ cười , tự mình

phải tìm lại….

♥ Có những con người , tự mình phải

lãng quên…

♥ Có những thành công , phải đổi

bằng mất mát …

Chỉ có bản thân mình, chỉ có những người trong cuộc mới hiểu được tình yêu ấy mặn nồng hay đắng cay. Nếu bên nhau chỉ càng thêm đau khổ, người ấy giờ chẳng còn thuộc về mình nữa, cách tốt nhất là học cách buông bỏ. Hãy tự mình ra đi, tự mình chữa lành vết thương. Sau cơn mưa trời lại sáng, bạn hãy tin như thế.

 

Xem thêm
Thông tư 14/2019/TT-BYT sửa đổi giá tối đa khi khám, chữa bệnh không có BHYT

Em không níu giữ anh nữa đâu

2. Nếu cảm thấy lòng mình hết yêu rồi …

Thì cứ chấp nhận chia tay !!

– Còn nếu cảm thấy tình cảm vẫn còn …

Thì vứt cái sĩ diện mà níu kéo …

– Níu kéo người mình yêu thì không có gì là nhục cả …

– Hãy nhớ có những thứ mất đi không bao giờ lấy lại được đâu….

3. Em rất đau, em chỉ là một người con gái, em không mạnh mẽ như anh tưởng, nhưng em sẽ không hèn mọn cầu xin cái thứ tình yêu của anh. Chúng ta vẫn là người bạn, nhưng em lúc đó em đã tỉnh ngộ rằng giữa anh và em không thể có tình yêu. Em chấp nhận rời xa anh để cho anh hạnh phúc.

Em là người con gái yếu đuối nhưng em biết, tình yêu vốn không thể cưỡng cầu. Trái tim em không thể níu giữ bước chân anh đến bên người khác nên em sẽ chấp nhận rời xa anh. Đó là cách tốt nhất cho cả hai ta.

4. Muốn gọi cho ai đó nghe giọng nói quen thuộc…

– Muốn nhắn cho ai đó những dòng chữ yêu thương…

– Nhớ ai đó quá…

– Nhưng…

– Chợt nhận ra đó chỉ là thói quen của quá khứ, giờ đây mình đang phải học cách quên đi…

– Nhớ, nhưng sẽ im lặng.

Em đã quá mệt mỏi rồi

Em đã quá mệt mỏi rồi

5. Em buông tay anh nhé

Quá khứ đó anh hãy xóa hết đi

Thôi không nắm giữ kí ức xa vời

Và chẳng bao giờ thuộc về nơi em…

Nếu một ngày bạn cảm thấy buồn, vô định, chơi vơi, chống chếnh không biết nên chọn lối thoát nào cho bản thân. Đừng quên đọc những dòng Stt buông tay cùng Sntv.vn. Chắc hẳn bạn sẽ có được lời khuyên bổ ích

Xem thêm bài viết cùng chuyên mục: Wiki

12 COMMENTS

 1. Generally I do not learn article on blogs, but I wish to say
  that this write-up very compelled me to try and do so! Your
  writing style has been surprised me. Thanks,
  quite great article.

 2. Great web site you’ve got here.. It’s hard to
  find quality writing like yours nowadays. I honestly appreciate people like you!

  Take care!!

 3. Definitely believe that which you stated. Your favorite reason seemed to be on the internet the
  easiest thing to be aware of. I say to you, I definitely get
  annoyed while people think about worries that they plainly don’t know about.
  You managed to hit the nail upon the top as well as defined out the whole
  thing without having side effect , people
  can take a signal. Will probably be back to get more.

  Thanks

 4. generic cialis 5mg The purpose of the present report was to summarize basic pharmacokinetics of tadalafil, as evaluated in 13 clinical pharmacology studies in healthy male and female subjects, and one multiple-dose evaluation 14 studies total

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here