Wednesday, January 26, 2022
Home Wiki Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi

Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi

0
24

Có thể bạn quan tâm:

  1. Những kiểu tóc ngắn kết hợp với mái rẽ ngôi giữa đẹp nhất hiện nay
  2. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho gương mặt thon dài
  3. Tóc thẳng dài kết hợp với mái rẽ ngôi giữa cho bạn gái thêm xinh
  4. Cách quấn khăn trên đầu kiểu hàn quốc đẹp và gọn gàng

Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi: Mang đến cho các nàng vẻ ngoài luôn gọn gàng và thanh lịch, tóc búi tuy không phải là kiểu tóc cầu kỳ hay phức tạp gì nhưng vẫn luôn được lòng các chị em mỗi dịp cần đến sự sang trọng, chỉn chu. Rất đơn giản, các nàng chỉ cần buộc gọn mái tóc lên và búi thành lọn là đã hoàn thành kiểu tóc vo cùng gọn gàng và thanh lịch này. Tuy nhiên đấy chỉ là cách thức đơn giản nhất, tóc búi đơn thuần là lọn tóc cuộn tròn và cố định lại sẽ luôn cần đến những nhấn nhá để thêm nét mới lạ, duyên dáng và nổi bật cho mình.

  • Tóc đẹp 2021: Tóc đẹp cho mặt tròn – tóc màu nâu hạt dẻ & màu tóc HOT 2021

Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi

Những kiểu tóc mái đẹp cho con gái để tóc búi

1. Tóc búi kết hợp để mái thưa

Tóc búi kết hợp để mái thưa

Khi mà toàn bộ phần tóc phía sau được búi gọn gàng lại thì những lọn tóc rủ trước trán lại tăng thêm nét ấn tượng và cá tính cho kiểu tóc búi đơn thuần của bạn. Các nàng có thể thoả sức chọn đủ mọi kiểu tóc mái phù hợp khuôn mặt và phong cách của mình. Kiểu mái lưa thưa đa gây sốt trong thời gian gần đây mang lại cho gương mặt các nàng vẻ tươi trẻ xinh xắn, mái chéo thì thiên về sự sang chảnh còn mái bằng lại ghi điểm nhờ phong cách dễ thương, duyên dáng…

2. Tóc tết búi không để mái

Tóc đẹp 2021: Tóc tết búi không để mái

Nếu bạn là một cô nàng đề cao sự gọn gàng thanh lịch từ kiểu tóc đến phong cách thì chắc chắn đây sẽ là kiểu bạn ưu ái hơn cả. Toàn bộ mái tóc được búi gọn lại, không để mái, đôi khi thêm thắt vài cách búi mới lạ như tết tóc rồi mới búi hay búi thấp/cao, đánh rối để tạo vài lọn tóc rủ nhẹ nhàng… Không quá khó hay mất thời gian cho kiểu tóc này, nhưng hiệu ứng mà nó mang lại thì chưa bao giờ khiến các nàng phải thất vọng.

3. Tóc búi với phần mái dài rủ tự nhiên

Tóc búi với phần mái dài rủ tự nhiên

Cũng giống như kiểu tóc búi kết hợp với tóc mái, những lọn tóc rủ tự nhiên không hẳn là phần tóc trước trán mà là những lọn tóc đến từ chính phần tóc búi hay kiểu mái dài không buộc gọn mà để thả… Sự nhẹ nhàng bay bổng và rủ một cách đầy ngẫu hứng của những lọn tóc ấy khiến cho mái tóc búi của bạn vốn đang thanh lịch, chỉn chu đôi khi có phần nghiêm túc trở nên mềm mại, duyên dáng và có cá tính hơn hẳn.

Tags: tóc mái đẹp, tóc mái đẹp 2021, tóc búi, tóc búi mái thưa, tóc búi đẹp

‘;return t.replace(“ID”,e)+a}function lazyLoadYoutubeIframe(){var e=document.createElement(“iframe”),t=”ID?autoplay=1″;t+=0===this.dataset.query.length?”:’&’+this.dataset.query;e.setAttribute(“src”,t.replace(“ID”,this.dataset.src)),e.setAttribute(“frameborder”,”0″),e.setAttribute(“allowfullscreen”,”1″),e.setAttribute(“allow”, “accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture”),this.parentNode.replaceChild(e,this)}document.addEventListener(“DOMContentLoaded”,function(){var e,t,a=document.getElementsByClassName(“rll-youtube-player”);for(t=0;t

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here