Thursday, January 20, 2022
Home Wiki Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng...

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021

0
16

Có thể bạn quan tâm:

  1. Honda Vision 2021 màu hồng giá bán mới nhất bao nhiêu?
  2. Cách lập dàn ý chứng minh rằng nói dối có hại cho bản thân văn lớp 7
  3. Top 10 bộ phim xuyên không hay nhất 2021
  4. Cách chứng minh lời nói dối có hại cho bản thân hay nhất
  5. Tiểu sử nhóm TFBOYS sở thích, chiều cao các thành viên – update 20/10/2021

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021: Chi Pu và khoảnh khắc tóc ngắn eo thon cực xinh cực lạ đang khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Dễ nhận ra tóc Chi Pu ngày càng ngắn nhưng tóc càng ngắn, trông cô nàng lại càng xinh và cá tính, nhìn một lần là ấn tượng ngay chứ không bị nhạt nhòa như hồi còn để tóc dài.

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021

Kể từ khi xuống tóc, phong độ sắc đẹp của Chi Pu khá thất thường. Tất nhiên vốn đã xinh đẹp sẵn như Chi thì khó có kiểu tóc nào dìm hàng được, nhưng cách tạo kiểu không phù hợp đã nhiều lần khiến cô nàng trông “dừ” và sến hơn hẳn bình thường. Mặc dù vậy, qua hình ảnh siêu xinh siêu lạ mới đây trên Instagram, Chi Pu đã chứng minh được rằng tóc ngắn hợp với cô hơn bất kỳ kiểu tóc nào khác.

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021 1

Tóc ngắn của Chi Pu và khoảnh khắc tóc ngắn eo thon cực xinh cực lạ đang khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Dễ nhận ra tóc Chi Pu ngày càng ngắn nhưng tóc càng ngắn, trông cô nàng lại càng xinh và cá tính, nhìn một lần là ấn tượng ngay chứ không bị nhạt nhòa như hồi còn để tóc dài.

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021 2

Các fan để lại rất nhiều bình luận khen ngợi diện mạo xinh đẹp của Chi Pu, có fan thậm chí còn nói cô xinh đến “giết chết con tim”. Mái tóc ngắn vừa xinh như búp bê lại vừa cá tính kết hợp với set đồ crop top – quần jeans cạp cao khoe vòng eo con kiến khiến Chi Pu nổi bật hơn bao giờ hết.

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021 3Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021 4

Không khó để nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, tóc Chi Pu đã ngắn hơn hẳn so với hồi mới xuống tóc vào tháng 2 năm nay. Khi đó, tóc của nữ ca sỹ vẫn còn là kiểu tóc lob Chi Pu dài chấm vai nhưng khi đã quen hơn với tóc ngắn, cô nàng đã quyết định xén thêm và kết quả chính là kiểu tóc bob dài ngang cằm hiện giờ. Hẳn nhiều người sẽ công nhận rằng Chi Pu thực sự hợp với tóc bob ngắn và đây là kiểu tóc hay ho, ấn tượng nhất mà cô từng diện từ trước tới nay.

Ngắm những kiểu tóc ngắn của Chi Pu luôn xinh đẹp lộng lẫy năm 2021 5

… hiện đã được Chi Pu cắt ngắn hẳn thành tóc bob ngang cằm. Phần đông ý kiến đều cho rằng đây là kiểu tóc xinh nhất, hợp với Chi nhất từ trước đến nay. Kiểu tóc bob cá tính của Chi Pu có thể dễ dàng biến hóa nên các style khác nhau, tạo sự đa dạng, tươi mới cho diện mạo của cô nàng.

Mặt trái xoan là gương mặt hoàn hảo vì nó có thể thích hợp với mọi kiểu tóc ngắn từ hiền dịu cho tới cá tính nhất. Dù là kiểu đầu bob xoăn, bob mái lệch, mái ngố hay tóc tém… tất cả đều dễ dàng phù hợp với bạn. Với khuôn mặt trái xoan, bạn chỉ cần chọn được kiểu đầu nào hợp với phong cách và cá tính của mình thôi là được. Kiểu tóc bob hay lob xoăn nhẹ hay đánh rối hoặc để thẳng đều mang lại cho bạn vẻ ngoài nữ tính, thanh lịch, trong khi tóc tém cắt pixie lại là hiện thân của phong cách mạnh mẽ, cá tính, tóc ngắn mùa hè

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here