Phần Mềm Thay Đổi Phông Nền Cho Ảnh Trên Máy Tính Không Cần Photoshop

0
102
Phần Mềm Thay Đổi Phông Nền Cho Ảnh Trên Máy Tính Không Cần Photoshop
Phần Mềm Thay Đổi Phông Nền Cho Ảnh Trên Máy Tính Không Cần Photoshop

[ lovablemessages ] Tính năng chụp ảnh xóa phông ngày càng được phổ biến trên smartphone. Tuy vậy trong nhiều trường hợp người dùng muốn chỉnh sửa ảnh xóa phông trên máy tính thì nên làm thế nào?

Đừng lo lắng, những phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn xử lý nhanh vấn đề này mà không cần dùng đến công cụ Photoshop phức tạp.

1. Phần mềm xóa phông trên web ClippingMagic.com 

Một trong những phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính đơn giản mà không cần tải về nặng máy chính là ClippingMagic.com.

Theo đó, người dùng chỉ cần truy cập trang chủ ứng dụng Clipping Magic và chọn upload trực tiếp hình ảnh cần xóa phông lên web. Bạn chỉ việc click Upload Image và chọn tải ảnh từ máy tính lên. Sau khi đợi hoàn tất tải ảnh bạn sẽ thấy xuất hiện 2 ô liền kề và hình ảnh tải ở phía trái, bên cạnh là bảng điều khiển.

*

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông ClippingMagic.com

Người dùng sẽ sử dụng dấu (+) màu xanh lá cây để đánh dấu đối tượng cần lấy nét và dấu (-) màu đỏ để xác định vùng phông nền cần làm mờ.

Sau khi xác định các vùng đối tượng, công cụ Clipping Magic sẽ giúp bạn hoàn tất các phần còn lại và việc của bạn chỉ là đợi kết quả. Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhấn Review để xem lại hình ảnh và nếu không ưng ý có thể chọn Edit > Clear all marks để tiến hành chỉnh sửa lại hoặc sử dụng công cụ điều chỉnh thủ công.

2. Phần mềm PhotoFiltre

Là một công cụ khá quen thuộc, PhotoFiltre được nhiều người biết đến với khả năng xóa phông ảnh hiệu quả. Người dùng chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng về máy tính và chọn tấm ảnh cần xóa phông nền. Tiếp tục chọn Transparent Color > chọn Yes > OK. Sau đó, công cụ Transparent Color sẽ giúp bạn tự động làm mờ các vùng phông nền để làm nổi bật chủ thể bức ảnh.

*

Phần mềm xóa phông nền PhotoFiltre trên máy tính

3. Công cụ xóa phông PhotoScissors online

Thêm một lựa chọn phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính miễn phí gợi ý dành cho bạn chính là PhotoScissors online ( Trang chủ: online.photoscissors.com). Ứng dụng PhotoScissors giúp chỉnh sửa hình ảnh miễn phí chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Tại giao diện chính của PhotoScissors, bạn nhấn nút Upload Image để tải ảnh lên web và thực hiện các thao tác theo hướng dẫn tượng tự ứng dụng Clipping Magic đã giới thiệu ở trên.

*

Công cụ xóa phông PhotoScissors online

4. Ứng dụng xóa phông Background Burner miễn phí

Với có chế hoạt động tương tự như một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh xóa phông ảnh online khác, Background Burner cung cấp các công cụ đơn giản, tự động xóa phông nền. Hơn nữa, điểm cộng của ứng dụng chính là cho phép tạo 3 – 4 bản kết quả xử lý để người dùng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Với bức ảnh bạn ưng ý chỉ cần nhấn Select để chọn tải xuống là xong.

*

Background Burner cung cấp các công cụ đơn giản, tự động xóa phông

5. Ứng dụng FotoFuze.com

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp FotoFuze được đánh giá cao về khả năng loại bỏ phông nền để thay bằng phông trắng chỉ với một vài thao tác đơn giản. Người dùng chỉ cần truy cập trang chủ ứng dụng FotoFuze.com,

đăng ký/đăng nhập tài khoản. Tiếp đó nhấn chọn New album, nhập tên và tải ảnh lên ứng dụng. Chú ý hãy dùng công cụ Magic highlighter để xác định chủ thể bức ảnh. Tiếp đó công cụ sẽ cung cấp một bản xem trước hình ảnh sau khi chỉnh sửa, nếu bạn chưa ưng ý với kết quả có thể chọn Check for errors để kiểm tra các khu vực hình ảnh đánh dấu đỏ.

*

Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp FotoFuze

Như vậy với 5 phần mềm xóa phông ảnh trên máy tính đơn giản, dễ sử dụng và đặc biệt không mất phí trên đây sẽ giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng. Các công cụ này hiện được sử dụng khá phổ biến và tính tiện dụng cao, hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh online mà không bắt buộc tải phần mềm về máy tính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here